Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thị xã Thuận An

17/05/2018 - 112

anphuchung.vn

-

Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thị xã Thuận An . ♦ 03 ngày có Con dấu tròn, Mã số thuế, GPKD. ♦ 10 ngày có Quyết định được phép xuất hóa đơn VAT. ♦ Hồ sơ giao tận nơi, Giá 1.500.000 đồng. – Bạn muốn kinh doanh một cách hợp pháp, khi bạn thực hiện […]

Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thị xã Thuận An

.

03 ngày có Con dấu tròn, Mã số thuế, GPKD.

 10 ngày có Quyết định được phép xuất hóa đơn VAT.

 Hồ sơ giao tận nơi, Giá 1.500.000 đồng.

– Bạn muốn kinh doanh một cách hợp pháp, khi bạn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ pháp luật thì bạn sẽ nhận được các quyền lợi tương ứng. Khi bạn đăng ký thành lập doanh nghiệp thì bạn sẽ được:

+ Xuất hóa đơn VAT.

+ Khấu trừ thuế.

+ Bảo hộ thương hiệu, tên công ty.

+ Có logo riêng, mẫu mã bao bì thiết kế riêng.

+ Được nhà nước công nhận dịch vụ, sản phẩm, hàng hóa chính thống, chất lượng tốt, đã qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất ra thị trường.

Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thị xã Thuận An
Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thị xã Thuận An

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty của An Phúc Hưng ?

– Về chất lượng: APH có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và hiểu được cách làm việc với cơ quan Nhà Nước nên APH có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình hoàn thành hồ sơ.

– Về giá dịch vụ: Khách hàng hãy yên tâm về chi phí vì Công ty chúng tôi luôn xem xét chi phí các dịch vụ xung quanh từ đó đưa ra mức phí thấp nhất cho khách hàng.

– Về thời gian: APH có thể ra Giấy phép kinh doanh chỉ trong 03 ngày cho quý khách. Và chúng tôi cũng đảm bảo thời gian với chúng tôi luôn luôn là nhanh nhất.

– Căn cứ vào bộ Luật doanh nghiệp APH sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại Thị xã Thuận An.

Tư vấn ngành nghề và các lĩnh vực có thể kinh doanh.

Tư vấn về cơ cấu tổ chức, cổ đông và thành viên sáng lập

Tư vấn xây dựng điều lệ doanh nghiệp, quy chế hoạt động.

Tư vấn lựa chọn loại hình kinh doanh: Tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh, chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn loại hình doanh nghiệp là cổ phần, TNHH 02 thành viên trở lên, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh, công ty vốn đầu tư nước ngoài hay hộ kinh doanh cá thể.

Tư vấn về chọn tên doanh nghiệp: Khách hàng trước khi thành lập công ty chắc hẳn cũng đã chọn được một cái tên hay, ý nghĩa. Chúng tôi sẽ kiểm tra xem tên đó có phù hợp với quy định hay không. Nếu không phù hợp APH sẽ đưa ra những gợi ý để quý khách có thể lựa chọn tên công ty phù hợp nhất.

Tư vấn vốn điều lệ: Mức vốn điều lệ công ty và mức vốn các cổ đông sáng lập sẽ phải góp.

Tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế sau khi doanh nghiệp bắt đầu hoạt động.

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1, Khu Phố Tân Phước – Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An – Bình Dương

Số  38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương 

Số  246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bài viết liên quan
ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN

ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN

Đăng vào ngày: 04/07/2023

ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN Bất động sản là ngành hấp dẫn nhất hiện nay với tỷ suất sinh lời cao và được các nhà đầu tư thế hệ trẻ quan tâm, trong bối cảnh kinh tế thế giới đang phục hồi sau đại dịch, mở ra cơ hội lớn cho […]

Xem thêm
THỦ TỤC CHUYỂN ĐỔI HỘ KINH DOANH CÁ THỂ LÊN CÔNG TY

THỦ TỤC CHUYỂN ĐỔI HỘ KINH DOANH CÁ THỂ LÊN CÔNG TY

Đăng vào ngày: 04/07/2023

THỦ TỤC CHUYỂN ĐỔI HỘ KINH DOANH CÁ THỂ LÊN CÔNG TY Bạn muốn chuyển đổi hộ kinh doanh cá thể lên công ty nhưng thắc mắc không biết hồ sơ, thủ tục như thế nào? An Phúc Hưng sẽ giải đáp những thắc mắc cho bạn qua bài viết này. CĂN CỨ PHÁP LÝ […]

Xem thêm
NHỮNG ĐIỀU KIỆN BẮT BUỘC KHI HOẠT ĐỘNG CƠ SỞ KARAOKE

NHỮNG ĐIỀU KIỆN BẮT BUỘC KHI HOẠT ĐỘNG CƠ SỞ KARAOKE

Đăng vào ngày: 04/07/2023

  Các cơ sở kinh doanh karaoke trước hết phải đáp ứng các điều kiện sau: Diện tích sử dụng: Từ 20m2 trở lên, không kể công trình phụ;  Đảm bảo điều kiện và các quy định về cách âm, phòng, chống cháy nổ, an ninh, trật tự, phòng, chống tệ nạn xã hội, vệ […]

Xem thêm
Mở Tiệm Cầm Đồ Tại Bình Dương

Mở Tiệm Cầm Đồ Tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 14/11/2022

Cầm đồ là hoạt động dịch vụ cho vay tiền, đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện được liệt kê tại phụ lục IV của Luật đầu tư năm 2020. Vì vậy việc mở tiệm cầm đồ phải đáp ứng đủ các điều kiện của pháp luật quy định tại Điều 7, Điều […]

Xem thêm