Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân

14/04/2015 - 259

anphuchung.vn

-

Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân là dịch vụ của Công ty Kế toán và Tư vấn An Phúc Hưng. Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của An Phúc Hưng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần […]

Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân là dịch vụ của Công ty Kế toán và Tư vấn An Phúc Hưng. Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của An Phúc Hưng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của An Phúc Hưng thực hiện lập các báo cáo, lập hồ sơ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo quy định.

Khi sử dụng dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của An Phúc Hưng, Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của An Phúc Hưng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân như chuẩn bị hồ sơ khai thuế và quyết toán, lập báo cáo khai thuế và quyết toán, nộp báo cáo khai thuế và quyết toán thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

An Phúc Hưng chuyên về cung cấp dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thuế, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toándịch vụ kiểm toán, dịch vụ thủ tục thuế, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính hàng đầu tại Bình Dương.

Sử dụng dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của An Phúc Hưng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của An Phúc Hưng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ KHAI THUẾ VÀ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN?

– Để thực hiện khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân, bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, thông tin theo quy định, thực hiện soạn thảo theo các biểu mẫu quy định của cơ quan thuế, tính toán số thuế phải nộp theo quy định của luật thuế thu nhập cá nhân. Để thực hiện đúng quy định khi thực hiện khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân Bạn phải hiểu rõ quy định về thuế thu nhập cá nhân, nắm vững quy định của luật quản lý thuế. Nếu Bạn không hiểu rõ quy định thì bạn nên sử dụng dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân bên ngoài.

– Khi thực hiện khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân, Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân  củaAn Phúc Hưng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện nghĩa vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo quy định.

– Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng đã vi phạm pháp luật thuế, bị xử phạt và bị truy thu với số tiền thuế rất lớn do không thực hiện đúng quy định. Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của An Phúc Hưng sẽ giúp bạn thực hiện khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân đúng quy định.

– Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của An Phúc Hưng.

– Hàng tháng/hàng quý Bạn có làm báo cáo thuế và gửi cho cơ quan thuế, Bạn chưa lập báo cáo khai quyết toán thuế thuế thu nhập cá nhân cho năm tài chính. Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của An Phúc Hưng sẽ giúp bạn lập báo cáo khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân và gửi cho cơ quan thuế theo quy định.

– Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định  về thuế thì Bạn rất khó đánh giá được là báo cáo khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của mình đã thực hiện đúng chưa? Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân An Phúc Hưng sẽ giúp bạn kiểm tra, soát xét báo cáo khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

– Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại các báo cáo thuế, kiểm tra lại việc lập báo cáo khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của An Phúc Hưng sẽ giúp bạn.

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ KHAI THUẾ VÀ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN CỦA AN PHÚC HƯNG?

1.Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân An Phúc Hưng được thành lập bởi các chuyên gia là cử nhân kinh tế, kế toán trưởng, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ thuế, tư vấn thuế dịch vụ kế toán,  kiểm toán.

2.Nhân sự làm dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của Hội đồng cố vấn, Ban lãnh đạo Công ty Kế toán An Phúc Hưng. Đảm bảo Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của An Phúc Hưng mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi tình huống liên quan đến vấn đề thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của bạn.

3.Tại An Phúc Hưng, dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ. Mọi sản phẩm dịch vụ kế toán, khai thuế và quyết toán thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi kế toán trưởng/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo báo cáo khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của An Phúc Hưng cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

4.Nhân sự thực hiện Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của An Phúc Hưng là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, quyết toán thuế thuế, kế toán.

5.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của An Phúc Hưng luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

CÔNG VIỆC CỦA AN PHÚC HƯNG KHI THỰC HIỆN  DỊCH VỤ KHAI THUẾ VÀ QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN

Công việc của An Phúc Hưng khi thực hiện dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân

1.Tư vấn, hướng dẫn

– Tư vấn các vấn đề có liên quan đến khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân;

– Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến việc khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân;

– Thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân của người nộp thuế;

  1. Khai báo đăng ký mã số thuế cá nhân

– Nhận thông tin cá nhân từ doanh nghiệp theo quy định

– Nhập dữ liệu vào phần mềm theo quy định

– In báo cáo kiểm tra lại các thông tin doanh nghiệp, cá nhân đăng ký cấp mã số thuế

– Nộp tờ khai đăng ký mã số thuế cá nhân cho cơ quan thuế theo quy định

– Nhận mã số thuế cá nhân từ cơ quan thuế, giao lại mã số thuế cho khách hàng

  1. Khai thuế thu nhập cá nhân theo quy định

– Nhận thông tin thu nhập của từng cá nhân theo quy định

– Tính thuế thu nhập của từng cá nhân theo quy định

– Nhập dữ liệu cá nhân vào phần mềm theo quy định

– In báo cáo, lấy chữ ký, dấu theo quy định

– Nộp tờ khai thuế thu nhập cá nhân cho cơ quan thuế theo quy định

– Bàn giao báo cáo cho khách hàng

  1. Quyết toán thuế thu nhập cá nhân theo quy định

– Nhận thông tin thu nhập của từng cá nhân theo quy định

– Tính quyết toán thuế thu nhập của từng cá nhân theo quy định

– Nhập dữ liệu cá nhân vào phần mềm theo quy định

– In báo cáo, lấy chữ ký, dấu theo quy định

– Nộp tờ khai thuế thu nhập cá nhân cho cơ quan thuế theo quy định

– Bàn giao kết quả cho khách hàng

CÔNG VIỆC CỦA KHÁCH HÀNG

Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân

– Cung cấp thông tin về thu nhập, thông tin về khấu trừ thuế, thông tin về nộp thuế như :

   Doanh nghiệp : Bảng tính toán và thanh toán tiền lương, tiền công hàng tháng.

   Cá nhân : Giấy xác nhận thu nhập, biên lai khấu trừ thuế, biên lai nộp thuế….

Dịch vụ khai  thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của An Phúc Hưng chắc chắn sẽ mang lại cho quý hàng doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều lợi ích.

Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của An Phúc Hưng sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí,  hiệu quả và tuân thủ pháp luật của khách hàng.

Với việc lựa chọn Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của An Phúc Hưng, An Phúc Hưng sẽ thực hiện tòan bộ các thủ tục liên quan đến khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân cho quý khách.

Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng các báo cáo khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân luôn được bảo đảm, phù hợp với quy định, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, báo cáo khai thuế và quyết toán, báo cáo quyết toán thuế thuế do An Phúc Hưng đã thực hiện.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân, An Phúc Hưng sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến thuế thu nhập cá nhân, kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của An Phúc Hưng, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ khai thuế và quyết toán thuế thu nhập cá nhân của An Phúc Hưng để biết thêm chi tiết.

0978.576.598 (Mr Hưng); 0902.494.888 (Mr Lanh)

Bài viết liên quan
Dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương

Dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương

Đăng vào ngày: 09/07/2024

Kế Toán Trọn Gói Tại Bình Dương – An Phúc Hưng Dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương và dịch vụ báo cáo thuế tại tỉnh Bình Dương sẽ mang đến cho bạn dịch vụ kế toán và dịch vụ báo cáo thuế có mức chi phí thấp nhưng đạt hiệu cao. Hãy cùng […]

Xem thêm
Dịch vụ hoàn thuế GTGT

Dịch vụ hoàn thuế GTGT

Đăng vào ngày: 02/12/2023

 Những câu hỏi có thể bạn quan tâm khi muốn hoàn thuế GTGT I. Điều kiện được hoàn thuế GTGT? Để được hoàn thuế, doanh nghiệp cần phải đáp ứng được các điều kiện sau: Phải có thuế GTGT được khấu trừ; Tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ; Mở tài khoản ngân hàng với […]

Xem thêm
Báo cáo thuế cuối năm uy tín giá tốt nhất Dĩ An Bình Dương

Báo cáo thuế cuối năm uy tín giá tốt nhất Dĩ An Bình Dương

Đăng vào ngày: 27/11/2018

Báo cáo thuế cuối năm uy tín giá tốt nhất Dĩ An Bình Dương – “Báo cáo tài chính” là cụm từ quá quen thuộc. Vào giữa niên độ hoặc cuối một năm hoạt động, các doanh nghiệp đều phải tiến hành lập báo cáo tài chính để đánh giá và nhìn lại hiệu quả […]

Xem thêm
Báo cáo tài chính uy tín giá rẻ tại Dĩ An Bình Dương

Báo cáo tài chính uy tín giá rẻ tại Dĩ An Bình Dương

Đăng vào ngày: 21/11/2018

Báo cáo tài chính uy tín giá rẻ tại Dĩ An Bình Dương – Nhằm giảm thiểu chi phí đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, do số lượng các nghiệp vụ chưa phát sinh nhiều khi doanh nghiệp mới thành lập nên các chủ doanh nghiệp thường chọn giải pháp tự mình kê […]

Xem thêm