Dịch vụ Kế toán hàng đầu tại Dĩ An

23/04/2018 - 187

anphuchung.vn

-

Dịch vụ Kế toán hàng đầu tại Dĩ An – Kế toán là nhu cầu cần thiết và không thể thiếu của một công ty, doanh nghiệp và báo cáo thuế luôn phải chính xác đến từng con số, từng chữ viết. Do vậy đây là một công việc khó, cần đến sự tập trung […]

Dịch vụ Kế toán hàng đầu tại Dĩ An

– Kế toán là nhu cầu cần thiết và không thể thiếu của một công ty, doanh nghiệp và báo cáo thuế luôn phải chính xác đến từng con số, từng chữ viết. Do vậy đây là một công việc khó, cần đến sự tập trung làm việc của các chuyên viên chuyên ngành kế toán với năng lực trình độ cao.

– Kế toán không chỉ là việc nhập liệu, bạn phải biết tuân thủ các quy định, các chỉ dẫn, chỉ đạo của kế toán trưởng để công việc đi vào khuôn khổ, sổ sách kế toán hệ thống rõ ràng, minh bạch. Do đó, khi tuyển dụng kế toán bạn cần phải xem xét quá trình học tập, đánh giá cuối năm của cô giáo chủ nhiệm và việc chấp hành nội quy nhà trường, cơ quan.

– Công ty TNHH Đầu tư An Phúc Hưng hội tụ đủ những nhân tài, nhân viên mang phẩm chất đạo đức tốt kèm theo là năng lực làm việc, lãnh đạo tốt để đưa các công ty mới thành lập thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ pháp luật, đặc biệt là thuế, đưa công ty vào quỹ đạo hoạt động.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Dĩ An

Dịch vụ Kế toán hàng đầu tại Dĩ An
Dịch vụ Kế toán hàng đầu tại Dĩ An

Dịch vụ Kế toán hàng đầu tại Dĩ An của APH bao gồm:

– Kiểm tra chi tiết các hóa đơn chứng từ nhận từ doanh nghiệp, từ đó phát hiện ra những điều không hợp lý để tư vấn hướng khắc phục, giải quyết.

– Đặc biệt là các hóa đơn ghi sai, sửa chữa, hóa đơn đầu vào và đầu ra không khớp nhau. Hướng dẫn cách khắc phục và cách hủy hóa đơn khi ghi sai.

– Đăng ký công đoàn, đăng ký BHXH, BHYT cho các nhân viên doanh nghiệp.

– Làm thang bảng lương nhân viên theo quy định mới.

– Cập nhật quy định mới về thuế, BHXH, BHYT để áp dụng cho đúng quy định pháp luật, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

– Thực hiện đầy đủ và chính xác các quy định về thuế đúng hạn.

– Kê khai thuế môn bài, nộp báo cáo thuế GTGT, thuế TNCN, thuế TNDN, thuế tiêu thụ đặc biệt, đóng BHXH, BHYT, đăng ký mã số thuế cho nhân viên chưa có.

– Phần mền kế toán chuyên nghiệp để nhập liệu, lưu trữ dữ liệu và xuất các báo cáo thuế.

– Chụi trách nhiệm trước cơ quan thuế và tiếp đón cơ quan thuế khi có kiểm tra.

– Đứng tên làm nhân viên kế toán, kế toán trưởng của doanh nghiệp.

– Giá dịch vụ kế toán trọn gói từ 700.000 đến 1.000.0000/tháng

– Khi nhận dịch vụ kế toán, chúng tôi sẽ cử kế toán trưởng hoặc giám đốc đến doanh nghiệp để xem xét tình hình kinh doanh, tư vấn và thảo luận, ký hợp đồng. Sau đó chúng tôi sẽ cử nhân viên đến doanh nghiệp nhận hóa đơn về hàng tuần.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1, Phường Tân Bình, Thĩ Xã Dĩ An, Bình Dương

38 Nguyễn Du, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương

246 Huỳnh Văn Lũy, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bài viết liên quan
Hoàn thiện sổ sách Báo cáo tài chính cuối năm Dĩ An Bình Dương

Hoàn thiện sổ sách Báo cáo tài chính cuối năm Dĩ An Bình Dương

Đăng vào ngày: 29/11/2018

Hoàn thiện sổ sách Báo cáo tài chính cuối năm Dĩ An Bình Dương Hệ thống sổ sách kế toán là phần thể hiện chi tiết các nghiệp vụ, phản ánh thực tế tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên tình trạng chung khá phổ biến của đa số các doanh […]

Xem thêm
Tư vấn báo cáo tài chính cuối năm Dĩ An Bình Dương

Tư vấn báo cáo tài chính cuối năm Dĩ An Bình Dương

Đăng vào ngày: 22/11/2018

Tư vấn báo cáo tài chính cuối năm Dĩ An Bình Dương – Thời điểm cuối năm là quãng thời gian bận rộn bán hàng, kinh doanh của doanh nghiệp vì nhu cầu của khách hàng về hàng hóa và dịch vụ tăng cao. Tuy nhiên, ngoài việc kinh doanh bạn còn một nỗi lo […]

Xem thêm
Chuyên Báo cáo tài chính cuối năm công ty cơ khí tại Bình Dương

Chuyên Báo cáo tài chính cuối năm công ty cơ khí tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 01/11/2018

Chuyên Báo cáo tài chính cuối năm công ty cơ khí tại Bình Dương Uy tín – Trách nhiệm – Giá rẻ Dịch vụ tận nơi Là doanh nghiệp mới thành lập, nếu chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, […]

Xem thêm
Kế toán thuế tổng hợp hàng tháng tại Thuận An Bình Dương

Kế toán thuế tổng hợp hàng tháng tại Thuận An Bình Dương

Đăng vào ngày: 18/09/2018

Kế toán thuế tổng hợp hàng tháng tại Thuận An Bình Dương Không nhất thiết là công ty chúng tôi nhưng bạn hãy thuê một công ty kế toán Uy Tín, Chuyên Nghiệp, vừa Tiết Kiệm Chi Phí vừa đơn giản vấn đề và tối ưu hóa số tiền thuế phải nộp. Vì sao công ty cần phải thuê công ty kế […]

Xem thêm