Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 5 Tphcm

13/04/2018 - 23

anphuchung.vn

-

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 5 Tphcm . Dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ uy tín tại Quận 5 Tphcm, hướng dẫn tư vấn những vấn đề thủ tục pháp lý có liên quan đến các quy định, hồ sơ cho những nhà sáng lập có ý định thành lập công ty. Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại […]

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 5 Tphcm

.

Dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ uy tín tại Quận 5 Tphcm, hướng dẫn tư vấn những vấn đề thủ tục pháp lý có liên quan đến các quy định, hồ sơ cho những nhà sáng lập có ý định thành lập công ty.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Quận 5 Tphcm

An Phúc Hưng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết để ĐKKD theo quy định pháp luật, sau đó chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các thủ tục thông qua giấy ủy quyền của khách hàng, từ chuẩn bị hồ sơ, soạn hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan cấp phép.

Nói chung An Phúc Hưng sẽ thực hiện quy trình đăng ký kinh doanh trọn gói cho các bạn và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất.

giay phep dang ky kinh doanh quận 5
Giấy phép đăng ký kinh doanh tại Quận 5

       – Khi sử dụng dịch vụ của An Phúc Hưng, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục cho khách hàng, từ khi bạn lên ý tưởng cho tới khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, làm con dấu tròn, đăng bố cáo thành lập cho đến công đoạn khai thuế ban đầu và đủ điều kiện in Hóa đơn.

       – Sau khi ra GPKD được hoàn thành, An Phúc Hưng sẽ tiếp tục tư vấn các chính sách thuế, dịch vụ kế toán, quyết toán thuế hay thủ tục về  thuế, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ về thuế để bạn hoàn tất được hồ sơ, 100% đúng quy trình pháp luật.

       – Việc làm của khách hàng duy nhất chỉ đọc và ký hồ sơ, các biểu mẫu, giấy tờ do APH soạn thảo sẵn, sau đó đợi trong vòng 03 ngày làm việc là khách hàng có thể nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh như yêu cầu.

       – Những chủ đầu tư, nhà sáng lập đang có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thành lập Công ty tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần, Công ty liên danh, hợp danh, hộ kinh doanh cá thể tại Quận 5 Tphcm, hãy liên lạc ngay với An Phúc Hưng qua email, zalo hoặc số điện thoại 0908.506.303 để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của APH.

Quy trình thành lập công ty tại Quận 5 Tphcm:

– An Phúc Hưng sẽ gửi bạn bảng chi tiết các thông tin cần thiết để soạn hồ sơ ĐKKD.

– An Phúc Hưng sẽ in ra hồ sơ và kiểm tra thông tin ĐKKD tại Quận 5.

– An Phúc Hưng sẽ mang hồ sơ đến tận nơi để khách hàng kiểm tra thông tin và ký hồ sơ.

– Sau 03 ngày An Phúc Hưng sẽ mang GPKD, con dấu, mã số thuế đến các bạn.

– Và nếu có nhu cầu chúng tôi sẽ soạn hồ sơ thuế ban đầu, mở tài khoản ngân hàng, đóng thuế mon bài, mua chữ ký số, hoàn thành thủ tục in hóa đơn VAT để công ty sử dụng.

– Các bạn có nhu cầu mở doanh nghiệp tại Quận 5 Tphcm vui lòng liên hệ:

lien-he-thong-tin-nha-dat

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1, Khu Phố Tân Phước – Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An

Số 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương

Số 17, Đường 22 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Bài viết liên quan
CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY HAY, ĐÚNG LUẬT

CÁCH ĐẶT TÊN CÔNG TY HAY, ĐÚNG LUẬT

Đăng vào ngày: 24/09/2022

Chia sẻ thông tin về cách đặt tên công ty. Đặt tên công ty như thế nào đúng luật và hay nhất, phù hợp với ngành nghề dịch vụ hoạt động

Xem thêm
Dịch vụ thành lập chi nhánh tại Dĩ An

Dịch vụ thành lập chi nhánh tại Dĩ An

Đăng vào ngày: 16/10/2019

Dịch vụ thành lập chi nhánh tại Dĩ An Mở rộng hoạt động kinh doanh là nhu cầu thiết yếu của mọi công ty. Vậy nên thành lập chi nhánh công ty là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên nhiều chủ doanh nghiệp lại chưa nắm rõ về các thủ tục […]

Xem thêm
Thủ tục xin giấy phép phòng cháy chữa cháy tại Bình Dương

Thủ tục xin giấy phép phòng cháy chữa cháy tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 14/10/2019

Câu hỏi: Xin chào luật sư An Phúc Hưng. Tôi được biết công ty bạn rất có tiếng tại Bình Dương về lĩnh vực tư vấn luật. Hiện nay tôi đang có ý định mở một cửa hàng kinh doanh gas nhưng tôi không biết kinh doanh gas có cần phải xin giấy phép phòng […]

Xem thêm
Thành lập Công ty diệt mối tại Bình Dương, TPHCM

Thành lập Công ty diệt mối tại Bình Dương, TPHCM

Đăng vào ngày: 30/09/2019

Mối, mọt và côn trùng là những sinh vật gây hại ngày càng khó trị nếu không biết diệt đúng cách. Các công ty diệt mối tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai ra đời nhằm đáp ứng, hỗ trợ các đơn vị diệt côn trùng một cách chuyên nghiệp, đúng quy trì, mang lại hiệu […]

Xem thêm