Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 5 Tphcm

13/04/2018 - 62

anphuchung.vn

-

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 5 Tphcm . Dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ uy tín tại Quận 5 Tphcm, hướng dẫn tư vấn những vấn đề thủ tục pháp lý có liên quan đến các quy định, hồ sơ cho những nhà sáng lập có ý định thành lập công ty. Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại […]

Dịch vụ thành lập công ty tại Quận 5 Tphcm

.

Dịch vụ đăng ký kinh doanh giá rẻ uy tín tại Quận 5 Tphcm, hướng dẫn tư vấn những vấn đề thủ tục pháp lý có liên quan đến các quy định, hồ sơ cho những nhà sáng lập có ý định thành lập công ty.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp tại Quận 5 Tphcm

An Phúc Hưng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết để ĐKKD theo quy định pháp luật, sau đó chúng tôi sẽ thực hiện tất cả các thủ tục thông qua giấy ủy quyền của khách hàng, từ chuẩn bị hồ sơ, soạn hồ sơ và nộp hồ sơ tại cơ quan cấp phép.

Nói chung An Phúc Hưng sẽ thực hiện quy trình đăng ký kinh doanh trọn gói cho các bạn và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất.

giay phep dang ky kinh doanh quận 5
Giấy phép đăng ký kinh doanh tại Quận 5

       – Khi sử dụng dịch vụ của An Phúc Hưng, chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục cho khách hàng, từ khi bạn lên ý tưởng cho tới khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, làm con dấu tròn, đăng bố cáo thành lập cho đến công đoạn khai thuế ban đầu và đủ điều kiện in Hóa đơn.

       – Sau khi ra GPKD được hoàn thành, An Phúc Hưng sẽ tiếp tục tư vấn các chính sách thuế, dịch vụ kế toán, quyết toán thuế hay thủ tục về  thuế, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ về thuế để bạn hoàn tất được hồ sơ, 100% đúng quy trình pháp luật.

       – Việc làm của khách hàng duy nhất chỉ đọc và ký hồ sơ, các biểu mẫu, giấy tờ do APH soạn thảo sẵn, sau đó đợi trong vòng 03 ngày làm việc là khách hàng có thể nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh như yêu cầu.

       – Những chủ đầu tư, nhà sáng lập đang có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ thành lập Công ty tư nhân, công ty TNHH, công ty cổ phần, Công ty liên danh, hợp danh, hộ kinh doanh cá thể tại Quận 5 Tphcm, hãy liên lạc ngay với An Phúc Hưng qua email, zalo hoặc số điện thoại 0908.506.303 để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của APH.

Quy trình thành lập công ty tại Quận 5 Tphcm:

– An Phúc Hưng sẽ gửi bạn bảng chi tiết các thông tin cần thiết để soạn hồ sơ ĐKKD.

– An Phúc Hưng sẽ in ra hồ sơ và kiểm tra thông tin ĐKKD tại Quận 5.

– An Phúc Hưng sẽ mang hồ sơ đến tận nơi để khách hàng kiểm tra thông tin và ký hồ sơ.

– Sau 03 ngày An Phúc Hưng sẽ mang GPKD, con dấu, mã số thuế đến các bạn.

– Và nếu có nhu cầu chúng tôi sẽ soạn hồ sơ thuế ban đầu, mở tài khoản ngân hàng, đóng thuế mon bài, mua chữ ký số, hoàn thành thủ tục in hóa đơn VAT để công ty sử dụng.

– Các bạn có nhu cầu mở doanh nghiệp tại Quận 5 Tphcm vui lòng liên hệ:

lien-he-thong-tin-nha-dat

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1, Khu Phố Tân Phước – Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An

Số 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương

Số 17, Đường 22 Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức.

Bài viết liên quan
Thủ tục thay đổi tên công ty

Thủ tục thay đổi tên công ty

Đăng vào ngày: 07/12/2022

Theo quy định của pháp luật hiện hành, tên công ty phải được đặt không trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Không được trùng và gây nhầm lẫn với tên đã đăng ký trước. Tên doanh nghiệp có hiệu lực từ khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy […]

Xem thêm
Thành Lập Công Ty Sản Xuất Phim

Thành Lập Công Ty Sản Xuất Phim

Đăng vào ngày: 07/12/2022

Sản xuất phim, sáng tạo nội dung, làm video ngắn trên mạng xã hội là một lĩnh vực đang phát triển và bùng nổ mạnh mẽ. Để bắt kịp xu hướng ấy, An Phúc Hưng xin đồng hành chia sẻ cho các bạn các thủ tục pháp lý để có thể thành lập công ty sản xuất […]

Xem thêm
Thành Lập Công Ty Kinh Doanh Đa Cấp

Thành Lập Công Ty Kinh Doanh Đa Cấp

Đăng vào ngày: 03/12/2022

Thành lập công ty kinh doanh bán hàng đa cấp chính là cách kinh doanh đặc biệt. Thông qua nhiều cấp khác nhau để người tham gia trong hệ thống được hưởng tiền hoa hồng/tiền thưởng/lợi ích kinh tế khác từ kết quả kinh doanh của mình và của những thành viên trong nhóm. Tư vấn Thủ tục Thành […]

Xem thêm
Các trường hợp thay đổi thành viên góp vốn trong công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Các trường hợp thay đổi thành viên góp vốn trong công ty TNHH 2 thành viên trở lên

Đăng vào ngày: 03/12/2022

Công ty TNHH là loại hình doanh nghiệp có tối thiểu 2 thành viên góp vốn trở lên. Vì vậy trong quá trình hoạt động kinh doanh không thể tránh khỏi việc thay đổi thành viên. Việc thay đổi thành viên được tác động do nhiều nguyên nhân, mục đích khác nhau. Có thể do […]

Xem thêm