Thủ tục thành lập công ty tại Thuận An

23/04/2018 - 83

anphuchung.vn

-

Thủ tục thành lập công ty tại Thuận An Các điều cần lưu ý khi đăng ký kinh doanh tại Thuận An:  Chọn tên doanh nghiệp: Tên công ty phải là tên duy nhất, không trùng với tên tất cả doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam. Tên công ty phải phù hợp với thuần phong […]

Thủ tục thành lập công ty tại Thuận An

Các điều cần lưu ý khi đăng ký kinh doanh tại Thuận An: 

Chọn tên doanh nghiệp: Tên công ty phải là tên duy nhất, không trùng với tên tất cả doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam. Tên công ty phải phù hợp với thuần phong mỹ tục, văn hóa Việt Nam.

Chọn địa điểm kinh doanh: Trụ sở kinh doanh phải thuộc quyền sử dụng hợp pháp của người sáng lập, chủ công ty. Phải có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và giấy phép xây dựng hoặc hợp đồng cho thuê nhà. Địa chỉ số nhà rõ ràng.

Chọn vốn điều lệ: Một số ngành nghề yêu cầu vốn pháp định cao. Vốn điều lệ để căn cứ mức thuế môn bài phải đóng hàng năm.

Chọn người đại diện pháp luật: Nguời đại diện pháp luật bắt buộc phải có ít nhất 01 người cho mọi loại hình công ty đăng ký kinh doanh. Người đại diện pháp luật duy nhất phải sinh sống tại Việt Nam, nếu người đại diện pháp luật đi nước ngoài hoặc mất hành vi dân sự thì phải ủy quyền cho người khác hoặc hội đồng công ty chọn ra người đại diện mới.

Chọn mã ngành nghề kinh doanh: Mã ngành nghề phải áp đúng ngành nghề bạn muốn kinh doanh. Một số ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề của người điều hành và nhân viên.

Lấy giấy phép đăng ký kinh doanh: Sau khi nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh Thuận An, Sở KHĐT sẽ thông báo hồ sơ hợp lệ hay không. Nếu hợp lệ thì bạn nhận Giấy chứng nhận ĐKKD.

Thủ tục ra mã số thuế: Sau khi có GCN thành lập công ty, bạn tiếp tục làm hồ sơ ra mã số thuế.

Đặt khắc con dấu: Sử dụng GCN và Mã số thuế để đặt khắc con dấu tròn đúng quy định.

Nộp hồ sơ kê khai thuế ban đầu: Soạn và nộp hồ sơ thuế ban đầu lên cơ quan thuế tại Thuận An để thông báo công ty thành lập. Cơ quan thuế sẽ liên hệ để đến trụ sở công ty kiểm tra.

Chữ ký số bắt buộc: Token là chữ ký số để nhận dạng công ty trên mạng, dùng để nộp thuế, nộp báo cáo thuế qua mạng. 01 chữ ký số có giá từ 1.600.000 đến 2.100.000, thời hạn sử dụng 1 đến 3 năm.

Tài khoản ngân hàng công ty: Sau khi thành lập công ty, bắt buộc phải mang con dấu và GPKD đến ngân hàng để làm tài khoản cho công ty, nộp 1 triệu phí duy trì tài khoản, nộp 2 triệu để đóng thuế môn bài.

Thuế môn bài phải nộp: Loại thuế này bắt buộc phải nộp để cơ quan thuế ra thông báo chấp nhận mẫu hóa đơn của công ty.

Treo bảng hiệu công ty: Đây là việc làm bắt buộc để khi cơ quan thuế đến kiểm tra lần đầu ghi nhận công ty đã thành lập.

Thủ tục in hóa đơn sau khi thành lập công ty: Sau khi làm tất cả các thủ tục trên, công ty bạn đã đủ điều kiện để viết hóa đơn, xuất hàng hóa, mua bán.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Dĩ An Bình Dương.

Thủ tục thành lập công ty tại Thuận An
Thủ tục thành lập công ty tại Thuận An

– An Phúc Hưng hỗ trợ trọn gói từ A đến Z các thủ tục trên với giá chỉ 1.500.000 – 2.000.000 đồng.

– Thời gian: 03 ngày ra GPKD, mã số thuế, con dấu. 10 ngày sau ra thông báo đủ kiều kiện in hóa đơn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1, Phường Tân Bình, Thĩ Xã Dĩ An, Bình Dương

38 Nguyễn Du, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương

246 Huỳnh Văn Lũy, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bài viết liên quan
Thủ tục thay đổi tên công ty

Thủ tục thay đổi tên công ty

Đăng vào ngày: 07/12/2022

Theo quy định của pháp luật hiện hành, tên công ty phải được đặt không trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Không được trùng và gây nhầm lẫn với tên đã đăng ký trước. Tên doanh nghiệp có hiệu lực từ khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy […]

Xem thêm
Quy định, thủ tục thành lập chi nhánh

Quy định, thủ tục thành lập chi nhánh

Đăng vào ngày: 22/11/2022

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp có nhu cầu cần phát triển hơn nữa và muốn mở rộng quy mô của công ty tại những địa phương khác nhau. Doanh nghiệp có thể lựa chọn mô hình thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh cho […]

Xem thêm
Mở Tiệm Cầm Đồ Tại Bình Dương

Mở Tiệm Cầm Đồ Tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 14/11/2022

Cầm đồ là hoạt động dịch vụ cho vay tiền, đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện được liệt kê tại phụ lục IV của Luật đầu tư năm 2020. Vì vậy việc mở tiệm cầm đồ phải đáp ứng đủ các điều kiện của pháp luật quy định tại Điều 7, Điều […]

Xem thêm
Thành Lập Công Ty In Xuất Bản Phẩm

Thành Lập Công Ty In Xuất Bản Phẩm

Đăng vào ngày: 14/11/2022

Tự tin là là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty. An Phúc Hưng xin chia sẻ tới bạn đọc các thông tin, quy định về lĩnh vực in xuất bản phẩm và hướng dẫn thành lập công ty in xuất bản phẩm chi tiết qua bài viết dưới đây. […]

Xem thêm