Thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương

09/02/2018 - 111

anphuchung.vn

-

Thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương Dịch vụ Thành lập công ty  trọn gói tại Bến Cát  Dịch vụ Thành lập công ty gia rẻ tại Bến Cát Bình Dương   Dịch vụ thành lập công ty tại Bến Cát của APH mang đến sự hài lòng, hiệu quả cho hàng trăm doanh nghiệp […]

Thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương

Dịch vụ Thành lập công ty  trọn gói tại Bến Cát 

Dịch vụ Thành lập công ty gia rẻ tại Bến Cát Bình Dương

 

Dịch vụ thành lập công ty tại Bến Cát của APH mang đến sự hài lòng, hiệu quả cho hàng trăm doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với dịch vụ nhanh nhất, uy tín chuyên nghiệp của chúng tôi. với gói dịch vụ thành lập công ty trọn gói và dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Phú Giáo để phục vụ nhu cầu quý khách hàng

 Trong quá trình thành lập công ty bạn nên cân nhắc tất cả các loại hình công ty:

– Công ty TNHH 01 thành viên là công ty do cá nhân hoặc một tổ chức làm chủ sở hữu, do đó nó có một tư cách pháp nhân độc lập, chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm về toàn bộ các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ đã đăng ký của công ty. Loại hình công ty này được nhiều cá nhân, tổ chức tại Việt Nam chọn làm mô hình, cơ cấu tổ chức của mình khi mới thành lập công ty.

– Để thành lập công ty TNHH 2 thành viên thì công ty bạn phải có ít nhất hai thành viên tham gia thành lập công ty (có bao nhiêu thành viên thì thành phần hồ sơ cần bấy nhiêu CMND công chứng). Các thành viên phải cử ra người làm CTHĐ thành viên và chọn ra người đại diện theo pháp luật.

– Thành lập doanh nghiệp tư nhân: loại hình doanh nghiệp do một cá nhân làm chủ và tự chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình trước mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; trước mọi khoản lỗ, nợ của công ty. Chủ sở hữu duy nhất của doanh nghiệp tư nhân là một cá nhân và doanh nghiệp tư nhân không có tư cách pháp nhân.

– Thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài: là doanh nghiệp thuộc sở hữu của nhà đầu tư nước ngoài, do Nhà đầu tư nước ngoài thành lập tại Việt Nam tự quản lý, chịu trách nhiệm về kết quả kinh doanh. Được thành lập với loại hình Công ty trách nhiệm hữu hạn, có tư cách pháp nhân theo pháp luật hiện hành, được phép hoạt động kể từ ngày được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép đầu tư.

– Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thành lập công ty, chúng tôi cam kết với khách hàng một dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và uy tín với chi phí hợp lý nhằm hỗ trợ khách hàng hoàn thành việc thành lập công ty với chi phí thấp nhất.

 

dang ky giay phep kinh doanh ben cat
Dang ky giay phep kinh doanh ben cat

 

Trình tự thành lập hồ sơ xin phép đăng ký kinh doanh tại Bến Cát Bình Dương

Doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập, người đại diện theo pháp luật của công ty và chứng minh nhân dân công chứng kèm theo.

Doanh nghiệp chuẩn bị đầy đủ thông tin cho An Phúc Hưng, chúng tôi sẽ tiến hành soạn hồ sơ và chuyển cho các bạn ký. Hồ sơ sẽ được nộp tại Sở KHĐT.

Sau từ 02 – 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ hợp lệ, Doanh nghiệp sẽ nhận được giấy phép đăng ký kinh doanh.

Trong hạn 30 ngày kể từ ngày nhận được Giấy phép, công ty cần thực hiện thủ tục thông báo nội dung đăng ký doanh nghiệp trên cổng thông tin điện tử quốc gia.

Bên cạnh việc thành lập công ty tại Bến Cát, các bạn có thể liên hệ công ty An Phúc Hưng để được cung cấp thêm các dịch vụ liên quan như:

– Khắc mẫu con dấu công ty;

– Thông báo mẫu dấu doanh nghiệp;

– Thông báo thông tin công ty trên cổng thông tin quốc gia;

– Kế toán thuế;

– Phù hiệu xe tải.

 

Dịch vụ thành lập công ty tại Dĩ An

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1, Khu Phố Tân Phước – Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An – Bình Dương

   CN1 : 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương – Tư Vấn : 0978.576.598

CN2 : 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương – Tư Vấn : 0908.506.303

                          CN3: số 60 QL 13, Thị Xã Bến Cát, Bình Dương

Thành lập công ty tại Bến Cát Bình Dương trân trọng!

Quý khách hàng có nhu cầu thành lập công ty tại bến cát Bình Dương hãy liên hệ với An Phúc Hưng với các gói dịch vụ: thành lập công ty trọn gói và thành lập công ty giá rẻ tai Bến Cát Bình Dương sẻ làm quý khách hàng hài lòng

Bài viết liên quan
HIỂU ĐÚNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN

HIỂU ĐÚNG VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN

Đăng vào ngày: 25/09/2022

Giới thiệu chia sẻ kiến thức về công ty cổ phần, chi tiết, thủ tục cách thành lập công ty.

Xem thêm
ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN

ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN

Đăng vào ngày: 17/09/2022

Bất động sản là ngành hấp dẫn nhất hiện nay với tỷ suất sinh lời cao và được các nhà đầu tư thế hệ trẻ quan tâm.

Xem thêm
Thành lập Công ty diệt mối tại Bình Dương, TPHCM

Thành lập Công ty diệt mối tại Bình Dương, TPHCM

Đăng vào ngày: 30/09/2019

Mối, mọt và côn trùng là những sinh vật gây hại ngày càng khó trị nếu không biết diệt đúng cách. Các công ty diệt mối tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai ra đời nhằm đáp ứng, hỗ trợ các đơn vị diệt côn trùng một cách chuyên nghiệp, đúng quy trì, mang lại hiệu […]

Xem thêm
Thành lập công ty trọn gói HCM

Thành lập công ty trọn gói HCM

Đăng vào ngày: 27/09/2019

Bạn muốn thành lập công ty tại TP HCM Bạn tìm kiếm dịch vụ đăng ký kinh doanh tại TP HCM có uy tín. Tư vấn luật An Phúc Hưng với hơn 10 năm kinh nghiệm đã cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM cho hàng ngàn doanh nghiệp. Năm 2019 […]

Xem thêm