Thay đổi Giấy chứng nhận đầu tư tại Bình Dương

17/05/2018 - 165

anphuchung.vn

-

Thay đổi Giấy chứng nhận đầu tư tại Bình Dương . – Công ty TNHH Đầu tư An Phúc Hưng chuyên cung cấp dịch vụ: + Thay đổi giấy phép đầu tư  + Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư + Thay đổi, điều chỉnh giấy phép kinh doanh công ty nước ngoài + Uy tín – hiệu […]

Thay đổi Giấy chứng nhận đầu tư tại Bình Dương

.

– Công ty TNHH Đầu tư An Phúc Hưng chuyên cung cấp dịch vụ:

+ Thay đổi giấy phép đầu tư 

+ Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư

+ Thay đổi, điều chỉnh giấy phép kinh doanh công ty nước ngoài

+ Uy tín – hiệu quả – trách nhiệm

– Chúng tôi đã và đang thay đổi giấy phép đầu tư cho các công ty tại Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Bàu Bàng Bình Dương và một số công ty nước ngoài tại Tp. Hồ Chí Minh.

– Đối với chúng tôi, việc làm thủ tục đăng ký điều chỉnh giấy phép kinh doanh cho công ty nước ngoài rất đơn giản, vì sự am hiểu luật đầu tư. Đồng thời, chúng tôi chuyên thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài.

Thay đổi Giấy chứng nhận đầu tư tại Bình Dương
Thay đổi Giấy chứng nhận đầu tư tại Bình Dương

 Thành phần hồ sơ Thay đổi giấy phép đầu tư tại Bình Dương:

– Giấy đề nghị điều chỉnh dự án đầu tư.

– Văn bản báo cáo tình hình triển khai dự án đầu tư đến khi nộp hồ sơ đề nghị điều chỉnh dự án đầu tư.

– Quyết định về việc điều chỉnh dự án đầu tư (thể hiện rõ chữ ký và mộc của chủ đầu tư).

– Tài liệu liên quan đến các nội dung điều chỉnh, thay đổi (được quy định tại Điều 33 của Luật Đầu tư 2014).

– Bản photo chứng minh nhân dân đối với nhà đầu tư là cá nhân. Bản photo Giấy chứng nhận thành lập công ty đối với nhà đầu tư là tổ chức.

– Đề xuất dự án đầu tư bao gồm: Nhà đầu tư thực hiện dự án, mục tiêu đầu tư, quy mô đầu tư, vốn đầu tư và phương án huy động vốn, địa điểm, thời hạn, tiến độ đầu tư, nhu cầu về lao động, đề xuất hưởng ưu đãi đầu tư, đánh giá tác động, hiệu quả kinh tế – xã hội của dự án.

– Bản photo một trong các tài liệu sau: Báo cáo tài chính 02 năm gần nhất; cam kết hỗ trợ tài chính của công ty mẹ; cam kết hỗ trợ tài chính của tổ chức tài chính; bảo lãnh về năng lực tài chính của nhà đầu tư; tài liệu thuyết minh năng lực tài chính của nhà đầu tư.

– Đề xuất nhu cầu sử dụng đất; trường hợp dự án không đề nghị Nhà nước giao đất, cho thuê đất, cho phép chuyển mục đích sử dụng đất thì nộp bản sao thỏa thuận thuê địa điểm hoặc tài liệu khác xác nhận nhà đầu tư có quyền sử dụng địa điểm để thực hiện dự án đầu tư.

– Giải trình về sử dụng công nghệ đối với dự án có sử dụng công nghệ thuộc Danh mục công nghệ hạn chế chuyển giao theo quy định của pháp luật về chuyển giao công nghệ (điểm b khoản 1 Điều 32 của Luật đầu tư 2014) gồm các nội dung: Tên công nghệ, xuất xứ công nghệ, sơ đồ quy trình công nghệ; thông số kỹ thuật chính, tình trạng sử dụng của máy móc, thiết bị và dây chuyền công nghệ chính.

– Trong trường hợp Nhà đầu tư ủy quyền cho người khác đi nộp hồ sơ và nhận kết quả giải quyết thủ tục hành chính thì người làm thủ tục nộp hồ sơ và nhận kết quả giải quyết thủ tục đăng ký đầu tư phải xuất trình Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hoặc các giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp khác và các giấy tờ sau:

+ Hợp đồng cung cấp dịch vụ giữa Nhà đầu tư và tổ chức làm dịch vụ nộp hồ sơ, nhận kết quả và giấy giới thiệu của tổ chức đó cho cá nhân thực hiện nộp hồ sơ, nhận kết quả; hoặc

+ Văn bản ủy quyền cho cá nhân thực hiện nộp hồ sơ, nhận kết quả theo quy định của pháp luật.

 – An Phúc Hưng sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ. Tùy theo nội dung đăng ký thay đổi có thể giảm, đơn giản hóa các hồ sơ.

Các hạng mục chúng tôi hỗ trợ thay đổi giấy phép đầu tư tại Bình Dương:

Điều chỉnh ngành nghề kinh doanh trong giấy chứng nhận đầu tư.

Điều chỉnh nhà đầu tư nước ngoài.

Điều chỉnh vốn thực hiện dự án.

Điều chỉnh địa chỉ trong giấy chứng nhận đầu tư.

Mở cơ sở bán lẻ thứ nhất, thứ hai, thứ ba.

Mua bán sáp nhập hoặc chuyển nhượng dự án đầu tư.

Điều chỉnh thông tin của nhà đầu tư.

Mở thêm chi nhánh, văn phòng đại diện ở địa phương khác…vv

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1, Phường Tân Bình, Thĩ Xã Dĩ An, Bình Dương

Chi Nhánh 1: Số 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương

Chi Nhánh 2: Số 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bài viết liên quan
Dịch Vụ Hoàn Thuế Giá Trị Gia Tăng ( hoàn thuế VAT )

Dịch Vụ Hoàn Thuế Giá Trị Gia Tăng ( hoàn thuế VAT )

Đăng vào ngày: 24/02/2023

Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng (VAT) là dịch vụ cung cấp cho các doanh nghiệp có nhu cầu lấy lại số tiền VAT đã nộp cho cơ quan thuế nhà nước. Việc hoàn thuế GTGT (VAT) giúp giảm chi phí và cải thiện dòng tiền cho doanh nghiệp. Hoàn thuế VAT đòi […]

Xem thêm
Thành lập công ty hoạt động dịch vụ việc làm

Thành lập công ty hoạt động dịch vụ việc làm

Đăng vào ngày: 16/12/2022

Thành lập công ty dịch vụ việc làm Thị trường lao động, việc làm của nước ta phát triển tương đối nhanh và ổn định. Tuy nhiên chỉ số lao động thất nghiệp ở Việt Nam vẫn ở mức cao. Chủ yếu là chưa tìm được công việc phù hợp. Để kết nối được giữa […]

Xem thêm
Thành Lập Công Ty Sản Xuất Phim

Thành Lập Công Ty Sản Xuất Phim

Đăng vào ngày: 07/12/2022

Sản xuất phim, sáng tạo nội dung, làm video ngắn trên mạng xã hội là một lĩnh vực đang phát triển và bùng nổ mạnh mẽ. Để bắt kịp xu hướng ấy, An Phúc Hưng xin đồng hành chia sẻ cho các bạn các thủ tục pháp lý để có thể thành lập công ty sản xuất […]

Xem thêm
Thành Lập Công Ty Kinh Doanh Đa Cấp

Thành Lập Công Ty Kinh Doanh Đa Cấp

Đăng vào ngày: 03/12/2022

Thành lập công ty kinh doanh bán hàng đa cấp chính là cách kinh doanh đặc biệt. Thông qua nhiều cấp khác nhau để người tham gia trong hệ thống được hưởng tiền hoa hồng/tiền thưởng/lợi ích kinh tế khác từ kết quả kinh doanh của mình và của những thành viên trong nhóm. Tư vấn Thủ tục Thành […]

Xem thêm