Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 5 Tphcm

13/04/2018 - 96

anphuchung.vn

-

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 5 Tphcm . Dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ uy tín tại Quận 5 Tphcm, hướng dẫn tư vấn những vấn đề thủ tục pháp lý có liên quan đến các quy định, hồ sơ cho những nhà sáng lập có ý định thành lập công ty. Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại […]

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 5 Tphcm

.

Dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ uy tín tại Quận 5 Tphcm, hướng dẫn tư vấn những vấn đề thủ tục pháp lý có liên quan đến các quy định, hồ sơ cho những nhà sáng lập có ý định thành lập công ty.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Quận 5 Tphcm

An Phúc Hưng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết để ĐKKD theo quy định pháp luật, sau đó chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các thủ tục thông qua giấy ủy quyền của khách hàng, từ chuẩn bị hồ sơ, soạn hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan cấp phép.

Nói chung An Phúc Hưng sẽ thực hiện quy trình đăng ký kinh doanh trọn gói cho các bạn và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất.

giay phep dang ky kinh doanh quận 5
Giấy phép đăng ký kinh doanh tại Quận 5

       – Khi sử dụng dịch vụ của An Phúc Hưng, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục cho khách hàng, từ khi bạn lên ý tưởng cho tới khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, làm con dấu tròn, đăng bố cáo thành lập cho đến công đoạn khai thuế ban đầu và đủ điều kiện in Hóa đơn.

       – Sau khi ra GPKD được hoàn thành, An Phúc Hưng sẽ tiếp tục tư vấn các chính sách thuế, dịch vụ kế toán, quyết toán thuế hay thủ tục về  thuế, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ về thuế để bạn hoàn tất được hồ sơ, 100% đúng quy trình pháp luật.

       – Việc làm của khách hàng duy nhất chỉ đọc và ký hồ sơ, các biểu mẫu, giấy tờ do APH soạn thảo sẵn, sau đó đợi trong vòng 03 ngày làm việc là khách hàng có thể nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh như yêu cầu.

       – Những chủ đầu tư, nhà sáng lập đang có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thành lập Công ty tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần, Công ty liên danh, hợp danh, hộ kinh doanh cá thể tại Quận 5 Tphcm, hãy liên lạc ngay với An Phúc Hưng qua email, zalo hoặc số điện thoại 0908.506.303 để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của APH.

Quy trình thành lập công ty tại Quận 5 Tphcm:

– An Phúc Hưng sẽ gửi bạn bảng chi tiết các thông tin cần thiết để soạn hồ sơ ĐKKD.

– An Phúc Hưng sẽ in ra hồ sơ và kiểm tra thông tin ĐKKD tại Quận 5.

– An Phúc Hưng sẽ mang hồ sơ đến tận nơi để khách hàng kiểm tra thông tin và ký hồ sơ.

– Sau 03 ngày An Phúc Hưng sẽ mang GPKD, con dấu, mã số thuế đến các bạn.

– Và nếu có nhu cầu chúng tôi sẽ soạn hồ sơ thuế ban đầu, mở tài khoản ngân hàng, đóng thuế mon bài, mua chữ ký số, hoàn thành thủ tục in hóa đơn VAT để công ty sử dụng.

– Các bạn có nhu cầu mở doanh nghiệp tại Quận 5 Tphcm vui lòng liên hệ:

lien-he-thong-tin-nha-dat

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1, Khu Phố Tân Phước – Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An

Số 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương

Số 17, Đường 22 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Bài viết liên quan
SO SÁNH CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN VÀ TNHH 2 THÀNH VIÊN

SO SÁNH CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN VÀ TNHH 2 THÀNH VIÊN

Đăng vào ngày: 05/12/2023

KHÁI NIỆM CÔNG TY TNHH Công ty TNHH là loại hình công ty trung gian giữa công ty đối nhân và công ty đối vốn, nó vừa có những tính chất của một công ty đối nhân, là các thành viên quen biết nhau; việc góp vốn dễ dàng, đơn giản, việc thành lập, quản […]

Xem thêm
Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP

Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP

Đăng vào ngày: 02/12/2023

Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP Nghị định 49/2022/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 12/9/2022 sửa đổi một số điều của Nghị định 209/2013/NĐ-CP, một trong những sửa đổi đáng chú ý là về hoàn thuế GTGT đối với dự án đầu tư của cơ sở kinh doanh. 1. Điều […]

Xem thêm
Dịch vụ hoàn thuế GTGT

Dịch vụ hoàn thuế GTGT

Đăng vào ngày: 02/12/2023

 Những câu hỏi có thể bạn quan tâm khi muốn hoàn thuế GTGT I. Điều kiện được hoàn thuế GTGT? Để được hoàn thuế, doanh nghiệp cần phải đáp ứng được các điều kiện sau: Phải có thuế GTGT được khấu trừ; Tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ; Mở tài khoản ngân hàng với […]

Xem thêm
Dịch vụ mở tờ khai hải quan uy tín & Quy trình mới nhất 2023

Dịch vụ mở tờ khai hải quan uy tín & Quy trình mới nhất 2023

Đăng vào ngày: 02/12/2023

Bạn đang tìm kiếm đơn vị dịch vụ mở tờ khai hải quan? Bạn đang tìm hiểu quy trình thủ tục mở tờ khai hải quan mới nhất? Theo dõi ngay bài viết này của An Phúc Hưng để giải đáp những thắc mắc trên. 1. Quy trình, thủ tục mở tờ khai hải quan  Hiện nay, tại […]

Xem thêm