Thành lập công ty giá rẻ tại Thủ Dầu Một

22/02/2018 - 85

anphuchung.vn

-

Thành lập công ty giá rẻ tại Thủ Dầu Một     Các bạn đang có nhu cầu thành lập công ty tại Thủ Dầu Một?   Các bạn cần tư vấn về thủ tục thành lập doanh nghiệp?   Các bạn đang băn khoăn về các loại hình công ty?   Và rất nhiều câu hỏi khác nữa liên […]

Thành lập công ty giá rẻ tại Thủ Dầu Một

 

xin giay phep kinh doanh thu dau mot  Các bạn đang có nhu cầu thành lập công ty tại Thủ Dầu Một?

xin giay phep kinh doanh thu dau mot  Các bạn cần tư vấn về thủ tục thành lập doanh nghiệp?

xin giay phep kinh doanh thu dau mot  Các bạn đang băn khoăn về các loại hình công ty?

 

Và rất nhiều câu hỏi khác nữa liên quan đến đăng ký kinh doanh và các vấn đề phát sinh sau khi thành lập doanh nghiệp. Hãy liên hệ với công ty TNHH An Phúc Hưng, chúng tôi sẽ giải đáp cho khách hàng mọi vấn đề liên quan đến thủ tục Thành lập công ty và vấn đề pháp lý doanh nghiệp.

An Phúc Hưng được thành lập từ năm 2011, trải qua 06 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thủ tục hành chính – kế toán thuế. Công ty TNHH Đầu tư An Phúc Hưng đã hỗ trợ, tư vấn cho hàng ngàn cá nhân, tổ chức thành lập công ty tại Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Với năng lực trình độ chuyên môn cao, cùng đội ngũ chuyên viên nắm pháp luật vững vàng, an hiểu tường tận quy tắc làm việc hành chính. Chúng tôi tự tin là đơn vị tư vấn pháp luật doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Thủ Dầu Một và hỗ trợ công ty khởi nghiệp.

Dịch vụ Nhanh chóng – Chính xác – Thời gian đúng hạn – Chi phí thấp là những lợi thế của công ty An Phúc Hưng mà chúng tin tưởng rằng bạn sẽ là một khách hàng tiềm năng với nguồn lực kinh doanh, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn suốt quá trình hoạt động của công ty thông qua công tác Kế toán, tư vấn pháp lý, hỗ trợ chứng chỉ hành nghề, thành lập chi nhánh, thay đổi giấy phép kinh doanh.

 

dich vu thanh lap cong ty

Các bước thành lập công ty trọn gói tại Thủ Dầu Một:
dang ky kinh doanh thu dau mot 1. Thu thập hồ sơ

Hồ sơ thủ tục mà khách hàng cần chuẩn bị cho An Phúc Hưng để thủ tục đăng ký thành lập công ty đảm bảo thời gian nhanh nhất bao gồm: Bản sao CMND hoặc Hộ Chiếu (bản chính hoặc công chứng).

dang ky kinh doanh thu dau mot 2. Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ chính xác

Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ chính xác trong vòng 06 tiếng từ khi đã tiếp nhận đầy đủ các thông tin từ khách hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng ngay sau đó để ký hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh.

dang ky kinh doanh thu dau mot 3. Nộp hồ sơ hoàn chỉnh thành lập công ty giá rẻ tại Thủ Dầu Một tại Sở KH&ĐT

Chúng tôi đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Sở KH&ĐT. Kết quả giải quyết hồ sơ trong 3 ngày làm việc. Thông báo tình hình hồ sơ cho khách hàng khi có kết quả.

dang ky kinh doanh thu dau mot 4. Nhận Giấy Đăng ký kinh doanh tại Sở

An Phúc Hưng nhận Giấy phép ĐKKD, Mã số thuế và mẫu con dấu tại Sở. Sau đó giao khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp. An Phúc Hưng cam kết mang đến quý khách hành dịch vụ tốt nhất – chi phí tối hiểu – thời gian đảm bảo.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1, Khu Phố Tân Phước – Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An – Bình Dương
CN1 : 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương – Tư Vấn : 0978.576.598
CN2 : 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

 

Bài viết liên quan
Dịch Vụ Hoàn Thuế Giá Trị Gia Tăng ( hoàn thuế VAT )

Dịch Vụ Hoàn Thuế Giá Trị Gia Tăng ( hoàn thuế VAT )

Đăng vào ngày: 24/02/2023

Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng (VAT) là dịch vụ cung cấp cho các doanh nghiệp có nhu cầu lấy lại số tiền VAT đã nộp cho cơ quan thuế nhà nước. Việc hoàn thuế GTGT (VAT) giúp giảm chi phí và cải thiện dòng tiền cho doanh nghiệp. Hoàn thuế VAT đòi […]

Xem thêm
Thành lập công ty hoạt động dịch vụ việc làm

Thành lập công ty hoạt động dịch vụ việc làm

Đăng vào ngày: 16/12/2022

Thành lập công ty dịch vụ việc làm Thị trường lao động, việc làm của nước ta phát triển tương đối nhanh và ổn định. Tuy nhiên chỉ số lao động thất nghiệp ở Việt Nam vẫn ở mức cao. Chủ yếu là chưa tìm được công việc phù hợp. Để kết nối được giữa […]

Xem thêm
Thủ tục thay đổi tên công ty

Thủ tục thay đổi tên công ty

Đăng vào ngày: 07/12/2022

Theo quy định của pháp luật hiện hành, tên công ty phải được đặt không trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Không được trùng và gây nhầm lẫn với tên đã đăng ký trước. Tên doanh nghiệp có hiệu lực từ khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy […]

Xem thêm
Thành Lập Công Ty Sản Xuất Phim

Thành Lập Công Ty Sản Xuất Phim

Đăng vào ngày: 07/12/2022

Sản xuất phim, sáng tạo nội dung, làm video ngắn trên mạng xã hội là một lĩnh vực đang phát triển và bùng nổ mạnh mẽ. Để bắt kịp xu hướng ấy, An Phúc Hưng xin đồng hành chia sẻ cho các bạn các thủ tục pháp lý để có thể thành lập công ty sản xuất […]

Xem thêm