ĐKKD tại Dĩ An Thuận An Thủ Dầu Một

12/04/2018 - 277

anphuchung.vn

-

ĐKKD tại Dĩ An Thuận An Thủ Dầu Một . Thật ra khi kinh doanh bạn không cần phải đăng ký kinh doanh, sẽ tiết kiệm được chi phí thuế, chi phí BHXH, BHYT, các khoảng phí không minh bạch khác. Bạn không cần phải thuê đơn vị kế toán, báo cáo thuế, nộp thuế […]

ĐKKD tại Dĩ An Thuận An Thủ Dầu Một

.

Thật ra khi kinh doanh bạn không cần phải đăng ký kinh doanh, sẽ tiết kiệm được chi phí thuế, chi phí BHXH, BHYT, các khoảng phí không minh bạch khác.

Bạn không cần phải thuê đơn vị kế toán, báo cáo thuế, nộp thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN, thuế tiêu thụ riêng. Khoản phí này có thể lên đến 40% trên tổng lợi nhuận của bạn so với thu nhập lúc bạn chưa thành lập công ty.

Tuy nhiên tại sao lại càng nhiều công ty được thành lập, trên tất cả các ngành nghề, lĩnh vực, buôn bán kinh doanh hay cung cấp dịch vụ. Tất cả các lý do khi thành lập công ty được An Phúc Hưng đúc kết như sau:

– Bạn sẽ được đóng thuế để thúc đẩy sự phát triển đất nước, tiền thuế sẽ được nhà nước đầu tư vào đường xá, công trình công cộng (tuy nhiên sẽ có một lượng tiền thuế sẽ bị tham nhũng, sử dụng sai mục đích).

– Nếu bạn muốn xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài thì việc đăng ký kinh doanh, đăng ký nhãn hiệu, mẫu mã hàng hóa là những điều được pháp luật quy định cụ thể.

– Khi bạn đến cơ quan nhà nước làm một số thủ tục mà đối tác bán hàng yêu cầu như xuất hóa đơn GTGT để đối tác hoàn thuế, cung cấp giấy tờ chứng tỏ công ty bạn hoạt động hợp pháp (một số doanh nghiệp chỉ muốn hợp tác với công ty có sự minh bạch cao, rõ ràng).

– Mặt khác, khi bị cơ quan nhà nước phát hiện, bạn sẽ bị phạt và truy thu thuế.

– Khi thành lập công ty bạn sẽ có được: Thương hiệu riêng, bao bì hàng hóa riêng, Logo công ty, con dấu tên công ty và bạn sẽ được làm giám đốc.

– Tuy nhiên, không có việc gì là không có lý do, việc nhà nước bắt buộc thành lập công ty là bạn phải nhượng, chia sẽ một số lợi nhuận của bạn cho nhà nước. Trong khi đó còn bị một số bộ phận không nhỏ cán bộ trục lợi riêng, làm thất thoái thêm một phần lợi nhuận.

Tư vấn thành lập công ty Thuận An
Tư vấn thành lập công ty Thuận An

Quy trình thành lập công ty của bạn được An Phúc Hưng thực hiện.

Việc đăng ký kinh doanh tại Thuận An hết sức đơn giản, chỉ cần bạn nắm rõ quy trình, trình tự là 03 ngày bạn sẽ có ngay giấy phếp kinh doanh, con dấu, mã số thuế.

Và điều còn lại bạn cần làm chỉ là làm các thủ tục để đóng thuế cho nhà nước đầy đủ.

Sau đây là quy trình thành lập doanh nghiệp tại Thuận An:

– Trả lời tất cả các câu hỏi thắc mắc của các bạn về pháp lý, thủ tục trước khi thành lập công ty và sau khi thành lập doanh nghiệp tại Thuận An.

– Hướng dẫn bạn làm hết các thủ tục thuế phải khai báo, kê khai với cơ quan thuế khi doanh nghiệp dược thành lập xong.

– Cung cấp thêm một số dịch vụ phụ trợ khác như: Dịch vụ kế toán, cung cấp chữ ký số, làm bảng hiệu công ty, thiết kế bản vẽ và xin giấy phép xây dựng nhà ở, trụ sở công ty.

– Khi bạn muốn đăng ký kinh doanh tại Thuận An, bạn chỉ cần đến công ty, trong vòng 30p, chúng tôi sẽ soạn xong hồ sơ và cho bạn ký tên. Chúng tôi sẽ nộp ngay lên Sở Kế Hoạch Đầu Tư Bình Dương. Sau 03 ngày bạn sẽ nhận GPKD, Mã Số Thuế, Con dấu.

– Toàn bộ quy trình chỉ mất 03 ngày và phí 1.500.000 đồng

.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1, Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An – Bình Dương

Số 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương

Số 16, Đường 20 Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Bài viết liên quan
No Image

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tư Nhân Tại Đồng Nai

Đăng vào ngày: 09/07/2024

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tư Nhân Tại Đồng Nai – An Phúc Hưng An Phúc Hưng tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ thành lập công ty tư nhân tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi […]

Xem thêm
Dịch Vụ Thành Lập Chi Nhánh Mới Tại Đồng Nai Từ Công Ty An Phúc Hưng

Dịch Vụ Thành Lập Chi Nhánh Mới Tại Đồng Nai Từ Công Ty An Phúc Hưng

Đăng vào ngày: 05/07/2024

Dịch Vụ Thành Lập Chi Nhánh Mới Tại Đồng Nai Từ Công Ty An Phúc Hưng Giới Thiệu Về Công Ty An Phúc Hưng Công ty An Phúc Hưng tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp tại Việt Nam. Với nhiều năm […]

Xem thêm
Mở Công Ty Cần Biết Điều Gì?

Mở Công Ty Cần Biết Điều Gì?

Đăng vào ngày: 25/06/2024

Những Điều Cần Biết Khi Mở Công Ty: Những Bước Đầu Tiên Trên Hành Trình Khởi Nghiệp Khởi nghiệp không chỉ là một quyết định lớn mà còn là một hành trình đầy thách thức. Trước khi bạn bắt đầu, có một số điều cần được xem xét để đảm bảo rằng bạn đang đi […]

Xem thêm
Điều Kiện Mở Tiệm Cầm Đồ Tại Bình Dương

Điều Kiện Mở Tiệm Cầm Đồ Tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 16/06/2024

Điều Kiện Mở Tiệm Cầm Đồ Tại Bình Dương Cầm đồ là hoạt động dịch vụ cho vay tiền, đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện được liệt kê tại phụ lục IV của Luật đầu tư năm 2020. Vì vậy việc mở tiệm cầm đồ phải đáp ứng đủ các điều kiện […]

Xem thêm