Hoàn thuế Giá trị gia tăng tại Dĩ An

Hoàn thuế Giá trị gia tăng tại Dĩ An

- Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Đầu Tư An Phúc Hưng kính chào quý khách!

- Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ hoàn thuế GTGT trọn gói tại Dĩ An với chi phí dịch vụ thấp và thời gian nhanh chóng.

- Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí tận nơi: 0908.506.303.

- Dịch vụ hoàn thuế liên quan đến các loại thuế:

a. Dịch vụ hoàn thuế nhập khẩu.

b. Dịch vụ hoàn thuế gtgt.

c. Dịch vụ hoàn thuế tiêu thụ đặc biệt.

d. Dịch vụ hoàn thuế theo hiệp định tránh đánh thuế hai lần.

e. Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng.

f. Hoàn thuế doanh nghiệp mới thành lập từ dự án đầu tư.

g. Hoàn thuế đối với dự án đầu tư mới.

h. Doanh nghiệp có quyết định xử lý hoàn thuế của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật và trường hợp hoàn thuế GTGT theo điều ước quốc tế mà CHXHCN Việt Nam là thành viên.

f. Dịch vụ hoàn các loại thuế khác theo quy định của pháp luật.

- Hoàn thuế là việc làm cần thiết của cá nhân hoặc doanh nghiệp để đạt được nguồn thu, lợi nhuận hợp pháp. Vì vậy, đừng ngần ngại đăng ký dịch vụ hoàn thuế tại Dĩ An.

Hoàn thuế Giá trị gia tăng tại Dĩ An

- Nghị định mới của chính phủ quy định rõ ràng một số trường hợp doanh nghiệp xuất khẩu được hoàn thuế và một số trường hợp khác thì không.

- Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 146/2017/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 100/2016/NĐ-CP ngày 1/7/2016 và Nghị định số 12/2015/NĐ-CP ngày 12/2/2015. Nghị định số 146/2017/NĐ-CP của sửa đổi, bổ sung quy định về hoàn thuế giá trị gia tăng (VAT).

- Cụ thể, cơ sở kinh doanh trong tháng (đối với trường hợp kê khai theo tháng), quý (đối với trường hợp kê khai theo quý) có hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu được hoàn thuế bao gồm cả trường hợp như sau:

Hàng hóa nhập khẩu sau đó xuất khẩu vào khu phi thuế quan. Ngoài ra còn có hàng hóa nhập khẩu sau đó xuất khẩu ra nước ngoài, có số thuế VAT đầu vào chưa được khấu trừ từ 300 triệu đồng trở lên thì được hoàn thuế VAT theo tháng, quý.

Việc hoàn thuế cũng áp dụng trường hợp trong tháng, quý số thuế VAT đầu vào chưa được khấu trừ chưa đủ 300 triệu đồng thì được khấu trừ vào tháng, quý tiếp theo.

Doanh nghiệp cũng được hoàn thuế VAT trong trường hợp vừa có hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu, vừa có hàng hóa, dịch vụ tiêu thụ nội địa nếu sau khi bù trừ với số thuế phải nộp, số thuế VAT đầu vào chưa được khấu trừ của hàng hóa, dịch vụ xuất khẩu còn lại từ 300 triệu đồng trở lên thì cơ sở kinh doanh được hoàn thuế.

 

Kế toán An Phúc Hưng – Văn phòng Luật tư vấn miễn phí

Liên hệ: 0908.506.303

Địa chỉ: Số 7, Đường số 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Gmail: AnPhucHung247@gmail.com

Tin Liên Quan