Thủ tục thành lập công ty tại Thuận An

23/04/2018 - 10

anphuchung.vn

-

Thủ tục thành lập công ty tại Thuận An Các điều cần lưu ý khi đăng ký kinh doanh tại Thuận An:  Chọn tên doanh nghiệp: Tên công ty phải là tên duy nhất, không trùng với tên tất cả doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam. Tên công ty phải phù hợp với thuần phong […]

Thủ tục thành lập công ty tại Thuận An

Các điều cần lưu ý khi đăng ký kinh doanh tại Thuận An: 

Chọn tên doanh nghiệp: Tên công ty phải là tên duy nhất, không trùng với tên tất cả doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam. Tên công ty phải phù hợp với thuần phong mỹ tục, văn hóa Việt Nam.

Chọn địa điểm kinh doanh: Trụ sở kinh doanh phải thuộc quyền sử dụng hợp pháp của người sáng lập, chủ công ty. Phải có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và giấy phép xây dựng hoặc hợp đồng cho thuê nhà. Địa chỉ số nhà rõ ràng.

Chọn vốn điều lệ: Một số ngành nghề yêu cầu vốn pháp định cao. Vốn điều lệ để căn cứ mức thuế môn bài phải đóng hàng năm.

Chọn người đại diện pháp luật: Nguời đại diện pháp luật bắt buộc phải có ít nhất 01 người cho mọi loại hình công ty đăng ký kinh doanh. Người đại diện pháp luật duy nhất phải sinh sống tại Việt Nam, nếu người đại diện pháp luật đi nước ngoài hoặc mất hành vi dân sự thì phải ủy quyền cho người khác hoặc hội đồng công ty chọn ra người đại diện mới.

Chọn mã ngành nghề kinh doanh: Mã ngành nghề phải áp đúng ngành nghề bạn muốn kinh doanh. Một số ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề của người điều hành và nhân viên.

Lấy giấy phép đăng ký kinh doanh: Sau khi nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh Thuận An, Sở KHĐT sẽ thông báo hồ sơ hợp lệ hay không. Nếu hợp lệ thì bạn nhận Giấy chứng nhận ĐKKD.

Thủ tục ra mã số thuế: Sau khi có GCN thành lập công ty, bạn tiếp tục làm hồ sơ ra mã số thuế.

Đặt khắc con dấu: Sử dụng GCN và Mã số thuế để đặt khắc con dấu tròn đúng quy định.

Nộp hồ sơ kê khai thuế ban đầu: Soạn và nộp hồ sơ thuế ban đầu lên cơ quan thuế tại Thuận An để thông báo công ty thành lập. Cơ quan thuế sẽ liên hệ để đến trụ sở công ty kiểm tra.

Chữ ký số bắt buộc: Token là chữ ký số để nhận dạng công ty trên mạng, dùng để nộp thuế, nộp báo cáo thuế qua mạng. 01 chữ ký số có giá từ 1.600.000 đến 2.100.000, thời hạn sử dụng 1 đến 3 năm.

Tài khoản ngân hàng công ty: Sau khi thành lập công ty, bắt buộc phải mang con dấu và GPKD đến ngân hàng để làm tài khoản cho công ty, nộp 1 triệu phí duy trì tài khoản, nộp 2 triệu để đóng thuế môn bài.

Thuế môn bài phải nộp: Loại thuế này bắt buộc phải nộp để cơ quan thuế ra thông báo chấp nhận mẫu hóa đơn của công ty.

Treo bảng hiệu công ty: Đây là việc làm bắt buộc để khi cơ quan thuế đến kiểm tra lần đầu ghi nhận công ty đã thành lập.

Thủ tục in hóa đơn sau khi thành lập công ty: Sau khi làm tất cả các thủ tục trên, công ty bạn đã đủ điều kiện để viết hóa đơn, xuất hàng hóa, mua bán.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Dĩ An Bình Dương.

Thủ tục thành lập công ty tại Thuận An
Thủ tục thành lập công ty tại Thuận An

– An Phúc Hưng hỗ trợ trọn gói từ A đến Z các thủ tục trên với giá chỉ 1.500.000 – 2.000.000 đồng.

– Thời gian: 03 ngày ra GPKD, mã số thuế, con dấu. 10 ngày sau ra thông báo đủ kiều kiện in hóa đơn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1, Phường Tân Bình, Thĩ Xã Dĩ An, Bình Dương

38 Nguyễn Du, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương

246 Huỳnh Văn Lũy, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bài viết liên quan
Luật doanh nghiệp năm 2020 – Áp dụng từ 01/01/2021

Luật doanh nghiệp năm 2020 – Áp dụng từ 01/01/2021

Đăng vào ngày: 05/01/2021

Luật doanh nghiệp 2020 có hiệu lực từ 01/01/2021 Luật Doanh nghiệp 2020 đã được thông qua tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV ngày 17/6/2020, một số điểm mới nổi bật như: Thay đổi khái niệm về doanh nghiệp nhà nước :  Cụ thể Doanh Nghiệp Nhà Nước Gồm các doanh nghiệp do […]

Xem thêm
Thành lập Công ty diệt mối tại Bình Dương, TPHCM

Thành lập Công ty diệt mối tại Bình Dương, TPHCM

Đăng vào ngày: 30/09/2019

Mối, mọt và côn trùng là những sinh vật gây hại ngày càng khó trị nếu không biết diệt đúng cách. Các công ty diệt mối tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai ra đời nhằm đáp ứng, hỗ trợ các đơn vị diệt côn trùng một cách chuyên nghiệp, đúng quy trì, mang lại hiệu […]

Xem thêm
Thành lập công ty trọn gói HCM

Thành lập công ty trọn gói HCM

Đăng vào ngày: 27/09/2019

Bạn muốn thành lập công ty tại TP HCM Bạn tìm kiếm dịch vụ đăng ký kinh doanh tại TP HCM có uy tín. Tư vấn luật An Phúc Hưng với hơn 10 năm kinh nghiệm đã cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM cho hàng ngàn doanh nghiệp. Năm 2019 […]

Xem thêm
Thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bình Dương

Thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 14/08/2019

Thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bình Dương Dịch vụ thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Bình Dương Việt Nam đang là một điểm đầu tư thu hút các nhà đầu tư nước ngoài tại ASEAN sau khi ký kết các hiệp định thương mại tự […]

Xem thêm