Thủ tục hồ sơ thành lập công ty Dĩ An

29/03/2018 - 13

anphuchung.vn

-

Thủ tục hồ sơ thành lập công ty Dĩ An . – Bạn đang thắc mắc thủ tục hồ sơ thành lập công ty Dĩ An ? – Bạn đang có nguồn vốn dòi dào muốn phát huy hết tiềm năng tại Dĩ An, nơi có nhiều ưu đãi về chính sách phát triển kinh […]

Thủ tục hồ sơ thành lập công ty Dĩ An

.

– Bạn đang thắc mắc thủ tục hồ sơ thành lập công ty Dĩ An ?

– Bạn đang có nguồn vốn dòi dào muốn phát huy hết tiềm năng tại Dĩ An, nơi có nhiều ưu đãi về chính sách phát triển kinh tế.

– Bạn nên đón đầu xu thế, xây dựng nền tảng vững chắc công ty vì sau một vài năm nữa kinh tế và xã hội Dĩ An sẽ phát triển vượt mặt trong khu vực.

 Dịch vụ thành lập công ty của An Phúc Hưng sẽ giúp bạn điều đó. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

+ Đăng ký mở công ty tại Dĩ An.

+ Đăng ký mở công ty tại Thuận An.

+ Đăng ký mở công ty tại Thủ Dầu Một.

+ Kế toán trọn gói.

=> Tất cả các thủ tục hồ sơ chúng tôi sẽ hoàn thành giúp các bạn một cách nhanh nhất với giá cả hợp lý. Các bạn chỉ việc kinh doanh, gửi hóa đơn cho chúng tôi.

 Thành lập công ty trọn gói thủ tục hồ sơ hợp lý đầy đủ theo yêu cầu pháp luật, không thiếu bất cứ một thủ tục nào: 2 triệu.

 Mua chữ ký số giá rẻ, ưu đãi của Viettel 3 năm: 2 triệu 1.

 Phí kế toán trọn gói tất cả các quy định, đảm bảo trách nhiệm khi làm thiếu, làm sai: 1 triệu/2 tháng.

=> Khuyễn mãi chỉ còn 5 triệu là bạn có ngay một hệ thống cao cấp giúp bạn hoàn thành ước mơ. Cam kết trọn gói, không phát sinh, đầy đủ các quy định pháp luật.

=> Bạn chỉ việc ngồi tại văn phòng kinh doanh, chúng tôi sẽ giao nhận hồ sơ tận nơi. Làm tất cả các công việc để đảm bảo công ty hoạt động theo đúng quy định pháp luật.

=> 5 triệu là bạn có ngay Giấy phép kinh doanh, con dấu, mã số thuế, hồ sơ thuế, kê khai thuế, hóa đơn của công ty, tài khoản ngân hàng công ty, chữ ký số, kế toán trọn gói, lên sổ sách, nộp báo cáo, nhận hóa đơn về lưu… trong vòng 02 tháng. Nói chung các bạn chỉ việc làm kinh doanh và cung cấp hóa đơn cho chúng tôi, còn tất cả các công việc khác chúng tôi sẽ hoàn toàn chụi trách nhiệm.

– Với kinh nghiệp 04 năm làm việc, các bạn hay yên tâm, tin tưởng giao phó trách nhiệm của công ty cho chúng tôi. Các bạn sẽ không thất vọng và hoàn toàn hài lòng.

– Hãy liên hệ ngay An Phúc Hưng qua số điện thoại 0908.506.303.

Thủ tục hồ sơ thành lập công ty Dĩ An
Thủ tục hồ sơ thành lập công ty Dĩ An

TƯ VẤN KẾ TOÁN TÀI CHÍNH – THÀNH LẬP CÔNG TY

SĐT: 0908.506.303 – 0978.576.598

Số 7, Đường số 1, Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An – Bình Dương.

CN1: 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương.

CN2: 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email: AnPhucHung247@gmail.com.

Website: Anphuchung.vn.

Bài viết liên quan
Luật doanh nghiệp năm 2020 – Áp dụng từ 01/01/2021

Luật doanh nghiệp năm 2020 – Áp dụng từ 01/01/2021

Đăng vào ngày: 05/01/2021

Luật doanh nghiệp 2020 có hiệu lực từ 01/01/2021 Luật Doanh nghiệp 2020 đã được thông qua tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV ngày 17/6/2020, một số điểm mới nổi bật như: Thay đổi khái niệm về doanh nghiệp nhà nước :  Cụ thể Doanh Nghiệp Nhà Nước Gồm các doanh nghiệp do […]

Xem thêm
Thành lập Công ty diệt mối tại Bình Dương, TPHCM

Thành lập Công ty diệt mối tại Bình Dương, TPHCM

Đăng vào ngày: 30/09/2019

Mối, mọt và côn trùng là những sinh vật gây hại ngày càng khó trị nếu không biết diệt đúng cách. Các công ty diệt mối tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai ra đời nhằm đáp ứng, hỗ trợ các đơn vị diệt côn trùng một cách chuyên nghiệp, đúng quy trì, mang lại hiệu […]

Xem thêm
Thành lập công ty trọn gói HCM

Thành lập công ty trọn gói HCM

Đăng vào ngày: 27/09/2019

Bạn muốn thành lập công ty tại TP HCM Bạn tìm kiếm dịch vụ đăng ký kinh doanh tại TP HCM có uy tín. Tư vấn luật An Phúc Hưng với hơn 10 năm kinh nghiệm đã cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM cho hàng ngàn doanh nghiệp. Năm 2019 […]

Xem thêm
Thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bình Dương

Thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 14/08/2019

Thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bình Dương Dịch vụ thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Bình Dương Việt Nam đang là một điểm đầu tư thu hút các nhà đầu tư nước ngoài tại ASEAN sau khi ký kết các hiệp định thương mại tự […]

Xem thêm