Kế toán thuế – Quyết toán thuế năm giá rẻ tại Dĩ An

Kế toán thuế – Quyết toán thuế năm giá rẻ tại Dĩ An 

.

- Quý doanh nghiệp đang cần báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính để quyết toán thuế, báo cáo cho cấp trên, vay vốn ngân hàng, có thông tin phản ánh chính xác hoạt động kinh doanh để phục vụ cho công tác quản lý hoạt động sản xuất, kinh doanh?

Dịch vụ kế toán thuế tại Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ kế toán thuế tại Dĩ An Bình Dương

- Quý doanh nghiệp có nhân viên kế toán nhưng nhân viên đó vừa nộp đơn xin nghỉ? Bây giờ công ty bạn chưa kê khai thuế, chưa lập báo cáo tài chính, báo cáo quyết toán thuế năm.
- Hãy đến với An Phúc Hưng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay khi bạn liên hệ, kịp thời làm các báo cáo thuế, kê khai thuế cho đúng tiến độ.
An Phúc Hưng hỗ trợ nghiệp vụ kế toán:
- Trao đổi với công ty các nội dung, nghiệp vụ có liên quan đến kết quả thực hiện kế toán.
- Thực hiện việc lập và in các báo cáo, quyết toán thuế, sổ sách kế toán theo đúng thời hạn quy định và nộp cho cơ quan thuế.
- Lợi ích mà chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp bạn:

- Duy trì sổ sách đầy đủ, ngăn nắp: Đảm bảo hệ thống sổ sách kế toán được chính xác, tuân thủ các chuẩn mực quy định nhà nước.- Sửa chữa các sai sót (do khách quan và chủ quan) mà bản thân kế toán nội bộ không thể nhận ra.- Tránh rủi ro: Bằng những việc duy trì một hệ thống sổ sách kế toán chính xác, lưu trữ hóa đơn gọn gàng, tránh hư hỏng. Nghiệp vụ chuyên môn cao, phát hiện những lỗi cơ bản và khắc phục để tránh rủi ro sau này.

- Trách nhiệm: Là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực Dịch vụ Kế toán Kiểm toán thuế, An Phúc Hưng luôn đặt tiêu chí hàng đầu là bảo vệ quyền lợi và lợi ích chính đáng của quý khách hàng.

- Những công việc Kế toán An Phúc Hưng đã thực hiện, chúng tôi sẽ đại diện công ty với tư cách là nhân viên kế toán công ty giải trình với cơ quan quản lý khi có yêu cầu.
.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303
Số 7, Đường số 1, Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An – Bình Dương
CN1 : 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương
CN2 : 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tin Liên Quan