Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội

14/04/2015 - 37

anphuchung.vn

-

Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội (BHXH) dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty Dịch vụ Kế toán Và Tư vấn An Phúc Hưng. An Phúc Hưng cung cấp dịch vụ làm bảo hiểm xã hội, dịch vụ tiền lương, dịch vụ lao động cho các doanh nhgiệp. An Phúc Hưng là công ty […]

Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội (BHXH) dịch vụ chuyên nghiệp của Công ty Dịch vụ Kế toán Và Tư vấn An Phúc Hưng. An Phúc Hưng cung cấp dịch vụ làm bảo hiểm xã hội, dịch vụ tiền lương, dịch vụ lao động cho các doanh nhgiệp.

An Phúc Hưng là công ty chuyên về cung cấp dịch vụ nhân sự, dịch vụ tiền lương, lao động, kế toán, dịch vụ thuế, báo cáo thuế, kê khai thuế, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính, dịch vụ nhân sự chuyên nghiệp tại Bình Dương

Để thực hiện các thủ tục làm BHXH, doanh nghiệp phải thực hiện nhiều thủ tục phức tạp theo quy định, qua nhiều cơ quan khách nhau, mất rất nhiều thời gian. Để hỗ trợ quý doanh nghiệp hoàn thiện các thủ tục theo đúng quy định hiện hành liên quan đến làm bảo hiểm xã hội, đăng ký thang bảng lương và đóng bảo hiểm xã hội, An Phúc Hưng giới thiệu với doanh nghiệp các dịch vụ làm bảo hiểm xã hội.

BẠN CHỌN DỊCH VỤ LÀM BẢO HIỂM XÃ HỘI TỪ BÊN NGOÀI?

-Bạn là doanh nghiệp? Doanh nghiệp bạn không có nhân sự chuyên nghiệp thực hiện các thủ tục liên quan đến làm bảo hiểm xã hội?

-Bạn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn không muốn bận tâm về những thủ tục hành chính phức tạp để bạn có thể an tâm và tập trung vào lĩnh vực chuyên môn chính của mình.

-Dù ở bất cứ lĩnh vực nào thì dịch vụ chuyên nghiệp, sự chuyên môn hóa cao ở một lĩnh vực cụ thể nào đó luôn dẫn đến chi phí thấp và chất lượng luôn tốt nhất. Để giảm chi phí đến mức thấp nhất và chất lượng tốt nhất khi thực hiện làm bảo hiểm xã hội, giải pháp tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ làm BHXH của Kế toán An Phúc Hưng.

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ LÀM BHXH CỦA AN PHÚC HƯNG

-Với lợi thế là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ nhân sự, với đội ngũ nhân sự động đảo, có trình độ và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, lao động, tiền lương, Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội của An Phúc Hưng sẽ cung cấp cho doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất.

-An Phúc Hưng được thành lập bởi các chuyên gia là cử nhân kinh tế, kế toán trưởng, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính, lao động tiền lương.

-Sử dụng dịch vụ làm bảo hiểm xã hội của An Phúc Hưng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự. Đội ngũ nhân sự  của An Phúc Hưng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

-Cho đến nay hàng ngàn doanh nghiệp ở tất cả các lĩnh vực, ngành nghề đang sử dụng dịch vụ nhân sự kế toán, tài chính, thuế của An Phúc Hưng.  Khách hàng sử dụng dịch vụ nhân sự, lao động, tiền lương của An Phúc Hưng là các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, ban quản lý dự án, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài.

>>Xem thêm : Dịch vụ lao động tiền lương.

 

CHI TIẾT DỊCH VỤ LÀM BẢO HIỂM XÃ HỘI CỦA AN PHÚC HƯNG

 

Khi sử dụng dịch vụ làm bảo hiểm xã hội, An Phúc Hưng sẽ thực hiện các công việc như sau:

  1. Tư vấn các quy định của Pháp luật

-Tham khảo và tư vấn về tình hình hiện tại của doanh nghiệp.

-Lựa chọn phương án tốt nhất để giảm tối đa mức đóng BHXH cho người sử dụng lao động.

-Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết.

-Tư vấn, soạn thảo hợp đồng lao động.

-Tư vấn, soạn thảo nội quy, quy chế lao động.

-Tư vấn, soạn thảo thoả ước lao động tập thể.

-Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến bảo hiểm xã hội, chế độ lao động.

-Soạn thảo bảng khai trình lao động.

-Tư vấn, soạn thảo qui định tiêu chuẩn từng chức danh trong thang lương.

-Tư vấn, xây dựng hệ thống thang lương.

  1. Trình tự đăng ký BHXH, BHYT, BHTN

-Thực hiện đăng ký khai trình lao động.

-Thực hiện đăng ký công đoàn.

-Thực hiện đăng ký hệ thống thang lương.

-Thực hiện đăng ký BHXH, BHYT, BHTN.

  1. Đại diện thực hiện các thủ tục làm BHXH.

-Nộp hồ sơ, theo dõi tiến trình xử lý và nhận kết quả khai trình lao động.

-Nộp hồ sơ, theo dõi tiến trình xử lý và nhận kết quả hồ sơ công đoàn.

-Nộp hồ sơ, theo dõi tiến trình xử lý và nhận kết quả hệ thống thang bảng lương.

-Nộp hồ sơ, theo dõi tiến trình xử lý và nhận kết quả sổ BHXH và thẻ BHYT.

  1. Cam kết sau khi hoàn tất hồ sơ

-Giao sổ BHXH, thẻ BHYT cho người lao động.

-Đảm bảo mức đóng BHXH, BHYT, BHTN là thấp nhất.

-Cung cấp văn bản pháp luật có liên quan theo yêu cầu

-Hướng dẫn các thủ tục sau khi nhận sổ BHXH và thẻ BHYT

-Tư vấn miễn phí về các qui định về BHXH, BHYT, BHTN sau khi hoàn tất .

Với việc lựa chọn dịch vụ Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội của An Phúc Hưng, An Phúc Hưng sẽ thực hiện Dịch vụ làm bảo hiểm xã hội cho quý khách, quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời hồ sơ làm BHXH luôn phù hợp với quy định của pháp luật, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu do chúng tôi soạn thảo sẵn.

Lựa chọn và sử dụng dịch vụ làm BHXH của Công ty Dịch vụ Kế toán An Phúc Hưng, chúng tôi hy vọng sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều tiện ích, giúp  quý khách tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí, quý khách an tâm và tập trung vào lĩnh vực chuyên môn chính của mình.

 

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ, phí dịch vụ làm bảo hiểm xã hội,

Mời quý khách liên hệ An Phúc Hưng theo số điện thọai sau  :

0978.576.598 (Mr Hưng); 0908.506.303 (Mr Hưng); 0979.79.40.47 ( Ms. Tuyết)

 

Bài viết liên quan
Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Tân Uyên

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Tân Uyên

Đăng vào ngày: 04/06/2019

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Tân Uyên Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài là yêu cầu tối thiểu mà các công ty/ tổ chức đang sử dụng lao động người nước ngoài cần thực hiện nhằm đảm bảo việc lưu trú và làm việc của người nước […]

Xem thêm
Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Thủ Dầu Một

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Thủ Dầu Một

Đăng vào ngày: 04/06/2019

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Thủ Dầu Một Luật sử dụng lao động ngày càng được pháp luật hoàn thiện hơn. Nhờ sự tăng lên của các dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Để tạo thuận lợi cho doanh nghiệp tuyển dụng lao động nước ngoài làm […]

Xem thêm
Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Thuận An

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Thuận An

Đăng vào ngày: 04/06/2019

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Thuận An Theo như quy định pháp luật, công dân người nước ngoài  làm việc tại Việt Nam nếu không có giấy phép lao động sẽ bị trục xuất và doanh nghiệp sử dụng lao động không giấy phép cũng sẽ bị phạt tiền từ […]

Xem thêm
Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Dĩ An

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Dĩ An

Đăng vào ngày: 31/05/2019

Dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Dĩ An Do nhu cầu sử dụng lao động nước ngoài đã trở nên phổ biến nhờ sự tăng lên của dự án đầu tư nước ngoài tại Bình Dương. Củng từ đó Dịch vụ làm giấy phép loa động cho người nước […]

Xem thêm