Dich Vụ Thành Lập Công Ty Nhanh Chóng Tại Đồng Nai

08/11/2017 - 64

anphuchung.vn

-

Dich Vụ Thành Lập Công Ty Nhanh Chóng Tại Đồng Nai      Với sự phát triển kinh tế tại Đồng Nai, các công ty mới được thành lập gia tăng nhanh chóng. Hiện nay, thủ tục thành lập công ty được đơn giản hóa hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu […]

Dich Vụ Thành Lập Công Ty Nhanh Chóng Tại Đồng Nai

 

   Với sự phát triển kinh tế tại Đồng Nai, các công ty mới được thành lập gia tăng nhanh chóng. Hiện nay, thủ tục thành lập công ty được đơn giản hóa hơn trước rất nhiều. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu cũng như đem lại hiệu quả tốt nhất cho các doanh nghiệp có nhu cầu mở công ty mới, An Phúc Hưng cung cấp dịch vụ pháp lý về thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Đồng Nai để các quý doanh nhân tham khảo.

thanh lap cong ty _ anphuchung

Quy trình dịch vụ thành lập doanh nghiệp mà An Phúc Hưng thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về doanh nghiệp dự kiến thành lập

An Phúc Hưng gửi quý khách hàng đơn Yêu cầu thông tin khách hàng. Để giúp hoàn thiện hồ sơ chính xác, nhanh chóng, quý khách hàng cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin trong đơn yêu cầu thông tin. Cụ thể các thông tin bao gồm:

Tên doanh nghiệp: Là tên mà doanh nghiệp dự định đặt. Tên doanh nghiệp phải đúng theo quy định của pháp luật doanh nghiệp bao gồm hai bộ phận: loại hình doanh nghiệp + tên riêng của doanh nghiệp.

Loại hình doanh nghiệp: có 5 loại hình doanh nghiệp:

– Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên và công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên được viết là “công ty trách nhiệm hữu hạn” hoặc “công ty TNHH”;
– Công ty cổ phần được viết là “công ty cổ phần” hoặc “công ty CP”;
– Công ty hợp danh được viết là “công ty hợp danh” hoặc “công ty HD”;
– Doanh nghiệp tư nhân được viết là “doanh nghiệp tư nhân”, “DNTN” hoặc “doanh nghiệp TN”;
Tên riêng của doanh nghiệp: tên riêng được doanh nghiệp tự do đặt và được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng việt, các chữ F,J,Z,W, chữ số và ký hiệu.

An Phúc Hưng sẽ tư vấn về các loại hình doanh nghiệp, tra cứu tên doanh nghiệp miễn phí cho khách hàng để khách hàng có thể lựa chọn loại hình doanh nghiệp cũng như đặt tên doanh nghiệp phù hợp với nhu cầu tránh trường hợp trùng tên, gây nhầm lẫn với doanh nghiệp trước đó.

Địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp

Doanh nghiệp cung cấp địa chỉ trụ sở chính mà doanh nghiệp dự định đặt doanh nghiệp. Doanh nghiệp ghi rõ số nhà, ngõ ngách, đường phố, phường, xã, quận huyện, thành phố.

Lưu ý: Trụ sở không được phép là nhà tập thể, nhà chung cư. Nếu là nhà riêng mà có số phòng thì yêu cầu cung cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Ngành nghề kinh doanh:

An Phúc Hưng sẽ tiến hành tư vấn cho quý khách hàng ngành nghề kinh doanh phù hợp với nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp.

Quý khách hàng liệt kê lĩnh vực hoạt động, An Phúc Hưng sẽ sắp xếp lại theo quy định về mã ngành.

Vốn điều lệ:

Doanh nghiệp ghi rõ mức vốn điều lệ mà doanh nghiệp dự định góp. Doanh nghiệp xem xét cho phù hợp với nhu cầu và hoạt động kinh doanh.

Thành viên công ty:

Doanh nghiệp cung cấp đầy đủ thông tin các thành viên góp vốn/ cổ đông sáng lập/ thành viên sáng lập của công ty. Đồng thời doanh nghiệp nêu rõ tỷ lệ góp vốn kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân.

Người đại diện theo pháp luật:

Thông tin người đại diện cần cung cấp bao gồm thông tin cá nhân và chức danh (giám đốc/ tổng giám đốc, chủ tịch công ty, chủ tich HĐQT).

Bước 2: Ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý, soạn thảo hồ sơ

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ phía quý khách hàng, An Phúc Hưng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý với quý khách hàng. Trên cơ sở thông tin quý khách hàng cung cấp soạn thảo hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp mới, sau đó bàn giao quý khách hàng ký hồ sơ đã hoàn thiện để quý khách hàng ký.

Bước 3: Nộp hồ sơ

Sau khi quý khách hàng ký đầy đủ vào hồ sơ, An Phúc Hưng tiếp nhận hồ sơ và thực hiện nộp hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Phòng đăng ký kinh doanh thành phố Đồng Nai. An Phúc Hưng sẽ đại diện công ty thực hiện các hoạt động với Phòng đăng ký kinh doanh thành phố Đồng Nai tới khi nhận kết quả cho khách hàng.

Bước 4: Các thủ tục liên quan

Bên cạnh việc đăng ký thành lập doanh nghiệp, An Phúc Hưng cung cấp thêm các dịch vụ liên quan tới đăng ký thành lập doanh nghiệp bao gồm:

– Khắc con dấu doanh nghiệp;
– Thông báo thông tin doanh nghiệp trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp;
– Thông báo mẫu dấu doanh nghiệp;

Bước 5: Bàn giao kết quả

Sau khi nhận được giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và hoàn thành các thủ tục có liên quan, Luật Việt An bàn giao cho quý khách hàng kết quả:

– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp;
– Dấu tròn công ty;
– Công bố mẫu dấu;
– Hồ sơ nội bộ doanh nghiệp;
– Điều lệ công ty;

Khi có bất cứ thắc mắc hay cần sự giúp đỡ, hãy liên lạc với chúng tôi, Công ty An Phúc Hưng sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn. Cam kết cung cấp cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, đồng thời tiết kiệm được thời gian và chi phí.

lien-he

Chi tiết liên hệ 

Tư Vấn :0908.506.303 & 0978.576.598.      

Email : AnPhucHung247@gmail.com

Bài viết liên quan
Dịch Vụ Hoàn Thuế Giá Trị Gia Tăng ( hoàn thuế VAT )

Dịch Vụ Hoàn Thuế Giá Trị Gia Tăng ( hoàn thuế VAT )

Đăng vào ngày: 24/02/2023

Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng (VAT) là dịch vụ cung cấp cho các doanh nghiệp có nhu cầu lấy lại số tiền VAT đã nộp cho cơ quan thuế nhà nước. Việc hoàn thuế GTGT (VAT) giúp giảm chi phí và cải thiện dòng tiền cho doanh nghiệp. Hoàn thuế VAT đòi […]

Xem thêm
Thành lập công ty hoạt động dịch vụ việc làm

Thành lập công ty hoạt động dịch vụ việc làm

Đăng vào ngày: 16/12/2022

Thành lập công ty dịch vụ việc làm Thị trường lao động, việc làm của nước ta phát triển tương đối nhanh và ổn định. Tuy nhiên chỉ số lao động thất nghiệp ở Việt Nam vẫn ở mức cao. Chủ yếu là chưa tìm được công việc phù hợp. Để kết nối được giữa […]

Xem thêm
Thủ tục thay đổi tên công ty

Thủ tục thay đổi tên công ty

Đăng vào ngày: 07/12/2022

Theo quy định của pháp luật hiện hành, tên công ty phải được đặt không trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Không được trùng và gây nhầm lẫn với tên đã đăng ký trước. Tên doanh nghiệp có hiệu lực từ khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy […]

Xem thêm
Thành Lập Công Ty Sản Xuất Phim

Thành Lập Công Ty Sản Xuất Phim

Đăng vào ngày: 07/12/2022

Sản xuất phim, sáng tạo nội dung, làm video ngắn trên mạng xã hội là một lĩnh vực đang phát triển và bùng nổ mạnh mẽ. Để bắt kịp xu hướng ấy, An Phúc Hưng xin đồng hành chia sẻ cho các bạn các thủ tục pháp lý để có thể thành lập công ty sản xuất […]

Xem thêm