Thay đổi Giấy chứng nhận đầu tư tại Bình Dương

17/05/2018 - 326

anphuchung.vn

-

Thay đổi Giấy chứng nhận đầu tư tại Bình Dương . – Công ty TNHH Đầu tư An Phúc Hưng chuyên cung cấp dịch vụ: + Thay đổi giấy phép đầu tư  + Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư + Thay đổi, điều chỉnh giấy phép kinh doanh công ty nước ngoài + Uy tín – hiệu […]

Thay đổi Giấy chứng nhận đầu tư tại Bình Dương

.

– Công ty TNHH Đầu tư An Phúc Hưng chuyên cung cấp dịch vụ:

+ Thay đổi giấy phép đầu tư 

+ Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

+ Thay đổi, điều chỉnh giấy phép kinh doanh công ty nước ngoài

+ Uy tín – hiệu quả – trách nhiệm

– Chúng tôi đã và đang thay đổi giấy phép đầu tư cho các công ty tại Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Bàu Bàng Bình Dương và một số công ty nước ngoài tại Tp. Hồ Chí Minh.

– Đối với chúng tôi, việc làm thủ tục đăng ký điều chỉnh giấy phép kinh doanh cho công ty nước ngoài rất đơn giản, vì sự am hiểu luật đầu tư. Đồng thời, chúng tôi chuyên thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Thay đổi Giấy chứng nhận đầu tư tại Bình Dương
Thay đổi Giấy chứng nhận đầu tư tại Bình Dương

 Thành phần hồ sơ Thay đổi giấy phép đầu tư tại Bình Dương:

– Giấy đề nghị điều chỉnh dự án đầu tư.

– Văn bản báo cáo tình hình triển khai dự án đầu tư đến khi nộp hồ sơ đề nghị điều chỉnh dự án đầu tư.

– Quyết định về việc điều chỉnh dự án đầu tư (thể hiện rõ chữ ký và mộc của chủ đầu tư).

– Tài liệu liên quan đến các nội dung điều chỉnh, thay đổi (được quy định tại Điều 33 của Luật Đầu tư 2014).

– Bản photo chứng minh nhân dân đối với nhà đầu tư là cá nhân. Bản photo Giấy chứng nhận thành lập công ty đối với nhà đầu tư là tổ chức.

– Đề xuất dự án đầu tư bao gồm: Nhà đầu tư thực hiện dự án, mục tiêu đầu tư, quy mô đầu tư, vốn đầu tư và phương án huy động vốn, địa điểm, thời hạn, tiến độ đầu tư, nhu cầu về lao động, đề xuất hưởng ưu đãi đầu tư, đánh giá tác động, hiệu quả kinh tế – xã hội của dự án.

– Bản photo một trong các tài liệu sau: Báo cáo tài chính 02 năm gần nhất; cam kết hỗ trợ tài chính của công ty mẹ; cam kết hỗ trợ tài chính của tổ chức tài chính; bảo lãnh về năng lực tài chính của nhà đầu tư; tài liệu thuyết minh năng lực tài chính của nhà đầu tư.

– Đề xuất nhu cầu sử dụng đất; trường hợp dự án không đề nghị Nhà nước giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất thì nộp bản sao thỏa thuận thuê địa điểm hoặc tài liệu khác xác nhận nhà đầu tư có quyền sử dụng địa điểm để thực hiện dự án đầu tư.

– Giải trình về sử dụng công nghệ đối với dự án có sử dụng công nghệ thuộc Danh mục công nghệ hạn chế chuyển giao theo quy định của pháp luật về chuyển giao công nghệ (điểm b khoản 1 Điều 32 của Luật đầu tư 2014) gồm các nội dung: Tên công nghệ, xuất xứ công nghệ, sơ đồ quy trình công nghệ; thông số kỹ thuật chính, tình trạng sử dụng của máy móc, thiết bị và dây chuyền công nghệ chính.

– Trong trường hợp Nhà đầu tư ủy quyền cho người khác đi nộp hồ sơ và nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính thì người làm thủ tục nộp hồ sơ và nhận kết quả giải quyết thủ tục đăng ký đầu tư phải xuất trình Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc các giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp khác và các giấy tờ sau:

+ Hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa Nhà đầu tư và tổ chức làm dịch vụ nộp hồ sơ, nhận kết quả và giấy giới thiệu của tổ chức đó cho cá nhân thực hiện nộp hồ sơ, nhận kết quả; hoặc

+ Văn bản ủy quyền cho cá nhân thực hiện nộp hồ sơ, nhận kết quả theo quy định của pháp luật.

 – An Phúc Hưng sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ. Tùy theo nội dung đăng ký thay đổi có thể giảm, đơn giản hóa các hồ sơ.

Các hạng mục chúng tôi hỗ trợ thay đổi giấy phép đầu tư tại Bình Dương:

Điều chỉnh ngành nghề kinh doanh trong giấy chứng nhận đầu tư.

Điều chỉnh nhà đầu tư nước ngoài.

Điều chỉnh vốn thực hiện dự án.

Điều chỉnh địa chỉ trong giấy chứng nhận đầu tư.

Mở cơ sở bán lẻ thứ nhất, thứ hai, thứ ba.

Mua bán sáp nhập hoặc chuyển nhượng dự án đầu tư.

Điều chỉnh thông tin của nhà đầu tư.

Mở thêm chi nhánh, văn phòng đại diện ở địa phương khác…vv

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1, Phường Tân Bình, Thĩ Xã Dĩ An, Bình Dương

Chi Nhánh 1: Số 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương

Chi Nhánh 2: Số 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bài viết liên quan
Phần mềm kế toán nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Phần mềm kế toán nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Đăng vào ngày: 18/07/2024

Phần mềm kế toán nào phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn? Giới thiệu Trong thời đại số hóa hiện nay, việc sử dụng phần mềm kế toán đã trở thành một yếu tố không thể thiếu đối với các doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc lựa chọn phần mềm nào phù hợp có thể là […]

Xem thêm
Kiểm Toán Nội Bộ: Cách Thực Hiện Và Tầm Quan Trọng

Kiểm Toán Nội Bộ: Cách Thực Hiện Và Tầm Quan Trọng

Đăng vào ngày: 17/07/2024

Tầm Quan Trọng Của Kiểm Toán Nội Bộ Và Cách Thực Hiện 1. Giới Thiệu Về Kiểm Toán NB Kiểm toán nội bộ là một phần không thể thiếu trong quản lý doanh nghiệp hiện đại. Nó giúp đảm bảo rằng các hoạt động của doanh nghiệp được thực hiện một cách hiệu quả, tuân […]

Xem thêm
Cách Quản Lý Dòng Tiền Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Cách Quản Lý Dòng Tiền Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Đăng vào ngày: 16/07/2024

Cách Quản Lý Dòng Tiền Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp Quản lý dòng tiền là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo sự ổn định và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Dòng tiền không chỉ là nguồn lực tài chính mà còn là yếu tố quyết định sự sống […]

Xem thêm
Lập Báo Cáo Tài Chính Cho Doanh Nghiệp Nhỏ: Hướng Dẫn A-Z

Lập Báo Cáo Tài Chính Cho Doanh Nghiệp Nhỏ: Hướng Dẫn A-Z

Đăng vào ngày: 16/07/2024

Hướng Dẫn Lập Báo Cáo Tài Chính Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Giới Thiệu Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, việc lập báo cáo tài chính là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ. Báo cáo tài chính không chỉ giúp doanh nghiệp […]

Xem thêm