Dịch vụ thành lập công ty Thị xã Dĩ An

28/03/2018 - 129

anphuchung.vn

-

Dịch vụ thành lập công ty Thị xã Dĩ An . ✦ Ý tưởng kinh doanh là một điều không thể thiếu trong mỗi con người. Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống. Cuối cùng bản thân chúng ta sẽ muốn xây dựng một nền tảng công ty vững chắc. ✦ Sau […]

Dịch vụ thành lập công ty Thị xã Dĩ An

.

Ý tưởng kinh doanh là một điều không thể thiếu trong mỗi con người. Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống. Cuối cùng bản thân chúng ta sẽ muốn xây dựng một nền tảng công ty vững chắc.

Sau bao năm làm nhân viên cực nhọc, đã đến lúc chúng ta ngồi vào chiếc ghế giám đốc tại văn phòng công ty để suy nghĩ những ý tưởng phát triển lâu dài, mang lại lợi nhuận cho chúng ta và tạo ra nhiều việc làm cho nhân viên.

Để thực hiện ước mơ kinh doanh bạn chỉ cần một động lực nhỏ, hãy mạnh dạng đăng ký thành lập công ty, An Phúc Hưng nguyện đồng hành cùng các bạn.

– Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư An Phúc Hưng sẽ hỗ trợ, giúp bạn thành lập doanh nghiệp, phát triển tiềm năng kinh tế to lớn của các doanh nghiệp tại Bình Dương.

.

Dịch vụ thành lập công ty Thị xã Dĩ An
Dịch vụ thành lập công ty Thị xã Dĩ An

An Phúc Hưng hỗ trợ thành lập các loại hình doanh nghiệp:

Doanh nghiệp tư nhân (nên chọn loại hình doanh nghiệp này nếu bạn vững tin công ty kinh doanh có lợi nhuận và bạn làm chủ cả công ty).

Công ty TNHH 01, 02 thành viên (nên chọn loại hình doanh nghiệp này nếu bạn góp vốn với bạn khác và bạn chỉ đền bù thiệt hại trong khoản vốn điều lệ bạn đăng ký).

Công ty Cổ phần (chỉ dành cho công ty lớn, có nhiều thành viên cổ đông).

Công ty có vốn đầu tư nước ngoài (chỉ dành cho các bạn có mối quan hệ với người nước ngoài và họ đồng ý góp vốn để thành lập công ty tại Việt Nam).

.

– Chỉ 03 ngày bạn sẽ nhận được giấy phép kinh doanh bao gồm Mã số thuế, con dấu tròn công ty, hồ sơ thuế ban đầu đã khai báo tại cơ quan địa phương, mẫu hóa đơn in sẵn để thanh toán cho công ty (mẫu hóa đơn này đã đăng ký với cơ quan thuế Bình Dương).

Thành lập công ty Dĩ An – Dịch vụ thành lập công ty Dĩ An.

– Đăng ký kinh doanh Thuận An – Dịch vụ Đăng ký kinh doanh Thuận An.

– Cấp giấy phép công ty Thủ Dầu Một- Dịch vụ cấp giấy phép công ty Thủ Dầu Một.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1, Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An – Bình Dương
CN1 : 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương
CN2 : 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bài viết liên quan
SO SÁNH CÔNG TY TNHH VÀ CÔNG TY CỔ PHẨN

SO SÁNH CÔNG TY TNHH VÀ CÔNG TY CỔ PHẨN

Đăng vào ngày: 15/12/2023

KHÁI NIỆM CÔNG TY TNHH –    Công ty TNHH là loại hình công ty trung gian giữa công ty đối nhân và công ty đối vốn, nó vừa có những tính chất của một công ty đối nhân, là các thành viên quen biết nhau; việc góp vốn dễ dàng, đơn giản, việc thành lập, […]

Xem thêm
SO SÁNH CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN VÀ TNHH 2 THÀNH VIÊN

SO SÁNH CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN VÀ TNHH 2 THÀNH VIÊN

Đăng vào ngày: 05/12/2023

KHÁI NIỆM CÔNG TY TNHH Công ty TNHH là loại hình công ty trung gian giữa công ty đối nhân và công ty đối vốn, nó vừa có những tính chất của một công ty đối nhân, là các thành viên quen biết nhau; việc góp vốn dễ dàng, đơn giản, việc thành lập, quản […]

Xem thêm
Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP

Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP

Đăng vào ngày: 02/12/2023

Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP Nghị định 49/2022/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 12/9/2022 sửa đổi một số điều của Nghị định 209/2013/NĐ-CP, một trong những sửa đổi đáng chú ý là về hoàn thuế GTGT đối với dự án đầu tư của cơ sở kinh doanh. 1. Điều […]

Xem thêm
Dịch vụ hoàn thuế GTGT

Dịch vụ hoàn thuế GTGT

Đăng vào ngày: 02/12/2023

 Những câu hỏi có thể bạn quan tâm khi muốn hoàn thuế GTGT I. Điều kiện được hoàn thuế GTGT? Để được hoàn thuế, doanh nghiệp cần phải đáp ứng được các điều kiện sau: Phải có thuế GTGT được khấu trừ; Tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ; Mở tài khoản ngân hàng với […]

Xem thêm