Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ tại Bình Dương

Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ tại Bình Dương

- Thay đổi vốn điều lệ là một trong những vấn đề tất yếu trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Tùy vào mục tiêu và chiến lượt kinh doanh, doanh nghiệp có thể tăng hoặc giảm vốn điều lệ. Tuy nhiên, làm thế nào để tăng, giảm vốn điều lệ phù hợp với quy định pháp luật ? Hồ sơ, thủ tục thế nào ? Thời gian bao lâu ? Nhằm giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quát về vấn đề này. An Phúc Hưng sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề khó khăn.

- Bạn chỉ cần chuẩn bị thông tin về số vốn thay đổi và chữ ký của các thành viên và đóng mộc vào hồ sơ An Phúc Hưng soạn sẵn.

- Thời gian hoàn thành việc chuyển vốn: 03 ngày làm việc.

- Kết quả: Thông báo đã chuyển nhượng vốn thành công của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư và thông tin chuyển nhượng vốn được lưu vào công thông tin điện tử quốc gia. 

- Chúng tôi đến tận nơi để tư vấn và trình ký hồ sơ.

Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ tại Bình Dương

Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ tại Bình Dương

Hồ sơ xin điều chỉnh vốn điều lệ theo quy định hiện hành tại Bình Dương:

1. Giấy đề nghị thay đổi; mẫu I-11 (do người đại diện theo pháp luật ký).

2. Quyết định bằng văn bản về việc tăng vốn điều lệ của Hội đồng thành viên (do chủ tịch hội đồng thành viên ký). Quyết định phải ghi rõ những nội dung được sửa đổi trong Điều lệ công ty.

3. Bản sao hợp lệ biên bản họp về việc tăng/giảm vốn điều lệ của Hội đồng thành viên (có chữ ký của chủ tọa và người ghi biên bản)Biên bản phải ghi rõ những nội dung được thay đổi trong Điều lệ công ty.

4. Giấy tờ xác nhận việc góp vốn của thành viên mới của công ty (trường hợp có tiếp nhận thành viên mới).

5. Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân hoặc pháp nhân còn hiệu lực của thành viên mới (trường hợp có tiếp nhận thành viên mới).

6. Giấy tờ chứng thực cá nhân.

7. Báo cáo tài chính của công ty tại kỳ gần nhất với thời điểm quyết định giảm vốn điều lệ (đối với trường hợp giảm vốn điều lệ). Đối với công ty có phần vốn sở hữu nước ngoài chiếm trên 50%, báo cáo tài chính phải được xác nhận của kiểm toán độc lập.

8. Bản gốc Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế.

Xem thêm:

Dịch vụ thành lập công ty tại Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ xin phép xây dựng tại Dĩ An Bình Dương

lien-he-thong-tin-nha-dat

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Trụ sở chính: Số 7, Đường số 1, Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An – Bình Dương

Chi nhánh: Số 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương

Chi nhánh: Số 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Tin Liên Quan