Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thị xã Thuận An

17/05/2018 - 11

anphuchung.vn

-

Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thị xã Thuận An . ♦ 03 ngày có Con dấu tròn, Mã số thuế, GPKD. ♦ 10 ngày có Quyết định được phép xuất hóa đơn VAT. ♦ Hồ sơ giao tận nơi, Giá 1.500.000 đồng. – Bạn muốn kinh doanh một cách hợp pháp, khi bạn thực hiện […]

Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thị xã Thuận An

.

03 ngày có Con dấu tròn, Mã số thuế, GPKD.

 10 ngày có Quyết định được phép xuất hóa đơn VAT.

 Hồ sơ giao tận nơi, Giá 1.500.000 đồng.

– Bạn muốn kinh doanh một cách hợp pháp, khi bạn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ pháp luật thì bạn sẽ nhận được các quyền lợi tương ứng. Khi bạn đăng ký thành lập doanh nghiệp thì bạn sẽ được:

+ Xuất hóa đơn VAT.

+ Khấu trừ thuế.

+ Bảo hộ thương hiệu, tên công ty.

+ Có logo riêng, mẫu mã bao bì thiết kế riêng.

+ Được nhà nước công nhận dịch vụ, sản phẩm, hàng hóa chính thống, chất lượng tốt, đã qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất ra thị trường.

Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thị xã Thuận An
Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thị xã Thuận An

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty của An Phúc Hưng ?

– Về chất lượng: APH có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và hiểu được cách làm việc với cơ quan Nhà Nước nên APH có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình hoàn thành hồ sơ.

– Về giá dịch vụ: Khách hàng hãy yên tâm về chi phí vì Công ty chúng tôi luôn xem xét chi phí các dịch vụ xung quanh từ đó đưa ra mức phí thấp nhất cho khách hàng.

– Về thời gian: APH có thể ra Giấy phép kinh doanh chỉ trong 03 ngày cho quý khách. Và chúng tôi cũng đảm bảo thời gian với chúng tôi luôn luôn là nhanh nhất.

– Căn cứ vào bộ Luật doanh nghiệp APH sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại Thị xã Thuận An.

Tư vấn ngành nghề và các lĩnh vực có thể kinh doanh.

Tư vấn về cơ cấu tổ chức, cổ đông và thành viên sáng lập

Tư vấn xây dựng điều lệ doanh nghiệp, quy chế hoạt động.

Tư vấn lựa chọn loại hình kinh doanh: Tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh, chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn loại hình doanh nghiệp là cổ phần, TNHH 02 thành viên trở lên, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh, công ty vốn đầu tư nước ngoài hay hộ kinh doanh cá thể.

Tư vấn về chọn tên doanh nghiệp: Khách hàng trước khi thành lập công ty chắc hẳn cũng đã chọn được một cái tên hay, ý nghĩa. Chúng tôi sẽ kiểm tra xem tên đó có phù hợp với quy định hay không. Nếu không phù hợp APH sẽ đưa ra những gợi ý để quý khách có thể lựa chọn tên công ty phù hợp nhất.

Tư vấn vốn điều lệ: Mức vốn điều lệ công ty và mức vốn các cổ đông sáng lập sẽ phải góp.

Tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế sau khi doanh nghiệp bắt đầu hoạt động.

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1, Khu Phố Tân Phước – Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An – Bình Dương

Số  38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương 

Số  246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bài viết liên quan
Luật doanh nghiệp năm 2020 – Áp dụng từ 01/01/2021

Luật doanh nghiệp năm 2020 – Áp dụng từ 01/01/2021

Đăng vào ngày: 05/01/2021

Luật doanh nghiệp 2020 có hiệu lực từ 01/01/2021 Luật Doanh nghiệp 2020 đã được thông qua tại kỳ họp thứ 9 Quốc hội khóa XIV ngày 17/6/2020, một số điểm mới nổi bật như: Thay đổi khái niệm về doanh nghiệp nhà nước :  Cụ thể Doanh Nghiệp Nhà Nước Gồm các doanh nghiệp do […]

Xem thêm
Thành lập Công ty diệt mối tại Bình Dương, TPHCM

Thành lập Công ty diệt mối tại Bình Dương, TPHCM

Đăng vào ngày: 30/09/2019

Mối, mọt và côn trùng là những sinh vật gây hại ngày càng khó trị nếu không biết diệt đúng cách. Các công ty diệt mối tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai ra đời nhằm đáp ứng, hỗ trợ các đơn vị diệt côn trùng một cách chuyên nghiệp, đúng quy trì, mang lại hiệu […]

Xem thêm
Thành lập công ty trọn gói HCM

Thành lập công ty trọn gói HCM

Đăng vào ngày: 27/09/2019

Bạn muốn thành lập công ty tại TP HCM Bạn tìm kiếm dịch vụ đăng ký kinh doanh tại TP HCM có uy tín. Tư vấn luật An Phúc Hưng với hơn 10 năm kinh nghiệm đã cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại TP HCM cho hàng ngàn doanh nghiệp. Năm 2019 […]

Xem thêm
Thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bình Dương

Thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 14/08/2019

Thủ tục thành lập công ty vốn nước ngoài tại Bình Dương Dịch vụ thành lập doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Bình Dương Việt Nam đang là một điểm đầu tư thu hút các nhà đầu tư nước ngoài tại ASEAN sau khi ký kết các hiệp định thương mại tự […]

Xem thêm