Dịch vụ thay đổi GPKD, thông tin công ty Dĩ An

16/04/2018 - 223

anphuchung.vn

-

Dịch vụ thay đổi GPKD, thông tin công ty Dĩ An . – Bạn cần cập nhật dữ liệu thông tin đã thay đổi lên giấy phép kinh doanh. – Bạn phải thêm các chi tiết trên thực tế đã thay đổi, không còn phù hợp với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. – […]

Dịch vụ thay đổi GPKD, thông tin công ty Dĩ An

.

– Bạn cần cập nhật dữ liệu thông tin đã thay đổi lên giấy phép kinh doanh.

– Bạn phải thêm các chi tiết trên thực tế đã thay đổi, không còn phù hợp với giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

– Bạn đã phát triển hơn, hiện tại đang kinh doanh thêm mở rộng một số ngành nghề khác nhưng chưa đăng ký với cơ quan chức năng.

Rất có thể bạn sẽ bị phạt rất nặng, từ 1.000.000 – 20.000.000 triệu đồng.

Theo Nghị định 78/2015 về đăng ký doanh nghiệp:

1. Phạt tiền từ 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng đối với hành vi hoạt động kinh doanh không đúng địa điểm, trụ sở ghi trong Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

2. Phạt tiền từ 2.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng đối với hành vi hoạt động kinh doanh dưới hình thức hộ kinh doanh mà không có Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh theo quy định.

3. Phạt tiền từ 3.000.000 đồng đến 5.000.000 đồng đối với hành vi hoạt động kinh doanh dưới hình thức doanh nghiệp mà không có Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp theo quy định.

4. Phạt tiền từ 5.000.000 đồng đến 10.000.000 đồng đối với hành vi tiếp tục hoạt động kinh doanh trong thời gian bị cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền đình chỉ hoạt động hoặc thu hồi Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

5. Phạt tiền gấp hai lần mức tiền phạt đối với hành vi vi phạm quy định từ Khoản 1 đến Khoản 4 Điều này trong trường hợp kinh doanh ngành, nghề thuộc danh mục ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện

Thay đổi giấy phép kinh doanh tại Dĩ An Bình Dương
Thay doi giay phep kinh doanh tai Di An

 – Thay đổi giấy phép kinh doanh là điều tất yếu của tất cả các công ty, có thể sau 01 năm, 02 năm điều kiện công ty thay đổi, có thể ngay sau khi thành lập công ty.

– Có thể thay đổi một lần nhiều nội dung như vừa thay đổi tên công ty, vừa thay đổi vốn điều lệ, địa điểm kinh doanh. Có thể thay đổi thông tin giấy chứng nhận mở công ty nhiều lần, không giới hạn số lần.

– Các thành phần cần để thay đổi thông tin dữ liệu công ty cần có là có sự chấp thuận của các thành viên sáng lập công ty, người đại diện pháp luật. 

– Nếu biết các thủ tục nhà nước thì việc thay đổi thông tin công ty rất đơn giản, nhưng nếu bạn không nắm được thì hãy liên hệ An Phúc Hưng.

Dịch vụ thành lập công ty tại Dĩ An

Thay đổi thông tin GPKD Dĩ An Bình Dương
Thay đổi thông tin GPKD Dĩ An Bình Dương

– An Phúc Hưng hỗ trợ tư vấn thủ tục thay đổi giấy phép đăng ký kinh doanh trong vòng 03 ngày.

+ Thay đổi tên công ty, địa chỉ công ty.

+ Thay đổi người đại diện, ngành nghề kinh doanh.

+ Thay đổi công ty TNHH MTV thành 02 thành viên và ngược lại.

+ Chuyển đổi sang loại hình công ty Cổ phần và ngược lại.

+ Thay đổi vốn điều lệ, chuyển cổ phần.

– Nếu có nhu cầu quý khách đừng ngần ngại gọi đến số: HOTLINE 0908.506.303

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG

Địa chỉ 1: Số 7, Đường số 1, Khu Phố Tân Phước – Phường Tân Bình – Dĩ An – Bình Dương.
Địa chỉ 2: Số 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương.
Địa chỉ 3: Số 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Bài viết liên quan
Quy Trình Thay Đổi Giấy Phép Kinh Doanh: Hướng Dẫn Từng Bước

Quy Trình Thay Đổi Giấy Phép Kinh Doanh: Hướng Dẫn Từng Bước

Đăng vào ngày: 11/06/2024

Quy Trình Thay Đổi Giấy Phép Kinh Doanh: Dịch Vụ Chuyên Nghiệp Từ An Phúc Hưng Trong thế giới kinh doanh đầy biến động, việc cập nhật thông tin doanh nghiệp là một phần không thể thiếu để đảm bảo hoạt động hợp pháp và minh bạch. Công ty An Phúc Hưng tự hào cung […]

Xem thêm
Thay đổi địa chỉ chi nhánh tại Bình Dương

Thay đổi địa chỉ chi nhánh tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 16/10/2019

Thay đổi địa chỉ chi nhánh tại Bình Dương Doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu thay đổi địa chỉ chi nhánh công ty tại Bình Dương. Thủ tục khá phức tạp khiên bạn đau đầu củng như mất khá nhiều thời gian. Dịch vụ thay đổi địa chỉ chi nhánh công ty tại Bình […]

Xem thêm
Dịch vụ thay đổi cổ đông sáng lập tại Bình Dương

Dịch vụ thay đổi cổ đông sáng lập tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 11/09/2019

Dịch vụ thay đổi cổ đông sáng lập tại Bình Dương Dịch vụ thay đổi cổ đông thành viên sáng lập công ty tại Bình Dương nhanh chóng và giá rẻ chỉ 3 ngày có giấy phép mới. Thay đổi cổ đông sáng lập (thay đổi thành viên góp vốn) là nhu cầu thường thấy […]

Xem thêm
Thay đổi tên doanh nghiệp tại Bình Dương

Thay đổi tên doanh nghiệp tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 10/09/2019

Thay đổi tên doanh nghiệp tại Bình Dương Dịch vụ thay đổi tên doanh nghiệp tại Bình Dương giá rẻ chỉ 350.000 VNĐ của Công ty luật An Phúc Hưng mang đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp toàn diện để sở hữu một tên công ty đơn giản, hiệu quả và đặc biệt. Tên […]

Xem thêm