Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

08/03/2015 - 69

anphuchung.vn

-

Dịch vụ thay đổi  nội dung đăng ký kinh doanh  là dịch vụ của công ty tư vấn thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập công ty chuyên nghiệp. Để thực hiện các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu […]

Dịch vụ thay đổi  nội dung đăng ký kinh doanh  là dịch vụ của công ty tư vấn thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh, thành lập công ty chuyên nghiệp.

  1. Để thực hiện các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp theo yêu cầu của cơ quan đăng ký kinh doanh?

Để xin thay đổi đăng ký kinh doanh đòi hỏi nhiều thủ tục phức tạp.Nếu bạn không chuyên nghiệp trong lĩnh vực bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức để chuẩn bị hồ sơ. Để  tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các thay đổi đăng ký kinh doanh? Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của An Phúc Hưng sẽ giúp bạn.

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của An Phúc Hưng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết, sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin thay đổi đăng ký kinh doanh, nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh. Với thời gian giải quyết nhanh, thủ tục chính xác, cách thức phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, gía cả hợp lý. An Phúc Hưng sẽ nhanh chóng giúp bạn xin giấy phép đầu tư.thay đổi đăng ký kinh doanh.

Khi sử dụng Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của An Phúc Hưng, An Phúc Hưng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc đăng ký kinh doanh cho khách hàng, từ khi khách hàng có ý tưởng thay đổi đăng ký kinh doanh cho đến khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Sau khi xin phép đầu tư, An Phúc Hưng tiếp tục cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toándịch vụ kiểm toán, dịch vụ thủ tục thuế, đại lý thuế, tư vấn tài chính cho khách hàng.

CÔNG VIỆC AN PHÚC HƯNG THỰC HIỆN  THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH 

An Phúc Hưng thực hiện các Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh như sau :

1.Nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh

– Thay đổi người đại diện theo pháp luật;

– Thay đổi vốn góp, thay đổi thành viên góp vốn, chuyển nhượng vốn góp;

– Tăng vốn điều lệ;

– Bổ sung ngành nghề kinh doanh;

– Thay đổi địa chỉ trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, cơ sở kinh doanh;

– Thành lập mới chi nhánh, văn phòng đại diện, cửa hàng, cơ sở kinh doanh;

– Tạm dừng hoạt động kinh doanh;

– Giải thể doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng, cơ sở kinh doanh;

– Hoàn tất thủ tục đầu tư cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

2.Nội dung công việc thực hiện thay đổi đăng ký kinh doanh

– Hướng dẫn quý khách hàng cung các cấp thông tin và các giấy tờ cần thiết;

– Chúng tôi sẽ thực hiện soạn thảo các hồ sơ, các biểu mẫu theo quy định;

– Thay mặt quý khách nộp hồ sơ và giải trình các vấn đề có liên đến nội dung công việc cho cơ quan có thẩm quyền;

– Nhận kết quả theo ủy quyền;

– Thực hiện việc đăng bố cáo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh theo quy định.

– Làm con dấu mới (trường hợp làm lại dấu);

-Làm thủ tục chuyển cơ quan thuế quản lý (trường hợp chuyển cơ quan thuế quản lý)….

CÔNG  VIỆC KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN KHI THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH 

Khi sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của An Phúc Hưng, khách hàng phải chuẩn bị và cung cấp các thông tin sau cho An Phúc Hưng:

– Nội dung cần thay đổi;

– Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp.

 PHÍ DỊCH VỤ THAY ĐỔI ĐĂNG KÝ KINH DOANH

Mời quý khách liên hệ với An Phúc Hưng để nhận được báo giá chính xác.

Với việc lựa chọn Dịch vụ thay đổi đăng ký  của An Phúc Hưng, Dịch vụ xin của An Phúc Hưng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh cho quý khách.

Quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu  xin phép đầu tư do Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh An Phúc Hưng soạn thảo sẵn.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của An Phúc Hưng để biết thêm chi tiết.

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh

Mời quý khách liên hệ An Phúc Hưng theo số điện thọai sau:

0978.576.598 (Mr Xuân), 0902.494.888 (Mr Lanh)

 

 

 

Bài viết liên quan
Thủ tục thay đổi tên công ty

Thủ tục thay đổi tên công ty

Đăng vào ngày: 07/12/2022

Theo quy định của pháp luật hiện hành, tên công ty phải được đặt không trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Không được trùng và gây nhầm lẫn với tên đã đăng ký trước. Tên doanh nghiệp có hiệu lực từ khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy […]

Xem thêm
Quy định, thủ tục thành lập chi nhánh

Quy định, thủ tục thành lập chi nhánh

Đăng vào ngày: 22/11/2022

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp có nhu cầu cần phát triển hơn nữa và muốn mở rộng quy mô của công ty tại những địa phương khác nhau. Doanh nghiệp có thể lựa chọn mô hình thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh cho […]

Xem thêm
Mở Tiệm Cầm Đồ Tại Bình Dương

Mở Tiệm Cầm Đồ Tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 14/11/2022

Cầm đồ là hoạt động dịch vụ cho vay tiền, đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện được liệt kê tại phụ lục IV của Luật đầu tư năm 2020. Vì vậy việc mở tiệm cầm đồ phải đáp ứng đủ các điều kiện của pháp luật quy định tại Điều 7, Điều […]

Xem thêm
Thành Lập Công Ty In Xuất Bản Phẩm

Thành Lập Công Ty In Xuất Bản Phẩm

Đăng vào ngày: 14/11/2022

Tự tin là là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty. An Phúc Hưng xin chia sẻ tới bạn đọc các thông tin, quy định về lĩnh vực in xuất bản phẩm và hướng dẫn thành lập công ty in xuất bản phẩm chi tiết qua bài viết dưới đây. […]

Xem thêm