Xin giấy phép kinh doanh bán lẻ tại Bình Dương

30/08/2019 - 98

anphuchung.vn

-

Xin giấy phép kinh doanh bán lẻ tại Bình Dương Bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh bán lẻ để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng và mang lại lợi nhuận cho bản thân. Tuy nhiên bạn lại không am hiểu về luật kinh doanh. Bạn không biết phải làm […]

Xin giấy phép kinh doanh bán lẻ tại Bình Dương

Bạn đang có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh bán lẻ để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng và mang lại lợi nhuận cho bản thân. Tuy nhiên bạn lại không am hiểu về luật kinh doanh. Bạn không biết phải làm những thủ tục xin giấy phép kinh doanh bán lẻ tại Bình Dương như thế nào? Các vấn đề bạn cần quan tâm khi mở cửa hàng kinh doanh bán lẻ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

xin giấy phép kinh doanh bán lẻ

Các vấn đề cần quan tâm khi xin giấy phép kinh doanh bán lẻ.

Thứ nhất về chọn tên cửa hàng: Chúng tôi khuyên bạn là nên đặt tên cửa hàng bán lẻ của mình một cách ngắn gọn, dễ nhớ, đặc biệt nó nên có một ý nghĩa nhất định nào đó và gợi nhớ đến mặt hàng mà bạn đang kinh doanh. Để khi nhắc đến mặt hàng đó, người ta sẽ nghĩ đến cửa hàng của bạn hoặc nghe tên cửa hàng, khách có thể định hình được cửa hàng bạn bán cái gì.

Thứ hai về địa điểm mở cửa hàng: Địa điểm mở cửa hàng kinh doanh bán lẻ là một trong những yếu tố tối quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu bán hàng . Chọn địa điểm không phù hợp rất có thể là nguyên nhân khiến công việc kinh doanh của bạn thất bại. Tùy vào kinh phí để lựa chọn địa điểm kinh doanh, tuy nhiên, cửa hàng mặt tiền các đường lớn và tập trung đông dân cư thường mang lại hiệu quả kinh doanh rõ hơn hẳn.

Thứ ba về điều kiện các loại hàng hóa kinh doanh: mặt hàng kinh doanh bạn lựa chọn phải là loại hàng hóa mà pháp luật không cấm kinh doanh, không thuộc mặt hàng hạn chế kinh doanh. Ngoài ra, khi mở cửa hàng kinh doanh bán lẻ bạn cũng cần phải hoàn thiện các thủ tục pháp lý như đăng ký mở cửa hàng kinh doanh, nộp thuế đầy đủ và đúng quy định.. Bạn không biết phải làm những thủ tục mở cửa hàng kinh doanh bán lẻ hợp pháp? Các vấn đề bạn cần quan tâm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thủ tục xin giấy phép kinh doanh bán lẻ tại Bình Dương

Tại Bình Dương các chủ cửa hàng bán lẻ thường lựa chọn mô hình kinh doanh hộ cá thể. Vậy nên thủ tục xin giấy phép kinh doanh bán lẻ củng giống thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể. ( Tùy vào nhu cầu bạn có thể sử dụng loại hình kinh doanh khác như thành lập công ty tại Bình Dương)

Nội dung Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh gồm:

– Tên cửa hàng kinh doanh, địa chỉ mở cửa hàng kinh doanh bán lẻ;

– Ngành, nghề kinh doanh – bán lẻ;

– Số vốn kinh doanh;

– Họ, tên, số và ngày cấp Giấy CMND, địa chỉ nơi cư trú và chữ ký của các cá nhân mở cửa hàng kinh doanh đối với cửa hàng do nhóm cá nhân thành lập, của cá nhân đối với cửa hàng do cá nhân thành.

Cơ quan đăng ký kinh doanh cấp quận, huyện khi nhận được giấy đề nghị đăng ký kinh doanh sẽ trao Giấy biên nhận và cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cho chủ thể kinh doanh trong thời hạn 05 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ và đồng thời đáp ứng được đủ các điều kiện sau đây:

– Tên cửa hàng kinh doanh bán lẻ dự định đăng ký phù hợp;

– Ngành, nghề kinh doanh không thuộc danh mục ngành, nghề cấm kinh doanh;

– Nộp đủ lệ phí đăng ký theo quy định.

dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán lẻ tại bình dương

Dịch vụ xin giấy phép kinh doanh bán lẻ tại Bình Dương

Việc thực hiện các thủ tục xin giấy phép kinh doanh bán lẻ tại Bình Dương có thể sẽ khiến bạn gặp một vài các khó khăn, mất nhiều thời gian. Hiểu được điều đó,  An Phúc Hưng chúng tôi cung cấp dịch vụ xin giấy phép kinh doanh tại Bình Dương, giúp bạn thực hiện toàn bộ các thủ tục pháp lý một cách nhanh chóng!

1. Nội dung công việc của An Phúc Hưng như sau.

– Tư vấn các vấn đề liên quan đến kinh doanh bán lẻ

– Đại diện soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ

– Thay mặt thực hiện các thủ tục tại cơ quan có thẩm quyền

– Nhận kết quả và bàn giao cho khách hàng.

2. Thời gian thực hiện: 5 ngày làm việc.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

VĂN PHÒNG LUẬT AN PHÚC HƯNG

Đ/C: Số 7, Đường Số 1, KP. Tân Phước, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ 2: Số 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương.

Địa chỉ 3: Số 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Hotline: 0908.506.303 & 0978.576.598

Email: anphuchung247@gmail.com

Bài viết liên quan
Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Đăng vào ngày: 02/11/2022

Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư được hiểu là giấy phép hoạt động được các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam cấp cho các tổ chức, cá nhân có vốn đầu tư nước ngoài đáp ứng đủ điều kiện để tiến hành các hoạt động đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam. […]

Xem thêm
Xin giấy phép kinh doanh trà sửa tại Bình Dương

Xin giấy phép kinh doanh trà sửa tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 20/09/2019

Xin giấy phép kinh doanh trà sửa tại Bình Dương Trà sữa là loại thức uống đa dạng được tìm thấy ở nhiều nền văn hóa, bao gồm một vài cách kết hợp giữa trà và sữa. Các loại thức uống khác nhau tùy thuộc vào lượng thành phần chính của mỗi loại, phương pháp […]

Xem thêm
Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Bình Dương

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 17/09/2019

Báo giá dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Bình Dương Trong quá trình làm giấy phép kinh doanh tại Bình Dương bạn gặp khó khăn. Bạn đang tìm kiếm đơn vị tư vấn thủ tục làm giấy phép kinh doanh uy tín tại Bình Dương. An Phúc Hưng với hơn 10 năm kinh […]

Xem thêm
Xin giấy phép kinh doanh vàng bạc trang sức tại Bình Dương

Xin giấy phép kinh doanh vàng bạc trang sức tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 06/09/2019

Xin giấy phép kinh doanh vàng bạc trang sức tại Bình Dương Vàng là một loại kim loại vô cùng quý giá, từ xưa vàng đã trở thành trang sức có giá trị đối với con người. Ngày nay khi đời sống con người ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày một tăng. […]

Xem thêm