Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Thuận An Tỉnh Bình Dương

19/01/2018 - 241

anphuchung.vn

-

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Thuận An Tỉnh Bình Dương Dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An tỉnh Bình Dương nhanh chóng tiết kiệm và hiệu quả. Chúng tôi luôn nhận dịch vụ tư vấn thành lập công ty, dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp tại Thuận An giá […]

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Thuận An Tỉnh Bình Dương

Dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An tỉnh Bình Dương nhanh chóng tiết kiệm và hiệu quả.

Chúng tôi luôn nhận dịch vụ tư vấn thành lập công ty, dịch vụ thành lập công ty, doanh nghiệp tại Thuận An giá rẻ, 

Công ty An Phúc Hưng cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương  chỉ cần 1 CMND sau 3 ngày có GPKD. Giúp quý khách hàng không phải đau đầu về thủ tục củng như tốn thời gian đi lại và tiền bạc.

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh, muốn thành lập một công ty  để phát triển theo ý riêng của mình nhưng lại không hiểu rõ về các thủ tục thành  lập củng như cách thức xin như thế nào. Vậy tại sao bạn không sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Thuận An của An Phúc Hưng. Công ty An Phúc Hưng chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng tại Thuận An Bình Dương với chi phí thấp củng như tiết kiệm thời gian nhất. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm củng như am hiểu về các thủ tục pháp lý, chúng tôi tin chắc rằng bạn xẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của An Phúc Hưng.

dich vu thanh lap cong ty tai thuan an tinh binh duong

Để thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương cần những gì.

Qúy khách hàng chỉ cần cung cấp 1 CMND ( photo công chứng ). Tên công ty, địa chỉ công ty, loại hình doanh nghiệp.

An Phúc Hưng tư vấn trước khi thành lập công ty.

– Tư vấn lựa chọn loại hình cho việc thành lập công ty

– Tư vấn đặt tên công ty, địa chỉ trụ sở công ty

– Tư vấn về vốn điều lệ.

– Tư vấn về thành viên góp vốn, cổ đông, người sáng lập công ty.

An Phúc Hưng nhận ủy quyền thực hiện công việc thành lập công ty.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm, thành lập hơn 2000 công ty tại Bình Dương. An Phúc Hưng tự tin dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An của chúng tôi uy tín chất lượng giá thành rẻ nhất hiện nay tại Bình Dương. Đến với dịch vụ thành lập công ty Thuận An Bình Dương quý khách không phải đi lại bất kỳ lần nào trong suốt quá trình thành lập công ty trên Sở kế hoạch đầu tư, nơi khắc con dấu, thuế. Chỉ cần 1 cuộc gọi duy nhất đến SĐT 0908.506.303 & 0978.576.598 cung cấp các thông tin cần thiết, An Phúc Hưng xẽ thay mặt quý khách làm hết mọi công việc cho tới khi ra GPKD.

Quy trình thực hiện thành lập công ty tại Thuận An.

Sau khi lắng nghe những mong muốn từ phía quý khách hàng. An Phúc Hưng xẽ tư vấn và hướng đẫn các thông tin mà quý khách hàng cần cung cấp để tiến hành soạn hồ sơ.

– Qúy khách có thể cung cấp thông tin qua Zalo SĐT :0908.506.303 & 0978.576.598 hoặc Email: anphuchung247@gmail.com. Nếu trường hợp ko thể cung cấp qua Zalo hay Email, chúng tôi xẽ cử chuyên viên đến tận nơi để nhận các thông tin từ quý khách hàng.

– Dựa trên các thông tin quý khách hàng đã cung cấp, An Phúc Hưng xẽ tiến hành soạn hồ sơ để đăng ký thành lập công ty và gửi hoặc mang đến cho quý khách hàng xác nhận rồi ký. Sau khi có chữ ký của quý khách hàng An Phúc Hưng xẽ tiến hành ủy quyền nộp hồ sơ lên phòng đăng ký kinh doanh.

– Sau khi có kết quả, chúng tôi xẽ tiến hành các thủ tục tiếp theo như đăng bố cáo thông tin doanh nghiệp, khắc dấu tròn công ty, công bố mẫu dấu, mua chữ ký số, kê khai thuế.

– Hoàn thành tất cả các công việc trên An phúc Hưng xẽ bàn giao giấy đăng ký kinh doanh cho quý khách hàng và nhận phí dịch vụ.

( An Phúc Hưng có nhân viên giao nhận hồ sơ tận nơi và chỉ lấy phí dịch vụ sau khi trả kết quả )

Thời gian hoàn thành.

Bình thường thì chỉ sau 3 ngày có kết quả. Nhưng APH còn cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An chỉ 1 ngày đối với quý khách hàng muốn thành lập công ty nhanh.

giay phep dang ky kinh doanh

 

Liên kết xem thêm:

Dịch vụ thành lập chi nhánh công ty tại Bình Dương

Dịch vụ thành lập hộ kinh doanh cá thể tại Bình Dương

Qúy khách hàng có nhu cầu thành lậập công ty tại Thuận An Bình Dương vui lòng liên hệ.

Dịch vụ thành lập công ty tại Thuận An Bình Dương

Công Ty TNHH Đầu Tư An Phúc Hưng
Địa chỉ:Số 7 Đường số 1, Phường Tân Bình, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
CN1: Số 37 Nguyễn Du, Phường An Phú, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương
CN2: Số 246 Huỳnh Văn Lũy, Tp Thủ Dầu 1, Bình Dương.
SĐT: 0908.506.303 & 0978.576.598
Email: Anphuchung247@gmail.com
Website: Anphuchung.vn
Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Thuận An Tỉnh Bình Dương trân trọng!
Chúng tôi luôn đồng hành cùng khách hàng với gói dịch vụ: Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Thuận An Tỉnh Bình Dương nhanh chóng, Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Thuận An Tỉnh Bình Dương uy tín, Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Thuận An Tỉnh Bình Dương giá rẻ, Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Thuận An Tỉnh Bình Dương chất lượng. cám ơn quý khách hàng
Bài viết liên quan
SO SÁNH CÔNG TY TNHH VÀ CÔNG TY CỔ PHẨN

SO SÁNH CÔNG TY TNHH VÀ CÔNG TY CỔ PHẨN

Đăng vào ngày: 15/12/2023

KHÁI NIỆM CÔNG TY TNHH –    Công ty TNHH là loại hình công ty trung gian giữa công ty đối nhân và công ty đối vốn, nó vừa có những tính chất của một công ty đối nhân, là các thành viên quen biết nhau; việc góp vốn dễ dàng, đơn giản, việc thành lập, […]

Xem thêm
Quy trình nộp thuế nhập khẩu cho tờ khai hải quan 2023

Quy trình nộp thuế nhập khẩu cho tờ khai hải quan 2023

Đăng vào ngày: 11/12/2023

Quy trình nộp thuế nhập khẩu cho tờ khai hải quan 2023 Căn cứ vào mã Hs Code của từng loại hàng để chúng ta biết xem hàng đó có phải chịu thuế nhập khẩu hay không? Và biết được thuế xuất nhập khẩu của mặt hàng đó là bao nhiêu? Dựa vào đó để […]

Xem thêm
SO SÁNH CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN VÀ TNHH 2 THÀNH VIÊN

SO SÁNH CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN VÀ TNHH 2 THÀNH VIÊN

Đăng vào ngày: 05/12/2023

KHÁI NIỆM CÔNG TY TNHH Công ty TNHH là loại hình công ty trung gian giữa công ty đối nhân và công ty đối vốn, nó vừa có những tính chất của một công ty đối nhân, là các thành viên quen biết nhau; việc góp vốn dễ dàng, đơn giản, việc thành lập, quản […]

Xem thêm
Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP

Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP

Đăng vào ngày: 02/12/2023

Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP Nghị định 49/2022/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 12/9/2022 sửa đổi một số điều của Nghị định 209/2013/NĐ-CP, một trong những sửa đổi đáng chú ý là về hoàn thuế GTGT đối với dự án đầu tư của cơ sở kinh doanh. 1. Điều […]

Xem thêm