Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Bình Dương

15/03/2018 - 179

anphuchung.vn

-

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Bình Dương . – Kế toán trọn gói giá rẻ Bình Dương, dịch vụ kế toán uy tín Bình Dương. Công ty TNHH Đầu tư An Phúc Hưng làm hết trách nhiệm đem lại dịch vụ kế toán tốt nhất cho công ty khách hàng. – Quý […]

Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Bình Dương

.

– Kế toán trọn gói giá rẻ Bình Dương, dịch vụ kế toán uy tín Bình Dương. Công ty TNHH Đầu tư An Phúc Hưng làm hết trách nhiệm đem lại dịch vụ kế toán tốt nhất cho công ty khách hàng.

– Quý khách hàng đang cân nhắc để có thể lựa chọn một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ kế toán uy tín được thành lập và hoạt động theo đúng quy định pháp luật, hợp tác với Công Ty TNHH An Phúc Hưng chúng tôi, doanh nghiệp bạn sẽ được làm việc với một đội ngũ kế toán trình độ cao không dưới 03 năm kinh nghiệm làm việc thực tế lĩnh vực kế toán, đã từng quyết toán cho rất nhiều doanh nghiệp vừa – nhỏ, lớn tại Bình Dương. Với chi phí dịch vụ bằng một nửa chi phí phải trả cho một nhân viên kế toán riêng chưa có kinh nghiệm liệu có thể ?
Dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ tại Bình Dương:
– Với dịch vụ kế toán trọn gói giá rẻ, An Phúc Hưng sẽ tư vấn cho công ty có được sự phòng tránh tối đa các rủi ro về thuế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và tập trung vào việc bán hàng, kinh doanh bền vững.
– Khi công ty bạn có quyết toán thuế với cơ quan nhà nước, chúng tôi sẽ đứng ra đại diện cho công ty bạn giải trình trước cơ quan thuế về các nghiệp vụ phát sinh cũng như giải đáp những thắc mắc của cơ quan thuế về hệ thống sổ sách của công ty bạn. Công ty bạn có thể tin tưởng và lựa chọn bởi chúng tôi luôn có trách nhiệm trong công việc và đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.
dịch vụ kế toán
Dịch vụ kế toán tại Bình Dương
Các công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện cho doanh nghiệp như sau:
– Nhận chứng từ, sổ sách của công ty để thực hiện và xử lý công việc cần thiết trước mắt cho kịp tiến độ báo cáo thuế. Thông báo tình hình sử dụng hóa đơn, số liệu kế toán, các tồn đọng rủi ro hàng ngày. Báo cáo tổng kết số liệu với công ty theo quý, năm.
– Kiểm tra và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu phù hợp với loại hình kinh doanh của công ty.
– Kê khai và nộp thuế môn bài hàng năm.
– Soạn và nộp các báo cáo thuế gửi cho cơ quan thuế hàng tháng đúng hạn theo quy định.
– Rà soát các chứng từ đầu ra – đầu vào cho phù hợp quy định.
– Sắp xếp, phân loại và đóng chứng từ kế toán ngăn nắp.
– Tiến hành hạch toán và làm sổ sách kế toán các chứng từ, các giao dịch đúng quy định.
– Tiến hành làm các báo cáo kế toán: Cân đối lời – lỗ, kết quả kinh doanh, lưu chuyển tiền tệ.
– Thông báo với công ty các nghiệp vụ phát sinh trong tháng và các vấn đề liên quan đến chi phí, giá bán các sản phẩm hàng hóa…
– Đại diện cho công ty làm việc với cơ quan thuế khi cán bộ thuế liên hệ, đến công ty.
– Tiến hành làm báo cáo tài chính cuối năm.
– Tiến hành làm báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp hàng năm.
– Tiến hành làm báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
– Hoàn thiện hệ thống chứng từ cho doanh nghiệp.
Những lợi ích mà doanh nghiệp bạn nhận được khi lựa chọn dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của chúng tôi:
– Thường xuyên cập nhật kịp thời về những nghị định, thông tư, công văn của Tổng cục thuế áp dụng vào bộ máy kế toán hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho công ty.
– Với nhiều kinh nghiệm thực tế, xử lý cho hàng chục công ty với nhiều loại hình doanh nghiệp nên quý khách hàng hãy an tâm khi lựa chọn chúng tôi.
– Tư vấn nhiệt tình các vấn đề kế toán thuế mà doanh nghiệp đang gặp phải chưa tìm ra hướng giải quyết, giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.
– Khi sử dụng dịch vụ kế toán tổng hơp của Công ty An Phúc Hưng luôn song hành cùng quý công ty trên con đường kinh doanh, luôn sáng tạo nhiều phương pháp hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất.
– Đảm bảo chụi trách nhiệm giải trình trực tiếp với cơ quan thuế địa phương, chụi trách nhiệm bồi thường thiệt hại khi làm sai quy định và trễ hạn thời gian nộp báo cáo thuế gây ảnh hưởng tới công ty.
– Đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên kế toán có từ 03 năm kinh nghiệm thực tế trở lên sẽ tư vấn giúp quý công ty đưa ra những giải pháp tối ưu và hợp lý giúp công ty phát triển.
– Với công ty TNHH An Phúc Hưng sẽ giúp các bạn hoàn toàn có thể yên tâm để phát triển kinh doanh vì chúng tôi sẽ thay mặt công ty giải quyết tất cả những khó khăn, vướng mắc với cơ quan thuế.
– Doanh nghiệp chúng tôi rất mong  có cơ hội được hợp tác cùng quý doanh nghiệp.
ke toan tai Binh Duong
Ke toan tai Binh Duong
.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303
Số 7, Đường số 1, Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An – Bình Dương
CN1 : 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương
CN2 : 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương
Bài viết liên quan
Dịch vụ hoàn thuế GTGT

Dịch vụ hoàn thuế GTGT

Đăng vào ngày: 02/12/2023

 Những câu hỏi có thể bạn quan tâm khi muốn hoàn thuế GTGT I. Điều kiện được hoàn thuế GTGT? Để được hoàn thuế, doanh nghiệp cần phải đáp ứng được các điều kiện sau: Phải có thuế GTGT được khấu trừ; Tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ; Mở tài khoản ngân hàng với […]

Xem thêm
Hoàn thiện sổ sách Báo cáo tài chính cuối năm Dĩ An Bình Dương

Hoàn thiện sổ sách Báo cáo tài chính cuối năm Dĩ An Bình Dương

Đăng vào ngày: 29/11/2018

Hoàn thiện sổ sách Báo cáo tài chính cuối năm Dĩ An Bình Dương Hệ thống sổ sách kế toán là phần thể hiện chi tiết các nghiệp vụ, phản ánh thực tế tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên tình trạng chung khá phổ biến của đa số các doanh […]

Xem thêm
Báo cáo thuế cuối năm uy tín giá tốt nhất Dĩ An Bình Dương

Báo cáo thuế cuối năm uy tín giá tốt nhất Dĩ An Bình Dương

Đăng vào ngày: 27/11/2018

Báo cáo thuế cuối năm uy tín giá tốt nhất Dĩ An Bình Dương – “Báo cáo tài chính” là cụm từ quá quen thuộc. Vào giữa niên độ hoặc cuối một năm hoạt động, các doanh nghiệp đều phải tiến hành lập báo cáo tài chính để đánh giá và nhìn lại hiệu quả […]

Xem thêm
Tư vấn báo cáo tài chính cuối năm Dĩ An Bình Dương

Tư vấn báo cáo tài chính cuối năm Dĩ An Bình Dương

Đăng vào ngày: 22/11/2018

Tư vấn báo cáo tài chính cuối năm Dĩ An Bình Dương – Thời điểm cuối năm là quãng thời gian bận rộn bán hàng, kinh doanh của doanh nghiệp vì nhu cầu của khách hàng về hàng hóa và dịch vụ tăng cao. Tuy nhiên, ngoài việc kinh doanh bạn còn một nỗi lo […]

Xem thêm