Dịch vụ kế toán tại Thuận An Bình Dương

20/04/2018 - 258

anphuchung.vn

-

Dịch vụ kế toán tại Thuận An Bình Dương  Kế toán trọn gói uy tín hàng đầu Phí ít nhất 600.000/tháng Tiết kiệm tối đa thuế I. Cách xử lý hóa đơn GTGT viết sai ngày tháng: – Căn cứ Khoản 2, Khoản 3, Điều 20 Thông tư số 39/2014/TT-BTC ngày 31/03/2014 của Bộ Tài chính […]

Dịch vụ kế toán tại Thuận An Bình Dương

 Kế toán trọn gói uy tín hàng đầu

Phí ít nhất 600.000/tháng

Tiết kiệm tối đa thuế

I. Cách xử lý hóa đơn GTGT viết sai ngày tháng:

– Căn cứ Khoản 2, Khoản 3, Điều 20 Thông tư số 39/2014/TT-BTC ngày 31/03/2014 của Bộ Tài chính hướng dẫn về hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ:

✎ Trường hợp viết hóa đơn chưa giao cho người mua, nếu phát hiện hóa đơn lập sai ngày tháng trên hóa đơn, người bán gạch chéo 03 liên và lưu giữ số hóa đơn lập sai.

 Trường hợp hóa đơn đã viết và giao cho người mua nhưng chưa giao hàng hóa, cung ứng dịch vụ hoặc hóa đơn đã lập và giao cho người mua, người người bán và người mua chưa kê khai thuế: Nếu phát hiện sai ngày tháng thì phải hủy bỏ hóa đơn, người bán và người mua lập biên bản thu hồi các liên của số hóa đơn đã lập sai (ghi rõ lý do thu hồi). Người bán gạch chéo các liên, lưu giữ số hóa đơn lập sai.

 Trường hợp hóa đơn đã lập và giao cho người mua, đã giao hàng hóa, đã kê khai thuế, sau đó phát hiện sai ngày tháng trên hóa đơn thì: Hai bên lập biên bản ghi rõ sai sót, đồng thời bên bán lập hóa đơn điều chỉnh giao bên mua.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Thuận An

Dịch vụ kế toán tại Thuận An Bình Dương
Dịch vụ kế toán tại Thuận An Bình Dương

II. Những điều nhân viên kế toán phải nắm vững khi làm việc:

– Bạn cần phải giỏi nghiệp vụ kế toán. Có khoảng thời gian thực hành trên những hóa đơn, sổ sách và kinh nghiệm đúc kết thực tế, qua đó bạn sẽ bổ sung những kiến thức cần thiết và học hỏi nhiều kinh nghiệm từ đồng nghiệp và kế toán trưởng.

– Phải thường xuyên cập nhật các Nghị định, quy định mới  về thuế, nắm rõ luật về thuế. Pháp luật thuế Việt Nam còn nhiều chỗ trống, không phù hợp thực tiễn và chưa phát huy hết khả năng để thúc đẩy nền kinh tế. Vì vậy Nhà nước liên tục thay đổi các chính sách thuế, muốn làm kế toán chuyên nghiệp, bạn phải nắm bắt những quy định một cách nhanh chóng và kịp thời để có hướng đi mang đến nhiều lợi nhuận nhất cho doanh nghiệp.

– Thành thạo vi tính văn phòng như Excel, Word. Tiếp thu tốt các phần mềm kế toán, vận hành một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng.

– Công việc của nhân viên kế toán đòi hỏi phải nhanh nhẹn và có tính quyết đoán để giải quyết những công việc quan trọng, kịp thời mang đến lợi ích của công ty.

– Nắm rõ luật để không vi phạm luật và biết những điều luật pháp quy định từ đó đưa ra những quyết định, hoạt động chính xac mang đến lợi nhuận cho công ty

– Làm dịch vụ kế toán nhất định phải có những kế toán biết ngoại ngữ, chủ yếu là tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc. Có nhiều công ty nước ngoài đầu tư, mở công ty nhỏ và vừa tại Thuận An Bình Dương.

– Một kế toán chuyên nghiệp phải có khả năng đối đáp với cơ quan thuế. Nhân viên làm dịch vụ kế toán tại Thuận An Bình Dương sẽ thường xuyên lên cơ quan thuế, do đó bạn cần có một kiến thức về luật thuế và một trái tim nghiêm chính để không lo lắng hay mất bình tĩnh khi giao tiếp với cán bộ thuế.

Dich vu ke toan tai Thuan An Binh Duong

III. Nội dung An Phúc Hưng đảm nhiệm khi đứng tên nhân viên kế toán, kế toán trưởng của Quý công ty:

kt trọn gói dĩ an Cử kế toán trưởng và nhân viên kế toán hoặc giám đốc đến công ty xem xét tình hình kinh doanh, viết hóa đơn của công ty. 

kt trọn gói dĩ an Hướng dẫn, tư vấn những thiếu sót và tồn đọng, hoàn thiệt bộ máy kế toán linh động và chính xác hơn, hoạt động theo khuôn khổ pháp luật.

kt trọn gói dĩ an Hàng tuần – tháng sẽ có nhân viên đến công ty nhận hóa đơn về kiểm tra, báo cáo thuế và lưu sổ sách.

kt trọn gói dĩ an Kiểm tra tính chính xác, hợp lệ của hóa đơn và liên hệ tư vấn công ty các hạng mục nên và không nên ghi vào hóa đơn, cách viết hóa đơn để tối ưu hóa lợi nhuận – giảm thiểu chi phí thuế.

kt trọn gói dĩ an Báo cáo thuế, quyết toán thuế, báo cáo tài chính đúng thời hạn.

kt trọn gói dĩ an Kê khai thuế môn bài, thuế Giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập đặc biệt.

kt trọn gói dĩ an Đăng ký BHXH, BHYT, đăng ký công đoàn cho nhân viên công ty khách.

kt trọn gói dĩ an Tính khấu hao tài sản, đưa vào các khoản chi tiêu để giảm thiểu thuế phải nộp (như khấu hao xe ô tô, xăng xe, tài xế, máy vi tính, văn phòng phẩm).

kt trọn gói dĩ an Đứng tên làm nhân viên kế toán của công ty, đại diện làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

kt trọn gói dĩ an Phí dịch vụ chỉ 600.000 đến 1.000.000 đồng/tháng.

CƠ SỞ CHÍNH: Số 7, Đường số 1, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương.

ĐIỆN THOẠI: 0908.506.303

CƠ SỞ 1: 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương

    ĐIỆN THOẠI: 0978.576.598.      

CƠ SỞ 2: 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Bài viết liên quan
Hoàn thiện sổ sách Báo cáo tài chính cuối năm Dĩ An Bình Dương

Hoàn thiện sổ sách Báo cáo tài chính cuối năm Dĩ An Bình Dương

Đăng vào ngày: 29/11/2018

Hoàn thiện sổ sách Báo cáo tài chính cuối năm Dĩ An Bình Dương Hệ thống sổ sách kế toán là phần thể hiện chi tiết các nghiệp vụ, phản ánh thực tế tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên tình trạng chung khá phổ biến của đa số các doanh […]

Xem thêm
Tư vấn báo cáo tài chính cuối năm Dĩ An Bình Dương

Tư vấn báo cáo tài chính cuối năm Dĩ An Bình Dương

Đăng vào ngày: 22/11/2018

Tư vấn báo cáo tài chính cuối năm Dĩ An Bình Dương – Thời điểm cuối năm là quãng thời gian bận rộn bán hàng, kinh doanh của doanh nghiệp vì nhu cầu của khách hàng về hàng hóa và dịch vụ tăng cao. Tuy nhiên, ngoài việc kinh doanh bạn còn một nỗi lo […]

Xem thêm
Chuyên Báo cáo tài chính cuối năm công ty cơ khí tại Bình Dương

Chuyên Báo cáo tài chính cuối năm công ty cơ khí tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 01/11/2018

Chuyên Báo cáo tài chính cuối năm công ty cơ khí tại Bình Dương Uy tín – Trách nhiệm – Giá rẻ Dịch vụ tận nơi Là doanh nghiệp mới thành lập, nếu chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, […]

Xem thêm
Kế toán thuế tổng hợp hàng tháng tại Thuận An Bình Dương

Kế toán thuế tổng hợp hàng tháng tại Thuận An Bình Dương

Đăng vào ngày: 18/09/2018

Kế toán thuế tổng hợp hàng tháng tại Thuận An Bình Dương Không nhất thiết là công ty chúng tôi nhưng bạn hãy thuê một công ty kế toán Uy Tín, Chuyên Nghiệp, vừa Tiết Kiệm Chi Phí vừa đơn giản vấn đề và tối ưu hóa số tiền thuế phải nộp. Vì sao công ty cần phải thuê công ty kế […]

Xem thêm