Dịch vụ hoàn thuế

11/04/2015 - 299

anphuchung.vn

-

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHUYÊN NGHIỆP Dịch vụ hoàn thuế là dịch vụ của Công ty Dịch vụ Kế toán và Tư vấn An Phúc Hưng. Dịch vụ hoàn thuế của An Phúc Hưng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Dịch vụ hoàn thuế […]

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ hoàn thuế là dịch vụ của Công ty Dịch vụ Kế toán và Tư vấn An Phúc Hưng. Dịch vụ hoàn thuế của An Phúc Hưng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Dịch vụ hoàn thuế của An Phúc Hưng thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế, giải trình hồ sơ hoàn thuế theo quy định.

Khi sử dụng dịch vụ hoàn thuế của An Phúc Hưng, Dịch vụ hoàn thuế của An Phúc Hưng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc hoàn thuế như kiểm tra hồ sơ hoàn thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán, chuẩn bị hồ sơ hoàn  thuế, lập hồ sơ xin hoàn thuế, nộp hồ sơ hoàn thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

Dịch vụ hoàn thuế của An Phúc Hưng được thành lập bởi các chuyên gia là kế toán trưởng, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thủ tục thuế, khai thuế, quyết toán thuế, dịch vụ kế toán, lập báo cáo tài chính, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

An Phúc Hưng chuyên về cung cấp dịch vụ khai thuế, dịch vụ hoàn thuế, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toándịch vụ kiểm toán, dịch vụ thủ tục thuế, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính hàng đầu tại Bình Dương.

Đến với dịch vụ hoàn thuế của An Phúc Hưng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ hoàn thuế, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ hoàn thuế. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ hoàn thuế của An Phúc Hưng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ HOÀN THUẾ?

1.Để thực hiện hoàn thuế, Bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, chuẩn bị thông tin theo quy định, thực hiện soạn thảo các biểu mẫu theo quy định, chuẩn bị chứng từ và sổ sách kế toán. Để thực hiện đúng quy định khi thực hiện các thủ tục hoàn thuế Bạn phải hiểu rõ quy định của từng luật thuế, nắm vững quy định của luật quản lý thuế, chứng từ kế toán và hạch toán kế toán đúng quy định. Nếu Bạn không hiểu rõ quy định thì bạn nên sử dụng dịch vụ hoàn thuế bên ngoài.

2.Khi thực hiện hoàn thuế, Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ hoàn thuế chuyên nghiệp của An Phúc Hưng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện các thủ tục hoàn thuế theo quy định.

3.Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, quy định về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế. Nhiều khách hàng khi thực hiện hoàn thuế đã mất rất nhiều thời gian, hồ sơ phải chỉnh sửa và bổ sung nhiều lần, chi hoàn thuế gia tăng. Dịch vụ hoàn thuế của An Phúc Hưng sẽ giúp bạn thực hiện hoàn thuế đúng quy định, tiết kiệm thời gian và chi phí.

4.Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, tránh các rủi ro liên quan đến nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ hoàn thuế của An Phúc Hưng.

5.Bạn cần chuyên gia tư vấn thuế để kiểm tra và kiểm soát lại sổ sách kế toán, hồ sơ khai thuế, kiểm tra lại việc lập hồ sơ hoàn thuế của doanh nghiệp bạn có thực hiện theo đúng quy định hay không? Hồ sơ như vậy đã đầy đủ hay chưa? Dịch vụ hoàn thuế của An Phúc Hưng sẽ giúp bạn.

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CỦA AN PHÚC HƯNG?

1.Dịch vụ hoàn thuế của An Phúc Hưng được thành lập bởi các chuyên gia là kế toán trưởng, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ thuế, tư vấn thuế dịch vụ kế toán,  kiểm toán.

2.Nhân sự làm dịch vụ hoàn thuế cho bạn thường xuyên được sự hỗ trợ và tư vấn của kế toán trưởng Công ty Kế toán An Phúc Hưng. Đảm bảo Dịch vụ hoàn thuế của An Phúc Hưng mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi tình huống liên quan đến vấn đề thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế, kế toán của bạn.

3.Tại An Phúc Hưng, dịch vụ hoàn thuế được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ và khoa học, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành báo cáo dịch vụ hoàn thuế và cung cấp cho khách hàng. Mọi sản phẩm dịch vụ hoàn thuế đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi kế toán trưởng/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ hoàn thuế của An Phúc Hưng cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

4.Nhân sự thực hiện Dịch vụ hoàn thuế của An Phúc Hưng là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, quyết toán thuế, kế toán.

5.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ hoàn thuế  của An Phúc Hưng luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của An Phúc Hưng :

DỊCH VỤ HOÀN THUẾ CỦA AN PHÚC HƯNG

 

An Phúc Hưng thực hiện dịch vụ hoàn thuế liên quan đến các loại thuế như sau:

– Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT)(Xem chi tiết);

– Dịch vụ hoàn thuế thu nhập cá nhân (TNCN) (Xem chi tiết);

– Dịch vụ hoàn thuế tiêu thụ đặc biệt;

– Dịch vụ hoàn thuế theo Hiệp định tránh đánh thuế hai lần;

– Dịch vụ hoàn phí xăng dầu;

– Dịch vụ hoàn thuế tài nguyên;

– Dịch vụ hoàn thuế nhập khẩu;

– Dịch vụ hoàn các loại thuế khác theo quy định của pháp luật.

CÔNG VIỆC CỦA AN PHÚC HƯNG KHI THỰC HIỆN  DỊCH VỤ HOÀN THUẾ

1.Công việc của An Phúc Hưng khi thực hiện dịch vụ hoàn thuế

– Tư vấn các vấn đề có liên quan đến hoàn thuế;

– Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến hoàn thuế;

– Thu thập thông tin, tài liệu liên quan đến hoàn thuế;

– Kiểm tra thông tin hoàn thuế;

– Soạn thảo các hồ sơ, biểu mẫu xin hoàn thuế;

– Lập và in các loại hồ sơ xin hoàn thuế;

– Theo dõi tiền trình hoàn thuế và giải quyết các vấn đề phát sinh.

2.Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ hoàn thuế

– Cung cấp thông tin :

   Doanh nghiệp : Chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, báo cáo thuế, chứng từ thanh toán, hợp đồng….

   Cá nhân : Giấy xác nhận thu nhập, biên lai khấu trừ thuế, biên lai nộp thuế….

– Ký trên hồ sơ xin hoàn thuế

Dịch vụ hoàn thuế của An Phúc Hưng chắc chắn sẽ mang lại cho quý hàng doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều lợi ích.

Dịch vụ hoàn thuế của An Phúc Hưng sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí,  hiệu quả, thời gian và sự tuân thủ pháp luật của khách hàng.

Với việc lựa chọn Dịch vụ hoàn thuế của An Phúc Hưng, An Phúc Hưng sẽ thực hiện tòan bộ các thủ tục liên quan đến công việc hoàn thuế cho quý khách.

Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời hồ sơ hoàn thuế phù hợp với quy định, đảm bảo được hoàn thuế, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ xin hoàn thuế do An Phúc Hưng đã thực hiện.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ hoàn thuế, An Phúc Hưng sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, các vấn đề liên quan đến  kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

Doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoàn thuế, xin liên hệ trực tiếp với Công ty Dịch vụ Kế toán An Phúc Hưng để biết thêm chi tiết về dịch vụ hoàn thuế.

 

Để nhận được thông tin rõ hơn về dịch vụ hoàn thuế

Mời quý khách liên hệ dịch vụ hoàn thuế của An Phúc Hưng  theo số điện thọai sau  :

0978.576.598 (Mr Xuân); 0902.494.888 (Mr Lanh)

 

Bài viết liên quan
SO SÁNH CÔNG TY TNHH VÀ CÔNG TY CỔ PHẨN

SO SÁNH CÔNG TY TNHH VÀ CÔNG TY CỔ PHẨN

Đăng vào ngày: 15/12/2023

KHÁI NIỆM CÔNG TY TNHH –    Công ty TNHH là loại hình công ty trung gian giữa công ty đối nhân và công ty đối vốn, nó vừa có những tính chất của một công ty đối nhân, là các thành viên quen biết nhau; việc góp vốn dễ dàng, đơn giản, việc thành lập, […]

Xem thêm
Quy trình nộp thuế nhập khẩu cho tờ khai hải quan 2023

Quy trình nộp thuế nhập khẩu cho tờ khai hải quan 2023

Đăng vào ngày: 11/12/2023

Quy trình nộp thuế nhập khẩu cho tờ khai hải quan 2023 Căn cứ vào mã Hs Code của từng loại hàng để chúng ta biết xem hàng đó có phải chịu thuế nhập khẩu hay không? Và biết được thuế xuất nhập khẩu của mặt hàng đó là bao nhiêu? Dựa vào đó để […]

Xem thêm
SO SÁNH CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN VÀ TNHH 2 THÀNH VIÊN

SO SÁNH CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN VÀ TNHH 2 THÀNH VIÊN

Đăng vào ngày: 05/12/2023

KHÁI NIỆM CÔNG TY TNHH Công ty TNHH là loại hình công ty trung gian giữa công ty đối nhân và công ty đối vốn, nó vừa có những tính chất của một công ty đối nhân, là các thành viên quen biết nhau; việc góp vốn dễ dàng, đơn giản, việc thành lập, quản […]

Xem thêm
Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP

Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP

Đăng vào ngày: 02/12/2023

Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP Nghị định 49/2022/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 12/9/2022 sửa đổi một số điều của Nghị định 209/2013/NĐ-CP, một trong những sửa đổi đáng chú ý là về hoàn thuế GTGT đối với dự án đầu tư của cơ sở kinh doanh. 1. Điều […]

Xem thêm