Dịch vụ đăng ký thuế

11/04/2015 - 30

anphuchung.vn

-

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ CHUYÊN NGHIỆP Dịch vụ đăng ký thuế là dịch vụ của Công ty Kế toán và Tư vấn An Phúc Hưng. Dịch vụ đăng ký thuế của An Phúc Hưng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Dịch vụ đăng […]

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ đăng ký thuế là dịch vụ của Công ty Kế toán và Tư vấn An Phúc Hưng. Dịch vụ đăng ký thuế của An Phúc Hưng sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định, Dịch vụ đăng ký thuế của An Phúc Hưng sẽ thực hiện lập các báo cáo, lập hồ sơ đăng ký thuế theo quy định.

Khi sử dụng dịch vụ đăng ký thuế của An Phúc Hưng, Dịch vụ đăng ký thuế của An Phúc Hưng sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến đăng ký thuế thu như chuẩn bị hồ sơ đăng ký thuế, lập tờ khai đăng ký thuế, nộp báo cáo đăng ký thuế cho cơ quan thuế thay cho khách hàng.

An Phúc Hưng được thành lập bởi các chuyên gia là kế toán trưởng, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thủ tục thuế, đăng ký thuế, quyết toán thuế, dịch vụ kế toán, lập báo cáo tài chính, dịch vụ thuế, tư vấn thuế.

An Phúc Hưng chuyên về cung cấp dịch vụ đăng ký thuế, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ kế toándịch vụ kiểm toán, dịch vụ thủ tục thuế, báo cáo thuế, lập báo cáo tài chính hàng đầu tại Bình Dương.

Đến với dịch vụ đăng ký thuế của An Phúc Hưng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ đăng ký thuế, dịch vụ thực hiện các thủ tục thuế, sự phục vụ vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự làm dịch vụ đăng ký thuế. Đội ngũ nhân sự của Dịch vụ đăng ký thuế của An Phúc Hưng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ?

-Để thực hiện đăng ký thuế, bạn phải chuẩn bị các hồ sơ, thông tin theo quy định, thực hiện soạn thảo theo các biểu mẫu quy định của cơ quan thuế. Để thực hiện đúng quy định khi thực hiện đăng ký thuế, Bạn phải hiểu rõ quy định, nắm vững quy định của luật quản lý thuế. Nếu Bạn không hiểu rõ quy định thì bạn nên sử dụng dịch vụ đăng ký thuế bên ngoài.

-Khi thực hiện đăng ký thuế, Bạn sẽ phải bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí để thực hiện các thủ tục thuế. Dịch vụ đăng ký thuế  củaAn Phúc Hưng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi thực hiện nghĩa vụ đăng ký thuế.

-Tại Việt Nam hiện nay các quy định về chính sách thuế, về kế toán thuế rất phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực thuế, Bạn rất khó nắm bắt các quy định của các luật thuế, thực hiện các thủ tục thuế không đúng quy định.

-Bạn muốn một công ty dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp, thực hiện toàn bộ các thủ tục thuế cho bạn.

-Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của Việt Nam, Bạn sử dụng dịch vụ đăng ký thuế của An Phúc Hưng.

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ CỦA AN PHÚC HƯNG?

1.Dịch vụ đăng ký thuế An Phúc Hưng được thành lập bởi các chuyên gia là kế toán trưởng, kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực dịch vụ thuế, tư vấn thuế dịch vụ kế toán,  kiểm toán.

2.Nhân sự làm dịch vụ đăng ký thuế cho bạn luôn được sự hỗ trợ và tư vấn của kế toán trưởng Công ty Kế toán An Phúc Hưng. Đảm bảo Dịch vụ đăng ký thuế của An Phúc Hưng mà Bạn sử dụng có thể xử lý tốt mọi tình huống liên quan đến vấn đề thủ tục thuế, nghĩa vụ thuế của bạn.

3.Tại An Phúc Hưng, dịch vụ đăng ký thuế được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành dịch vụ đăng ký thuế và cung cấp cho khách hàng. Mọi sản phẩm dịch vụ đăng ký thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi kế toán trưởng/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ đăng ký thuế của An Phúc Hưng cung cấp cho khách hàng chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

4.Nhân sự thực hiện Dịch vụ đăng ký thuế của An Phúc Hưng là những người có trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực thuế, quyết toán thuế, kế toán

5.Chất lượng dịch vụ của Dịch vụ đăng ký thuế của An Phúc Hưng luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật và đáp ứng được nhu cầu của qúy khách hàng.

Nếu bạn là doanh nghiệp, để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của An Phúc Hưng :

DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ CỦA AN PHÚC HƯNG

– Dịch vụ  đăng ký thuế cho doanh nghiệp.

– Dịch vụ  đăng ký thuế cho Văn phòng đại diện doanh nghiệp nước ngoài.

– Dịch vụ  đăng ký thuế cho hộ gia đình.

– Dịch vụ  đăng ký thuế cho cá nhân.

– Dịch vụ  đăng ký thuế cho tổ chức được ủy quyền thu phí, lệ phí.

– Dịch vụ đăng ký thuế cho tổ chức nước ngoài không có tư cách pháp nhân tại Việt Nam có thu nhập phát sinh tại Việt Nam.

– Dịch vụ đăng ký thuế cho cá nhân nước ngoài hành nghề độc lập kinh doanh tại Việt Nam phù hợp với luật pháp Việt Nam có thu nhập phát sinh tại Việt Nam.

– Dịch vụ đăng ký thuế cho các Ban quản lý dự án, các đơn vị sự nghiệp, các tổ chức, cá nhân không phát sinh nghĩa vụ nộp thuế nhưng được hoàn thuế, hoặc được tiếp nhận hàng viện trợ từ nước ngoài.

CÔNG VIỆC CỦA AN PHÚC HƯNG KHI THỰC HIỆN  DỊCH VỤ ĐĂNG KÝ THUẾ

1.Công việc của An Phúc Hưng khi thực hiện dịch vụ đăng ký thuế

– Tư vấn các vấn đề có liên quan đến đăng ký thuế;

– Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các hồ sơ, thông tin liên quan đến việc đăng ký thuế;

– Lập tờ khai đăng ký thuế;

2.Công viêc của khách hàng khi thực hiện dịch vụ đăng ký thuế

– Cung cấp thông tin để đăng ký thuế;

– Ký trên hồ sơ khai đăng ký thuế.

Dịch vụ đăng ký thuế của An Phúc Hưng chắc chắn sẽ mang lại cho quý hàng doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều lợi ích.

Dịch vụ đăng ký thuế của An Phúc Hưng sẽ giải quyết được bài toán giữa chi phí, hiệu quả và tuân thủ pháp luật của khách hàng.

Với việc lựa chọn Dịch vụ đăng ký thuế của An Phúc Hưng, An Phúc Hưng sẽ thực hiện tòan bộ các thủ tục liên quan đến đăng ký thuế  cho quý khách.

Quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng thủ tục đăng ký thuế luôn được bảo đảm, phù hợp với quy định, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu đăng ký thuế do An Phúc Hưng đã thực hiện.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng Dịch vụ đăng ký thuế của An Phúc Hưng, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ đăng ký thuế của An Phúc Hưng để biết thêm chi tiết.

0978.576.598 (Mr Xuân); 0902.494.888 (Mr Lanh)

 

Bài viết liên quan
Báo cáo thuế làm kế toán trọn gói tại Thuận An

Báo cáo thuế làm kế toán trọn gói tại Thuận An

Đăng vào ngày: 16/10/2019

Báo cáo thuế làm kế toán trọn gói tại Thuận An Doanh nghiệp bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề báo cáo thuế. Bộ phận kế toán còn chưa ổn định, các bước thực hiện còn gặp nhiều lỗi gây khó khăn cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động. Dịch vụ kế toán […]

Xem thêm
Đơn vị làm kế toán thuế tại Dĩ An

Đơn vị làm kế toán thuế tại Dĩ An

Đăng vào ngày: 16/10/2019

Đơn vị làm kế toán thuế tại Dĩ An trọn gói giá rẻ Kế toán là một bộ phận rất quan trọng của doanh nghiệp. Từ lúc thành lập công ty cho đến lúc hoạt động thì công việc báo cáo thuế luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều công ty. Dịch vụ kế […]

Xem thêm
Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 09/09/2019

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Bình Dương Doanh nghiệp bạn đang tìm đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tại Bình Dương. Điều đầu tiên là các doanh nghiệp quan tâm, đó là các chi phí dịch vụ là bao nhiêu, chất lượng có đảm bảo và uy tín không. […]

Xem thêm
Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại Bình Dương

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 08/08/2019

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại Bình Dương Báo cáo thuế là một công tác quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến tình hình hoạt động và sự phát triển của doanh nghiệp. Trong thời gian vừa qua, có rất nhiều doanh nghiệp phải vất vả trong việc thực hiện công tác kế […]

Xem thêm