Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6 Tphcm

13/04/2018 - 63

anphuchung.vn

-

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6 Tphcm . – Để tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí cho các nhà đầu tư, sáng lập công ty, ngay bước đầu khởi nghiệp. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 6 tự tin mang đến cho các bạn một sự khởi đầu bình an, đảm bảo hoạt động kinh […]

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 6 Tphcm

.

– Để tiết kiệm thời gian đi lại và chi phí cho các nhà đầu tư, sáng lập công ty, ngay bước đầu khởi nghiệp. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 6 tự tin mang đến cho các bạn một sự khởi đầu bình an, đảm bảo hoạt động kinh doanh không gặp trở ngại pháp lý. Khi công ty ra đời cũng là lúc bạn cần quan tâm hơn về các thủ tục, nghĩa vụ nộp thuế và các thủ tục pháp lý khác có liên quan.

– Công ty Trách nhiệm hữu hạn đầu tư An Phúc Hưng chuyên thành lập công ty trên tất cả các lĩnh vực ngành nghề như tư vấn giáo dục, các trung tâm dạy thêm vi tính, ngoại ngữ, nhà hàng, khách sạn, công ty bất động sản, công ty bảo vệ, công ty kinh doanh vận tải, công ty dịch vụ du lịch, công ty bán hàng may mặt, quần áo, mỹ phẩm… trên địa bàn Quận 6 Tphcm.

– An Phúc Hưng cam kết sẽ đem đến cho các bạn sự hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ đăng ký mở doanh nghiệp. Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí vật chất.

– An Phúc Hưng cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký mở công ty tại Quận 6 Tphcm gồm nội dung sau:

1. Loại hình doanh nghiệp đăng ký thành lập: Công ty TNHH MTV, công ty TNHH hai thành viên trở lên, Công ty Tư nhân, Cổ Phần…). Ưu điểm, nhược điểm từng loại hình. Số lượng thành viên tối thiểu của mỗi loại hình.

2. Tên công ty khi thành lập: Nguyên tắc, là tên công ty thành lập mới không được trùng với tên doanh nghiệp đang hoạt động theo quy định của Pháp luật. APH sẽ giúp các bạn chọn được tên dễ dàng hơn.

3. Địa chỉ trụ sở chính: Địa điểm đăng ký kinh doanh phải rõ ràng theo CMND hoặc Sổ Hộ khẩu. Nếu là thuê thì phải có hợp đồng cho thuê. Sẽ cần để cung cấp cho cơ quan Thuế khi đăng ký hồ Sơ thuế.

4.Vốn điều lệ công ty: Theo quy định, một số ngành nghề cần phải có vốn pháp định tối thiểu như ngành: Dịch vụ bảo vệ vốn la 2 tỷ, kinh doanh bất động sản thì vốn điều lệ tối thiểu là 20 tỷ. Khi thành lập công ty chủ sở hữu công ty quyết định vốn điều lệ của công ty mình và góp đủ số vốn đã cam kết.

5. Ngành nghề kinh doanh: Chúng tôi sẽ tư vấn áp mã ngành đúng theo yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 5 Tpchm

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Quận 6
Dich vu thanh lap doanh nghiep tai Quan 6 Tphcm

Quy trình thành lập công ty tại Quận 6 Tphcm:

– Sau khi tư vấn qua điện thoại hoặc trực tiếp tại công ty, khách hàng xác định rõ ràng về tên công ty, địa chỉ, ngành nghề, vốn… Chúng tôi sẽ gửi 01 bảng thông tin để khách hàng điền vào. 

– Dựa vào thông tin khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ soạn hồ sơ đăng ký kinh doanh và gửi khách hàng ký. 

– Chúng tôi sẽ đại diện khách hàng nộp và nhận giấy phép đăng ký công ty tại Sở KHĐT.

– Sau 03 ngày ra GPKD, Mã số thuế, con dấu tròn.

– Giá trọn gói chỉ 2.000.000 đồng, bao gồm cả hồ sơ thuế ban đầu và làm thủ tục đủ điều kiện in hóa đơn.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1, Khu Phố Tân Phước – Phường Tân Bình – Dĩ An

Trụ sở 2: 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương

Trụ sở 3: Số 17, Đường 22 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Bài viết liên quan
Thủ tục thay đổi tên công ty

Thủ tục thay đổi tên công ty

Đăng vào ngày: 07/12/2022

Theo quy định của pháp luật hiện hành, tên công ty phải được đặt không trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Không được trùng và gây nhầm lẫn với tên đã đăng ký trước. Tên doanh nghiệp có hiệu lực từ khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy […]

Xem thêm
Quy định, thủ tục thành lập chi nhánh

Quy định, thủ tục thành lập chi nhánh

Đăng vào ngày: 22/11/2022

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp có nhu cầu cần phát triển hơn nữa và muốn mở rộng quy mô của công ty tại những địa phương khác nhau. Doanh nghiệp có thể lựa chọn mô hình thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh cho […]

Xem thêm
Mở Tiệm Cầm Đồ Tại Bình Dương

Mở Tiệm Cầm Đồ Tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 14/11/2022

Cầm đồ là hoạt động dịch vụ cho vay tiền, đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện được liệt kê tại phụ lục IV của Luật đầu tư năm 2020. Vì vậy việc mở tiệm cầm đồ phải đáp ứng đủ các điều kiện của pháp luật quy định tại Điều 7, Điều […]

Xem thêm
Thành Lập Công Ty In Xuất Bản Phẩm

Thành Lập Công Ty In Xuất Bản Phẩm

Đăng vào ngày: 14/11/2022

Tự tin là là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty. An Phúc Hưng xin chia sẻ tới bạn đọc các thông tin, quy định về lĩnh vực in xuất bản phẩm và hướng dẫn thành lập công ty in xuất bản phẩm chi tiết qua bài viết dưới đây. […]

Xem thêm