Thủ tục hồ sơ thành lập công ty Dĩ An

29/03/2018 - 173

anphuchung.vn

-

Thủ tục hồ sơ thành lập công ty Dĩ An . – Bạn đang thắc mắc thủ tục hồ sơ thành lập công ty Dĩ An ? – Bạn đang có nguồn vốn dòi dào muốn phát huy hết tiềm năng tại Dĩ An, nơi có nhiều ưu đãi về chính sách phát triển kinh […]

Thủ tục hồ sơ thành lập công ty Dĩ An

.

– Bạn đang thắc mắc thủ tục hồ sơ thành lập công ty Dĩ An ?

– Bạn đang có nguồn vốn dòi dào muốn phát huy hết tiềm năng tại Dĩ An, nơi có nhiều ưu đãi về chính sách phát triển kinh tế.

– Bạn nên đón đầu xu thế, xây dựng nền tảng vững chắc công ty vì sau một vài năm nữa kinh tế và xã hội Dĩ An sẽ phát triển vượt mặt trong khu vực.

 Dịch vụ thành lập công ty của An Phúc Hưng sẽ giúp bạn điều đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

+ Đăng ký mở công ty tại Dĩ An.

+ Đăng ký mở công ty tại Thuận An.

+ Đăng ký mở công ty tại Thủ Dầu Một.

+ Kế toán trọn gói.

=> Tất cả các thủ tục hồ sơ chúng tôi sẽ hoàn thành giúp các bạn một cách nhanh nhất với giá cả hợp lý. Các bạn chỉ việc kinh doanh, gửi hóa đơn cho chúng tôi.

 Thành lập công ty trọn gói thủ tục hồ sơ hợp lý đầy đủ theo yêu cầu pháp luật, không thiếu bất cứ một thủ tục nào: 2 triệu.

 Mua chữ ký số giá rẻ, ưu đãi của Viettel 3 năm: 2 triệu 1.

 Phí kế toán trọn gói tất cả các quy định, đảm bảo trách nhiệm khi làm thiếu, làm sai: 1 triệu/2 tháng.

=> Khuyễn mãi chỉ còn 5 triệu là bạn có ngay một hệ thống cao cấp giúp bạn hoàn thành ước mơ. Cam kết trọn gói, không phát sinh, đầy đủ các quy định pháp luật.

=> Bạn chỉ việc ngồi tại văn phòng kinh doanh, chúng tôi sẽ giao nhận hồ sơ tận nơi. Làm tất cả các công việc để đảm bảo công ty hoạt động theo đúng quy định pháp luật.

=> 5 triệu là bạn có ngay Giấy phép kinh doanh, con dấu, mã số thuế, hồ sơ thuế, kê khai thuế, hóa đơn của công ty, tài khoản ngân hàng công ty, chữ ký số, kế toán trọn gói, lên sổ sách, nộp báo cáo, nhận hóa đơn về lưu… trong vòng 02 tháng. Nói chung các bạn chỉ việc làm kinh doanh và cung cấp hóa đơn cho chúng tôi, còn tất cả các công việc khác chúng tôi sẽ hoàn toàn chụi trách nhiệm.

– Với kinh nghiệp 04 năm làm việc, các bạn hay yên tâm, tin tưởng giao phó trách nhiệm của công ty cho chúng tôi. Các bạn sẽ không thất vọng và hoàn toàn hài lòng.

– Hãy liên hệ ngay An Phúc Hưng qua số điện thoại 0908.506.303.

Thủ tục hồ sơ thành lập công ty Dĩ An
Thủ tục hồ sơ thành lập công ty Dĩ An

TƯ VẤN KẾ TOÁN TÀI CHÍNH – THÀNH LẬP CÔNG TY

SĐT: 0908.506.303 – 0978.576.598

Số 7, Đường số 1, Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An – Bình Dương.

CN1: 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương.

CN2: 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: AnPhucHung247@gmail.com.

Website: Anphuchung.vn.

Bài viết liên quan
SO SÁNH CÔNG TY TNHH VÀ CÔNG TY CỔ PHẨN

SO SÁNH CÔNG TY TNHH VÀ CÔNG TY CỔ PHẨN

Đăng vào ngày: 15/12/2023

KHÁI NIỆM CÔNG TY TNHH –    Công ty TNHH là loại hình công ty trung gian giữa công ty đối nhân và công ty đối vốn, nó vừa có những tính chất của một công ty đối nhân, là các thành viên quen biết nhau; việc góp vốn dễ dàng, đơn giản, việc thành lập, […]

Xem thêm
Quy trình nộp thuế nhập khẩu cho tờ khai hải quan 2023

Quy trình nộp thuế nhập khẩu cho tờ khai hải quan 2023

Đăng vào ngày: 11/12/2023

Quy trình nộp thuế nhập khẩu cho tờ khai hải quan 2023 Căn cứ vào mã Hs Code của từng loại hàng để chúng ta biết xem hàng đó có phải chịu thuế nhập khẩu hay không? Và biết được thuế xuất nhập khẩu của mặt hàng đó là bao nhiêu? Dựa vào đó để […]

Xem thêm
SO SÁNH CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN VÀ TNHH 2 THÀNH VIÊN

SO SÁNH CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN VÀ TNHH 2 THÀNH VIÊN

Đăng vào ngày: 05/12/2023

KHÁI NIỆM CÔNG TY TNHH Công ty TNHH là loại hình công ty trung gian giữa công ty đối nhân và công ty đối vốn, nó vừa có những tính chất của một công ty đối nhân, là các thành viên quen biết nhau; việc góp vốn dễ dàng, đơn giản, việc thành lập, quản […]

Xem thêm
Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP

Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP

Đăng vào ngày: 02/12/2023

Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP Nghị định 49/2022/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 12/9/2022 sửa đổi một số điều của Nghị định 209/2013/NĐ-CP, một trong những sửa đổi đáng chú ý là về hoàn thuế GTGT đối với dự án đầu tư của cơ sở kinh doanh. 1. Điều […]

Xem thêm