Thành lập công ty giá rẻ tại Thủ Dầu Một

22/02/2018 - 140

anphuchung.vn

-

Thành lập công ty giá rẻ tại Thủ Dầu Một     Các bạn đang có nhu cầu thành lập công ty tại Thủ Dầu Một?   Các bạn cần tư vấn về thủ tục thành lập doanh nghiệp?   Các bạn đang băn khoăn về các loại hình công ty?   Và rất nhiều câu hỏi khác nữa liên […]

Thành lập công ty giá rẻ tại Thủ Dầu Một

 

xin giay phep kinh doanh thu dau mot  Các bạn đang có nhu cầu thành lập công ty tại Thủ Dầu Một?

xin giay phep kinh doanh thu dau mot  Các bạn cần tư vấn về thủ tục thành lập doanh nghiệp?

xin giay phep kinh doanh thu dau mot  Các bạn đang băn khoăn về các loại hình công ty?

 

Và rất nhiều câu hỏi khác nữa liên quan đến đăng ký kinh doanh và các vấn đề phát sinh sau khi thành lập doanh nghiệp. Hãy liên hệ với công ty TNHH An Phúc Hưng, chúng tôi sẽ giải đáp cho khách hàng mọi vấn đề liên quan đến thủ tục Thành lập công ty và vấn đề pháp lý doanh nghiệp.

An Phúc Hưng được thành lập từ năm 2011, trải qua 06 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thủ tục hành chính – kế toán thuế. Công ty TNHH Đầu tư An Phúc Hưng đã hỗ trợ, tư vấn cho hàng ngàn cá nhân, tổ chức thành lập công ty tại Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Với năng lực trình độ chuyên môn cao, cùng đội ngũ chuyên viên nắm pháp luật vững vàng, an hiểu tường tận quy tắc làm việc hành chính. Chúng tôi tự tin là đơn vị tư vấn pháp luật doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ thành lập công ty giá rẻ tại Thủ Dầu Một và hỗ trợ công ty khởi nghiệp.

Dịch vụ Nhanh chóng – Chính xác – Thời gian đúng hạn – Chi phí thấp là những lợi thế của công ty An Phúc Hưng mà chúng tin tưởng rằng bạn sẽ là một khách hàng tiềm năng với nguồn lực kinh doanh, chúng tôi sẽ đồng hành cùng các bạn suốt quá trình hoạt động của công ty thông qua công tác Kế toán, tư vấn pháp lý, hỗ trợ chứng chỉ hành nghề, thành lập chi nhánh, thay đổi giấy phép kinh doanh.

 

dich vu thanh lap cong ty

Các bước thành lập công ty trọn gói tại Thủ Dầu Một:
dang ky kinh doanh thu dau mot 1. Thu thập hồ sơ

Hồ sơ thủ tục mà khách hàng cần chuẩn bị cho An Phúc Hưng để thủ tục đăng ký thành lập công ty đảm bảo thời gian nhanh nhất bao gồm: Bản sao CMND hoặc Hộ Chiếu (bản chính hoặc công chứng).

dang ky kinh doanh thu dau mot 2. Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ chính xác

Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ chính xác trong vòng 06 tiếng từ khi đã tiếp nhận đầy đủ các thông tin từ khách hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ khách hàng ngay sau đó để ký hồ sơ đăng ký giấy phép kinh doanh.

dang ky kinh doanh thu dau mot 3. Nộp hồ sơ hoàn chỉnh thành lập công ty giá rẻ tại Thủ Dầu Một tại Sở KH&ĐT

Chúng tôi đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại Sở KH&ĐT. Kết quả giải quyết hồ sơ trong 3 ngày làm việc. Thông báo tình hình hồ sơ cho khách hàng khi có kết quả.

dang ky kinh doanh thu dau mot 4. Nhận Giấy Đăng ký kinh doanh tại Sở

An Phúc Hưng nhận Giấy phép ĐKKD, Mã số thuế và mẫu con dấu tại Sở. Sau đó giao khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp. An Phúc Hưng cam kết mang đến quý khách hành dịch vụ tốt nhất – chi phí tối hiểu – thời gian đảm bảo.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1, Khu Phố Tân Phước – Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An – Bình Dương
CN1 : 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương – Tư Vấn : 0978.576.598
CN2 : 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

 

Bài viết liên quan
Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP

Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP

Đăng vào ngày: 02/12/2023

Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP Nghị định 49/2022/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 12/9/2022 sửa đổi một số điều của Nghị định 209/2013/NĐ-CP, một trong những sửa đổi đáng chú ý là về hoàn thuế GTGT đối với dự án đầu tư của cơ sở kinh doanh. 1. Điều […]

Xem thêm
Dịch vụ hoàn thuế GTGT

Dịch vụ hoàn thuế GTGT

Đăng vào ngày: 02/12/2023

 Những câu hỏi có thể bạn quan tâm khi muốn hoàn thuế GTGT I. Điều kiện được hoàn thuế GTGT? Để được hoàn thuế, doanh nghiệp cần phải đáp ứng được các điều kiện sau: Phải có thuế GTGT được khấu trừ; Tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ; Mở tài khoản ngân hàng với […]

Xem thêm
Dịch vụ mở tờ khai hải quan uy tín & Quy trình mới nhất 2023

Dịch vụ mở tờ khai hải quan uy tín & Quy trình mới nhất 2023

Đăng vào ngày: 02/12/2023

Bạn đang tìm kiếm đơn vị dịch vụ mở tờ khai hải quan? Bạn đang tìm hiểu quy trình thủ tục mở tờ khai hải quan mới nhất? Theo dõi ngay bài viết này của An Phúc Hưng để giải đáp những thắc mắc trên. 1. Quy trình, thủ tục mở tờ khai hải quan  Hiện nay, tại […]

Xem thêm
Vốn điều lệ là gì? Quy định về vốn điều lệ công ty

Vốn điều lệ là gì? Quy định về vốn điều lệ công ty

Đăng vào ngày: 01/12/2023

Vốn điều lệ là gì? Quy định về vốn điều lệ công ty, doanh nghiệp Vốn điều lệ là gì? Vốn pháp định là gì? Chi tiết về quy định, thời hạn góp vốn điều lệ của công ty cổ phần, TNHH sẽ được An Phúc Hưng chia sẻ trong bài viết này. VỐN ĐIỀU […]

Xem thêm