Tư vấn xin giấy phép kinh doanh tại Bình Dương

08/02/2018 - 72

anphuchung.vn

-

Tư vấn xin giấy phép kinh doanh tại Bình Dương Giấy phép kinh doanh ở Bình Dương là hành trang không thể thiếu của mỗi doanh nhân khi thành lập công ty tại khu vực Bình Dương. Giấy phép kinh doanh gắn liền với dòng đời của một công ty, Giấy phép kinh doanh còn hiệu lực […]

Tư vấn xin giấy phép kinh doanh tại Bình Dương

Giấy phép kinh doanh ở Bình Dương là hành trang không thể thiếu của mỗi doanh nhân khi thành lập công ty tại khu vực Bình Dương.

Giấy phép kinh doanh gắn liền với dòng đời của một công ty, Giấy phép kinh doanh còn hiệu lực công ty còn hoạt động; Giấy phép kinh doanh bị thu hồi, công ty giải thể.

Do đó khi thành lập công ty ở Bình Dương nên đầu tư mạnh vào giấy phép kinh doanh:

=> Nêu rõ ràng nghành nghề kinh doanh trong giấy phép kinh doanh; Không nên sản xuất, kinh doanh sai nghành nghề đã đăng ký với Sở Kế hoạch và Đầu tư.

=> Xác đĩnh rõ địa điểm trụ sở chính sản xuất, kinh doanh; Tránh tình trạng đăng ký kinh doanh một nơi, hoạt động sản xuất kinh doanh một vị trí khác.

=> Do tính đặc thù của đăng ký thành lập doanh nghiệp ở Bình Dương, khác với các hộ, các thành phần kinh doanh nhỏ lẻ, buôn bán vặt; khi đã hoàn thành giấy phép kinh doanh, tương đương với tư cách pháp nhân đã hình thành, có nghĩa là các chủ thể có tư cách pháp nhân phải hoàn thành nghĩa vụ tài chính của doanh nghiệp với nhà nước, chẳng hạn như việc nộp thuế phải đầy đủ, chính xác số thuế phải nộp, phải khai báo tình trạng hoạt động, lời lỗ, thu chi, xuất kho, nhập kho, tồn động với cơ quan quản lý có thẩm quyền.

=> Tìm kiếm một đơn vị độc lập có kinh nghiệm, có tay nghề vững chắc, tin tưởng họ, đặt niềm tin vào họ, để họ hoàn thiện giấy phép đăng ký kinh doanh, Kế toán toàn bộ hoạt động của công ty, chăm sóc khách hàng, tiếp đón cơ quan thuế một cách hiệu quả, an toàn.

thanh lap cong ty o di an
thanh lap cong ty o di an

Công ty TNHH Đầu tư An Phúc Hưng là một đơn vị tư vấn độc lập, lâu đời, có trụ sở chính đặt ở Dĩ An, hai chi nhánh dịch vụ tư vấn thành lập công ty tại khu vực Thuận An và Thủ Dầu Một. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ tận nơi đối với các vấn đề đăng ký kinh doanh, kế toán trọn gói tại khu vực Tân Uyên, Bết Cát, Đồng Nai, Biên Hòa.

Khi thành lập công ty tại Thuận An cũng như các khu vực khác tại Bình Dương, doanh nghiệp cần nghiên cứu kỹ lưỡng:

=> Số lượng nhân viên, nhân lực cần thiết điều hành tốt công ty; tránh trường hợp thuê quá nhiều, dư thừa nhân công gây tiêu tốn cơ sở vật chất, tiền lương.

=> Xem xét rõ vị trí đặt công ty, phải dễ dàng, thuận tiện cho việc đi lại, vận chuyển hàng hóa, bảng hiệu phải dễ nhìn, sáng tạo, gây chú ý với người đi đường khiến họ ghi nhớ.

=> Nắm rõ quy định về thuế, phí phải nộp; tránh trường hợp một bộ phận không nhỏ tha hóa, biến chất, đặt lợi ích của bản thân lên trên lợi ích của công ty gây ảnh hưởng đến doanh thu công ty.

 Khi đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một cũng như các huyện khác của Bình Dương, rất nhiều vấn đề doanh nghiệp cần giải quyết. Do đó, An Phúc Hưng nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của các công ty, doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương, chúng tôi đã chuẩn bị tinh thần, nhiệt huyến và kiến thức sẵn sàng tư vấn cho doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký kinh doanh, kế toán.

Thành lập công ty TNHH, Cổ phần, hợp danh, doanh nghiệp tư nhân, Kế toán trọn gói tại Bình Dương

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1, Khu Phố Tân Phước – Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An – Bình Dương

CN1 : 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương – Tư Vấn : 0978.576.598

CN2 : 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương – Tư Vấn : 0908.506.303 

Email : AnPhucHung247@gmail.com

Bài viết liên quan
Dịch Vụ Hoàn Thuế Giá Trị Gia Tăng ( hoàn thuế VAT )

Dịch Vụ Hoàn Thuế Giá Trị Gia Tăng ( hoàn thuế VAT )

Đăng vào ngày: 24/02/2023

Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng (VAT) là dịch vụ cung cấp cho các doanh nghiệp có nhu cầu lấy lại số tiền VAT đã nộp cho cơ quan thuế nhà nước. Việc hoàn thuế GTGT (VAT) giúp giảm chi phí và cải thiện dòng tiền cho doanh nghiệp. Hoàn thuế VAT đòi […]

Xem thêm
Thành lập công ty hoạt động dịch vụ việc làm

Thành lập công ty hoạt động dịch vụ việc làm

Đăng vào ngày: 16/12/2022

Thành lập công ty dịch vụ việc làm Thị trường lao động, việc làm của nước ta phát triển tương đối nhanh và ổn định. Tuy nhiên chỉ số lao động thất nghiệp ở Việt Nam vẫn ở mức cao. Chủ yếu là chưa tìm được công việc phù hợp. Để kết nối được giữa […]

Xem thêm
Thủ tục thay đổi tên công ty

Thủ tục thay đổi tên công ty

Đăng vào ngày: 07/12/2022

Theo quy định của pháp luật hiện hành, tên công ty phải được đặt không trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Không được trùng và gây nhầm lẫn với tên đã đăng ký trước. Tên doanh nghiệp có hiệu lực từ khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy […]

Xem thêm
Thành Lập Công Ty Sản Xuất Phim

Thành Lập Công Ty Sản Xuất Phim

Đăng vào ngày: 07/12/2022

Sản xuất phim, sáng tạo nội dung, làm video ngắn trên mạng xã hội là một lĩnh vực đang phát triển và bùng nổ mạnh mẽ. Để bắt kịp xu hướng ấy, An Phúc Hưng xin đồng hành chia sẻ cho các bạn các thủ tục pháp lý để có thể thành lập công ty sản xuất […]

Xem thêm