Dịch vụ thành lập công ty Thị xã Dĩ An

28/03/2018 - 54

anphuchung.vn

-

Dịch vụ thành lập công ty Thị xã Dĩ An . ✦ Ý tưởng kinh doanh là một điều không thể thiếu trong mỗi con người. Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống. Cuối cùng bản thân chúng ta sẽ muốn xây dựng một nền tảng công ty vững chắc. ✦ Sau […]

Dịch vụ thành lập công ty Thị xã Dĩ An

.

Ý tưởng kinh doanh là một điều không thể thiếu trong mỗi con người. Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm trong cuộc sống. Cuối cùng bản thân chúng ta sẽ muốn xây dựng một nền tảng công ty vững chắc.

Sau bao năm làm nhân viên cực nhọc, đã đến lúc chúng ta ngồi vào chiếc ghế giám đốc tại văn phòng công ty để suy nghĩ những ý tưởng phát triển lâu dài, mang lại lợi nhuận cho chúng ta và tạo ra nhiều việc làm cho nhân viên.

Để thực hiện ước mơ kinh doanh bạn chỉ cần một động lực nhỏ, hãy mạnh dạng đăng ký thành lập công ty, An Phúc Hưng nguyện đồng hành cùng các bạn.

– Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư An Phúc Hưng sẽ hỗ trợ, giúp bạn thành lập doanh nghiệp, phát triển tiềm năng kinh tế to lớn của các doanh nghiệp tại Bình Dương.

.

Dịch vụ thành lập công ty Thị xã Dĩ An
Dịch vụ thành lập công ty Thị xã Dĩ An

An Phúc Hưng hỗ trợ thành lập các loại hình doanh nghiệp:

Doanh nghiệp tư nhân (nên chọn loại hình doanh nghiệp này nếu bạn vững tin công ty kinh doanh có lợi nhuận và bạn làm chủ cả công ty).

Công ty TNHH 01, 02 thành viên (nên chọn loại hình doanh nghiệp này nếu bạn góp vốn với bạn khác và bạn chỉ đền bù thiệt hại trong khoản vốn điều lệ bạn đăng ký).

Công ty Cổ phần (chỉ dành cho công ty lớn, có nhiều thành viên cổ đông).

Công ty có vốn đầu tư nước ngoài (chỉ dành cho các bạn có mối quan hệ với người nước ngoài và họ đồng ý góp vốn để thành lập công ty tại Việt Nam).

.

– Chỉ 03 ngày bạn sẽ nhận được giấy phép kinh doanh bao gồm Mã số thuế, con dấu tròn công ty, hồ sơ thuế ban đầu đã khai báo tại cơ quan địa phương, mẫu hóa đơn in sẵn để thanh toán cho công ty (mẫu hóa đơn này đã đăng ký với cơ quan thuế Bình Dương).

Thành lập công ty Dĩ An – Dịch vụ thành lập công ty Dĩ An.

– Đăng ký kinh doanh Thuận An – Dịch vụ Đăng ký kinh doanh Thuận An.

– Cấp giấy phép công ty Thủ Dầu Một- Dịch vụ cấp giấy phép công ty Thủ Dầu Một.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1, Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An – Bình Dương
CN1 : 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương
CN2 : 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bài viết liên quan
Thủ tục thay đổi tên công ty

Thủ tục thay đổi tên công ty

Đăng vào ngày: 07/12/2022

Theo quy định của pháp luật hiện hành, tên công ty phải được đặt không trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Không được trùng và gây nhầm lẫn với tên đã đăng ký trước. Tên doanh nghiệp có hiệu lực từ khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy […]

Xem thêm
Quy định, thủ tục thành lập chi nhánh

Quy định, thủ tục thành lập chi nhánh

Đăng vào ngày: 22/11/2022

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp có nhu cầu cần phát triển hơn nữa và muốn mở rộng quy mô của công ty tại những địa phương khác nhau. Doanh nghiệp có thể lựa chọn mô hình thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh cho […]

Xem thêm
Mở Tiệm Cầm Đồ Tại Bình Dương

Mở Tiệm Cầm Đồ Tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 14/11/2022

Cầm đồ là hoạt động dịch vụ cho vay tiền, đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện được liệt kê tại phụ lục IV của Luật đầu tư năm 2020. Vì vậy việc mở tiệm cầm đồ phải đáp ứng đủ các điều kiện của pháp luật quy định tại Điều 7, Điều […]

Xem thêm
Thành Lập Công Ty In Xuất Bản Phẩm

Thành Lập Công Ty In Xuất Bản Phẩm

Đăng vào ngày: 14/11/2022

Tự tin là là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty. An Phúc Hưng xin chia sẻ tới bạn đọc các thông tin, quy định về lĩnh vực in xuất bản phẩm và hướng dẫn thành lập công ty in xuất bản phẩm chi tiết qua bài viết dưới đây. […]

Xem thêm