Dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương

09/07/2024 - 40

anphuchung.vn

-

Kế Toán Trọn Gói Tại Bình Dương – An Phúc Hưng Dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương và dịch vụ báo cáo thuế tại tỉnh Bình Dương sẽ mang đến cho bạn dịch vụ kế toán và dịch vụ báo cáo thuế có mức chi phí thấp nhưng đạt hiệu cao. Hãy cùng […]

Kế Toán Trọn Gói Tại Bình Dương – An Phúc Hưng

Dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương và dịch vụ báo cáo thuế tại tỉnh Bình Dương sẽ mang đến cho bạn dịch vụ kế toán và dịch vụ báo cáo thuế có mức chi phí thấp nhưng đạt hiệu cao. Hãy cùng tham khảo dịch vụ kế toán tại Bình Dương dưới đây của An Phúc Hưng chúng tôi nhé.

Hiểu được điều này, An Phúc Hưng xin chia sẻ với khách hàng các nội dung chính yếu như sau:

 • Dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương gồm những hạng mục nào?
 • Quy trình sử dụng dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương của An Phúc Hưng.
 • Dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương của An Phúc Hưng
 • Quy định về hoạt động kế toán doanh nghiệp
 • Bối cảnh và một số bất cập khi sử dụng dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương
 • Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương?

Để biết rõ hơn về các nội dung trên, bạn có thể dõi theo phần tư vấn chi tiết cùng Bộ phận pháp lý của An Phúc Hưng dưới bài viết sau đây nhé!

An Phúc Hưng trả lời:

Dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương gồm những hạng mục nào?

Dịch vụ kế toán của An Phúc Hưng bao gồm các hạng mục công việc sau:

Xử lý nghiệp vụ cơ bản như:

 • Tập hợp hóa đơn – chứng từ hàng tháng
 • Tính và lập bảng lương
 • Tính và nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp,…
 • Hạch toán số liệu vào phần mềm kế toán

Báo cáo thuế:

 • Báo cáo thuế hàng quý
 • Báo cáo quyết toán thuế hàng năm
 • Báo cáo tài chính hàng năm

Hoàn tất tài liệu:

 • Dịch vụ kế toán còn kiêm nhiệm các việc như lập và nộp báo cáo tài chính hàng năm.
 • Lập và nộp các báo cáo thống kê với cơ quan thống kê theo đúng tiến trình. In và đóng cuốn các loại sổ sách kế toán đã thực hiện.

Cuối cùng là đại diện doanh nghiệp làm việc, giải trình các số liệu đã hạch toán với các bên liên quan như: cán bộ thuế, cán bộ phòng thống kê, kiểm toán, ngân hàng,…khi có yêu cầu.

Quy trình sử dụng dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương ở An Phúc Hưng

Để khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương và dịch vụ báo cáo thuế tại tỉnh Bình Dương của An Phúc Hưng, chúng tôi xin cung cấp quy trình sử dụng dịch vụ như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Tùy thuộc vào công ty mới thành lập hay là doanh nghiệp đã đi vào hoạt động lâu rồi thì khách hàng cung cấp thông tin kế toán cho An Phúc Hưng thông qua điện thoại, email hay yêu cầu trực tuyến thông qua website của An Phúc Hưng. Chuyên viên kế toán của chúng tôi sẽ nhanh chóng thu thập và tư vấn đối với từng yêu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát, báo giá

Dựa vào yêu cầu của khách hàng, An Phúc Hưng sẽ đưa ra các gói dịch vụ kế toán thích hợp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ được những khó khăn về bộ máy kế toán nội bộ.

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ

Sau khi tham khảo giá dịch vụ cũng như nội dung công việc nằm trong gói dịch vụ kế toán. Hai bên bàn luận, thống nhất và ký kết hợp đồng bàn giao công việc cũng như các gói chi phí dịch vụ kế toán.

 Bước 4: Báo cáo kết quả

 • Các sổ sách kế toán được tiến hành rà soát toàn bộ hệ thống về chứng từ và số liệu sau đó thông báo cho doanh nghiệp những tồn đọng của hệ thống kế toán.
 • Có trách nhiệm giải bày khi quyết toán thuế thực tế và bồi thường thiệt hại theo các quy định nếu có sai phạm xảy ra.
 • Tư vấn tận tình cho doanh nghiệp để đưa ra các khoản chi phí phát sinh thực tế của doanh nghiệp vào chi phí hợp lý đúng với luật thuế.

Bước 5: Lưu trữ hồ sơ

 • Thiết lập, lưu trữ các chứng từ, sổ sách hoàn thiện trong tháng đúng với chế độ kế toán hiện hành,…
 • Kiểm tra tính hợp pháp, chính xác của nghiệm vụ kinh tế, tài chính.
 • Thay doanh nghiệp nộp khai thuế, báo cáo tài chính, thuế theo tháng/quý/năm.
 • Hoàn thiện hệ thống sổ cuối năm.

Dịch vụ kế toán tỉnh Bình Dương & báo cáo thuế tỉnh Bình Dương của An Phúc Hưng

Với đội ngũ kế toán viên vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, am hiểu các quy trình kế toán trong mọi doanh nghiệp, An Phúc Hưng tự tin là công ty dịch vụ kế toán tại Bình Dương chuyên nghiệp. Đến với An Phúc Hưng cung cấp các dịch vụ sau:

 • Tư vấn các vấn đề liên quan đến công tác kế toán, thuế của khách hàng
 • Dịch vụ kế toán thuế trọn gói: Kiểm tra, lưu trữ chứng từ; Lập tờ khai thuế hàng tháng, hàng quý cho khách hàng: giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân
 • Thay mặt doanh nghiệp giải trình trực tiếp với cơ quan thuế. Chúng tôi luôn song hành cùng quý khách hàng trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ kế toán của An Phúc Hưng được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên kế toán có trình độ năng lực, kinh nghiệm, hiệu quả công việc đem lại cực kỳ cao
 • Doanh nghiệp sẽ được tư vấn kịp thời các thay đổi mới liên tục quy định, thông tư của luật thuế nhà nước.
 • Các dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm:

Quy định về hoạt động kế toán doanh nghiệp

 1. Kế toán là một bộ phận không thể thiếu trong công ty, dù công ty đó lớn hay nhỏ. Kế toán thực hiện các công việc chủ yếu sau: thu chi, báo cáo thuế, báo cáo tài chính hằng quý hằng năm và các công việc khác liên quan tới tài chính của công ty.
 2. Thường các công ty lớn, kế toán được lập ra thành một phòng ban tách biệt và có nhiều người đảm nhận mỗi nhiệm vụ khác nhau. Tuy nhiên, với những công ty mới thành lập, công ty quy mô nhỏ, ít giấy tờ hóa đơn thì chi phí để thuê một nhân sự kế toán khá lớn, sẽ gây lãng phí.
 3. Do vậy, công ty dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương và công ty dịch vụ báo cáo thuế tại tỉnh Bình Dương ra đời để đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ của một kế toán nội bộ nhưng chi phí rẻ hơn khá nhiều.

Nhìn chung, các hoạt động kế toán trong doanh nghiệp bao gồm:

 • Thu thập, xử lý thông tin, số liệu kế toán theo đối tượng và nội dung công việc kế toán, theo chuẩn mực kế toán và chế độ kế toán.
 • Kiểm tra, giám sát các khoản thu, chi tài chính, nghĩa vụ thu, nộp, thanh toán nợ; kiểm tra việc quản lý, sử dụng tài sản và nguồn hình thành tài sản; phát hiện và ngăn ngừa các hành vi vi phạm pháp luật về tài chính, kế toán.
 • Phân tích thông tin, số liệu kế toán; tham mưu, đề xuất các giải pháp phục vụ yêu cầu quản trị và quyết định kinh tế, tài chính của đơn vị kế toán.
 • Cung cấp thông tin, số liệu kế toán theo quy định của pháp luật.

Đối với từng hoạt động, doanh nghiệp phải tiến hành các nghiệp vụ kế toán tương ứng. Các công việc kế toán đều đòi hỏi tính chính xác, tỉ mỉ của người thực hiện, tuân thủ các yêu cầu kế toán theo Điều 5 Luật Kế toán:

“Điều 5. Yêu cầu kế toán

 1. Phản ánh đầy đủ nghiệp vụ kinh tế, tài chính phát sinh vào chứng từ kế toán, sổ kế toán và báo cáo tài chính.
 2. Phản ánh kịp thời, đúng thời gian quy định thông tin, số liệu kế toán.
 3. Phản ánh rõ ràng, dễ hiểu và chính xác thông tin, số liệu kế toán.
 4. Phản ánh trung thực, khách quan hiện trạng, bản chất sự việc, nội dung và giá trị của nghiệp vụ kinh tế, tài chính.
 5. Thông tin, số liệu kế toán phải được phản ánh liên tục từ khi phát sinh đến khi kết thúc hoạt động kinh tế, tài chính, từ khi thành lập đến khi chấm dứt hoạt động của đơn vị kế toán; số liệu kế toán kỳ này phải kế tiếp số liệu kế toán của kỳ trước.
 6. Phân loại, sắp xếp thông tin, số liệu kế toán theo trình tự, có hệ thống và có thể so sánh, kiểm chứng được.”

Do đó, pháp luật quy định mỗi doanh nghiệp phải có kế toán trưởng phụ trách hoạt động kế toán của công ty. Trong trường hợp doanh nghiệp chưa bổ nhiệm kế toán trưởng thì có thể cử người phụ trách kế toán hoặc sử dụng dịch vụ kế toán thuê.

Bối cảnh và một số bất cập khi sử dụng dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương

Bên cạnh các ưu điểm các chủ doanh nghiệp cũng gặp không ít khó khăn khi sử dụng dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương và dịch vụ báo cáo thuế tại tỉnh Bình Dương. Một số bất cập mà khách hàng thường xuyên gặp phải như sau:

 • Chủ doanh nghiệp khó khăn trong việc tìm được một công ty dịch vụ kế toán uy tín, chất lượng. Có những đơn vị cung cấp dịch vụ không hiệu quả, làm mất thời gian cũng như chi phí của doanh nghiệp.
 • Có những trường hợp, nhân viên kế toán bất cẩn làm mất hồ sơ kế toán gốc, hoặc làm lộ thông tin chứng từ sổ sách nội bộ của công ty. Làm ảnh hưởng tới tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Nhiều doanh nghiệp gặp phải những công ty dịch vụ kế toán báo giá dịch vụ quá cao. Không tương xứng với khối lượng công việc thực hiện cho khách hàng

Do đó, các khách hàng cần nghiên cứu, yêu cầu tư vấn chi tiết để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại tỉnh  và dịch vụ báo cáo thuế tại tỉnh Bình Dương chuyên nghiệp, hiệu quả.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương?

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại tỉnh Bình Dương nói riêng và dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương nói chung bởi những ưu điểm sau:

 • Tiết kiệm chi phí: Khi hợp tác với dịch vụ kế toán do An Phúc Hưng cung cấp, bạn có thể tiết kiệm được từ 60-70% so với chi phí thuê một kế toán thuế cùng trình độ.
 • Sự ổn định: nhân sự là điều làm đau đầu không ít các doanh nghiệp và nhân sự bộ phận kế toán cũng vậy. Hãy để dịch vụ kế toán của An Phúc Hưng đồng hành cùng bạn và luôn luôn có nhân sự kế toán để phụ trách mảng kế toán thuế của công ty bạn.
 • Sự chính xác: với đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, An Phúc Hưng cam kết cung cấp một dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương và dịch vụ báo cáo thuế tại tỉnh Bình Dương với độ chính xác cao.
 • Nhanh chóng: với lực lượng nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, mọi nghiệp vụ về kế toán – thuế sẽ được chúng tôi xử lý một cách nhanh chóng.
 • Tính bảo mật cao: chúng tôi xem bảo mật là tiêu chí quan trọng khi làm việc với khách hàng. An Phúc Hưng cam kết luôn bảo mật thông tin của khách hàng ngay cả khi 2 bên không còn hợp tác nữa.

——————————————————————————————————–

Trên đây là một số thông tin cũng như giới thiệu sơ bộ về dịch vụ kiế toán tại Bình Dương của An Phúc Hưng để các khách hàng thuận tiện theo dõi. Mong rằng, qua bài viết này, khách hàng có thể hiểu rõ tầm quan trọng, lợi ích của các dịch vụ kế toán trong doanh nghiệp, từ đó, đưa ra quyết định tối ưu nhất cho doanh nghiệp mình. Để được tư vấn chi tiết hoặc sử dụng dịch vụ kế toán tại tỉnh Bình Dương của An Phúc Hưng, bạn hãy liên hệ ngay với An Phúc Hưng để được tư vấn, giải đáp.

Xem thêm: Dịch vụ thành lập công ty tại Bình Dương

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ.

KẾ TOÁN BÌNH DƯƠNG – KẾ TOÁN AN PHÚC HƯNG

Liên hệ: 0908.506.303 hoặc 0978.576.598

Trụ Sở: Số 7, Đường số 1, Phường Tân Bình – Thành phố Dĩ An – Bình Dương

 

Bài viết liên quan
Phần mềm kế toán nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Phần mềm kế toán nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Đăng vào ngày: 18/07/2024

Phần mềm kế toán nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn? Giới thiệu Trong thời đại số hóa hiện nay, việc sử dụng phần mềm kế toán đã trở thành một yếu tố không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm nào phù hợp có thể là […]

Xem thêm
Kiểm Toán Nội Bộ: Cách Thực Hiện Và Tầm Quan Trọng

Kiểm Toán Nội Bộ: Cách Thực Hiện Và Tầm Quan Trọng

Đăng vào ngày: 17/07/2024

Tầm Quan Trọng Của Kiểm Toán Nội Bộ Và Cách Thực Hiện 1. Giới Thiệu Về Kiểm Toán NB Kiểm toán nội bộ là một phần không thể thiếu trong quản lý doanh nghiệp hiện đại. Nó giúp đảm bảo rằng các hoạt động của doanh nghiệp được thực hiện một cách hiệu quả, tuân […]

Xem thêm
Cách Quản Lý Dòng Tiền Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Cách Quản Lý Dòng Tiền Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Đăng vào ngày: 16/07/2024

Cách Quản Lý Dòng Tiền Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp Quản lý dòng tiền là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo sự ổn định và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Dòng tiền không chỉ là nguồn lực tài chính mà còn là yếu tố quyết định sự sống […]

Xem thêm
Lập Báo Cáo Tài Chính Cho Doanh Nghiệp Nhỏ: Hướng Dẫn A-Z

Lập Báo Cáo Tài Chính Cho Doanh Nghiệp Nhỏ: Hướng Dẫn A-Z

Đăng vào ngày: 16/07/2024

Hướng Dẫn Lập Báo Cáo Tài Chính Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Giới Thiệu Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, việc lập báo cáo tài chính là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ. Báo cáo tài chính không chỉ giúp doanh nghiệp […]

Xem thêm