Tư Vấn Thành Lập Công Ty Trọn Gói

05/11/2022 - 170

anphuchung.vn

-

Lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói ở An Phúc Hưng khách hàng sẽ đảm bảo nhanh chóng nhận được kết quả mình mong muốn. An Phúc Hưng hỗ trợ mở doanh nghiệp theo quy trình chuyên nghiệp – Nhanh – Giá rẻ trên toàn quốc – Không phát sinh thêm chi […]

Lựa chọn dịch vụ tư vấn thành lập công ty trọn gói ở An Phúc Hưng khách hàng sẽ đảm bảo nhanh chóng nhận được kết quả mình mong muốn. An Phúc Hưng hỗ trợ mở doanh nghiệp theo quy trình chuyên nghiệp – Nhanh – Giá rẻ trên toàn quốc – Không phát sinh thêm chi phí.

Dịch Vụ Tư Vấn Thành Lập Công Ty Trọn Gói Tại An Phúc Hưng

Luật Sư tại An Phúc Hưng sẽ tư vấn tất cả các loại vấn đề, thủ tục, giấy tờ, hồ sơ liên quan cho doanh nghiệp, để doanh nghiệp chuẩn bị tốt nhất như:

Tên công ty dự kiến

An Phúc Hưng sẽ hỗ trợ kiểm tra trùng tên, đề xuất những tên không bị trùng và tên không gây nhầm lẫn trong trường hợp tên dự kiến không hợp lệ.

Địa chỉ công ty

An Phúc Hưng sẽ kiểm tra thông tin về địa chỉ dự kiến làm trụ sở có phù hợp với quy định hay không.

Ngành nghề kinh doanh

Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin ngành nghề của công ty, ví dụ như: giáo dục mầm non, điện tử điện lạnh, thiết kế xây dựng… An Phúc Hưng sẽ áp mã ngành chi tiết theo đúng quy định của pháp luật.

Mức vốn điều lệ

An Phúc Hưng sẽ căn cứ vào ngành nghề kinh doanh cũng như quy mô của công ty để tư vấn mức vốn phù hợp, đúng quy định.

Bản sao chứng thực

Cung cấp chứng minh nhân dân/căn cước công dân hoặc hộ chiếu sao y công chứng không quá 3 tháng. Của Chủ sở hữu hoặc của tất cả các thành viên/cổ đông công ty.

– Nếu được khách hàng ủy quyền thì chuyên viên tại An Phúc Hưng sẽ hoàn thành tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ này theo yêu cầu từ doanh nghiệp.

– Tiếp đến, đại diện cho chủ công ty nộp hồ sơ và chờ đợi kết quả cũng như trả hồ sơ đầy đủ cho doanh nghiệp để tiến hành thành lập công ty.

– Ngoài ra, An Phúc Hưng còn giúp doanh nghiệp công bố thông tin, khắc, công bố con dấu, làm hóa đơn, kê khai thuế, đăng ký nộp thuế qua mạng…để đảm bảo rằng không có sai sót trong quá trình doanh nghiệp mở công ty.

Công Việc Cần Làm Sau Khi Thành Lập Công Ty

Sau khi nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp cần làm những công việc sau:

 1. Treo bảng hiệu công ty và khắc dấu tròn công ty
 • Con dấu cần có 2 thông tin quan trọng là: tên doanh nghiệp, mã số thuế của doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp bắt buộc phải treo bảng hiệu tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của công ty. Cơ quan thuế sẽ kiểm tra trước khi chấp thuận cho doanh nghiệp xuất hóa đơn, trường hợp không thực hiện có thể bị khóa mã số thuế và phạt hành chính từ 30.000.000đ – 50.000.000đ.
 1. Mở tài khoản ngân hàng công ty
 • Sau khi mở công ty, doanh nghiệp cần phải đăng ký tài khoản ngân hàng và thông báo số tài khoản với cơ quan thuế quản lý.
 • Khi sử dụng dịch vụ đăng ký kinh doanh tại An Phúc Hưng, doanh nghiệp sẽ được nhân viên ngân hàng tư vấn mở tài khoản miễn phí số đẹp tận nơi, mà không cần đến trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục.
 1. Mua chữ ký số
 • Doanh nghiệp cần phải mua chữ ký số để tiến hành đăng ký kê khai, nộp thuế điện tử, kê khai hải quan điện tử, kê khai bảo hiểm xã hội điện tử, giao dịch trên Cổng thông tin một cửa quốc gia, đấu thầu điện tử…
 • Nếu doanh nghiệp đang phân vân chưa biết lựa chọn dịch vụ chữ ký số của nhà cung cấp nào có thể liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ.
 1. Nộp hồ sơ khai thuế ban đầu
 • Doanh nghiệp mới đăng ký thành lập bắt buộc cần phải soạn và nộp hồ sơ khai thuế lên cơ quan thuế quản lý vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày được cấp giấy phép kinh doanh.
 • Trường hợp doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành lập công ty của An Phúc Hưng sẽ nhận các ưu đãi Miễn phí phí dịch vụ kê khai thuế ban đầu.
 1. Mua hóa đơn điện tử
 • Doanh nghiệp bắt buộc phải mua hóa đơn điện tử và làm thủ tục thông báo phát hành hóa đơn gửi cơ quan thuế trước khi sử dụng 2 ngày.
 1. Nộp tờ khai lệ phí môn bài
 • Doanh nghiệp cần nộp tờ khai lệ phí môn bài cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp trước ngày 30 tháng 1 năm sau năm thành lập. Ví dụ: Doanh nghiệp thành lập ngày 20/06/2022 thì được miễn lệ phí môn bài trong cả năm 2022, cần kê khai và nộp lệ phí môn bài chậm nhất là ngày 30/01/2023.
 1. Đóng bảo hiểm xã hội cho nhân viên
 • Doanh nghiệp cần phải tham gia bảo hiểm xã hội cho nhân viên trong 30 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng lao động hoặc hợp đồng làm việc.

Trên đây là nội dung chia sẻ của An Phúc Hưng về trình tự thành lập công ty với chi tiết thông tin cần chuẩn bị và những thủ tục phải hoàn tất sau khi thành lập công ty. Nếu còn băn khoăn về thủ tục mở công ty, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp cụ thể, chính xác nhất và hoàn toàn miễn phí !

HOTLINE: 0908.506.303 (Ms Ngọc Anh )

Xem thêm:

Các Dịch Vụ Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Khác Tại An Phúc Hưng

Bài viết liên quan
Thủ tục thay đổi tên công ty

Thủ tục thay đổi tên công ty

Đăng vào ngày: 07/12/2022

Theo quy định của pháp luật hiện hành, tên công ty phải được đặt không trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Không được trùng và gây nhầm lẫn với tên đã đăng ký trước. Tên doanh nghiệp có hiệu lực từ khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy […]

Xem thêm
Thành Lập Công Ty Sản Xuất Phim

Thành Lập Công Ty Sản Xuất Phim

Đăng vào ngày: 07/12/2022

Sản xuất phim, sáng tạo nội dung, làm video ngắn trên mạng xã hội là một lĩnh vực đang phát triển và bùng nổ mạnh mẽ. Để bắt kịp xu hướng ấy, An Phúc Hưng xin đồng hành chia sẻ cho các bạn các thủ tục pháp lý để có thể thành lập công ty sản xuất […]

Xem thêm
Thành Lập Công Ty Kinh Doanh Đa Cấp

Thành Lập Công Ty Kinh Doanh Đa Cấp

Đăng vào ngày: 03/12/2022

Thành lập công ty kinh doanh bán hàng đa cấp chính là cách kinh doanh đặc biệt. Thông qua nhiều cấp khác nhau để người tham gia trong hệ thống được hưởng tiền hoa hồng/tiền thưởng/lợi ích kinh tế khác từ kết quả kinh doanh của mình và của những thành viên trong nhóm. Tư vấn Thủ tục Thành […]

Xem thêm
Các trường hợp thay đổi thành viên góp vốn trong công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Các trường hợp thay đổi thành viên góp vốn trong công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Đăng vào ngày: 03/12/2022

Công ty TNHH là loại hình doanh nghiệp có tối thiểu 2 thành viên góp vốn trở lên. Vì vậy trong quá trình hoạt động kinh doanh không thể tránh khỏi việc thay đổi thành viên. Việc thay đổi thành viên được tác động do nhiều nguyên nhân, mục đích khác nhau. Có thể do […]

Xem thêm