Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thị xã Thuận An

17/05/2018 - 160

anphuchung.vn

-

Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thị xã Thuận An . ♦ 03 ngày có Con dấu tròn, Mã số thuế, GPKD. ♦ 10 ngày có Quyết định được phép xuất hóa đơn VAT. ♦ Hồ sơ giao tận nơi, Giá 1.500.000 đồng. – Bạn muốn kinh doanh một cách hợp pháp, khi bạn thực hiện […]

Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thị xã Thuận An

.

03 ngày có Con dấu tròn, Mã số thuế, GPKD.

 10 ngày có Quyết định được phép xuất hóa đơn VAT.

 Hồ sơ giao tận nơi, Giá 1.500.000 đồng.

– Bạn muốn kinh doanh một cách hợp pháp, khi bạn thực hiện đầy đủ nghĩa vụ pháp luật thì bạn sẽ nhận được các quyền lợi tương ứng. Khi bạn đăng ký thành lập doanh nghiệp thì bạn sẽ được:

+ Xuất hóa đơn VAT.

+ Khấu trừ thuế.

+ Bảo hộ thương hiệu, tên công ty.

+ Có logo riêng, mẫu mã bao bì thiết kế riêng.

+ Được nhà nước công nhận dịch vụ, sản phẩm, hàng hóa chính thống, chất lượng tốt, đã qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất ra thị trường.

Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thị xã Thuận An
Dịch vụ Đăng ký kinh doanh tại Thị xã Thuận An

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty của An Phúc Hưng ?

– Về chất lượng: APH có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và hiểu được cách làm việc với cơ quan Nhà Nước nên APH có rất nhiều kinh nghiệm trong quá trình hoàn thành hồ sơ.

– Về giá dịch vụ: Khách hàng hãy yên tâm về chi phí vì Công ty chúng tôi luôn xem xét chi phí các dịch vụ xung quanh từ đó đưa ra mức phí thấp nhất cho khách hàng.

– Về thời gian: APH có thể ra Giấy phép kinh doanh chỉ trong 03 ngày cho quý khách. Và chúng tôi cũng đảm bảo thời gian với chúng tôi luôn luôn là nhanh nhất.

– Căn cứ vào bộ Luật doanh nghiệp APH sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi đăng ký dịch vụ thành lập công ty tại Thị xã Thuận An.

Tư vấn ngành nghề và các lĩnh vực có thể kinh doanh.

Tư vấn về cơ cấu tổ chức, cổ đông và thành viên sáng lập

Tư vấn xây dựng điều lệ doanh nghiệp, quy chế hoạt động.

Tư vấn lựa chọn loại hình kinh doanh: Tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh, chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn loại hình doanh nghiệp là cổ phần, TNHH 02 thành viên trở lên, doanh nghiệp tư nhân, công ty hợp danh, công ty vốn đầu tư nước ngoài hay hộ kinh doanh cá thể.

Tư vấn về chọn tên doanh nghiệp: Khách hàng trước khi thành lập công ty chắc hẳn cũng đã chọn được một cái tên hay, ý nghĩa. Chúng tôi sẽ kiểm tra xem tên đó có phù hợp với quy định hay không. Nếu không phù hợp APH sẽ đưa ra những gợi ý để quý khách có thể lựa chọn tên công ty phù hợp nhất.

Tư vấn vốn điều lệ: Mức vốn điều lệ công ty và mức vốn các cổ đông sáng lập sẽ phải góp.

Tư vấn các vấn đề liên quan đến thuế sau khi doanh nghiệp bắt đầu hoạt động.

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1, Khu Phố Tân Phước – Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An – Bình Dương

Số  38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương 

Số  246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Bài viết liên quan
SO SÁNH CÔNG TY TNHH VÀ CÔNG TY CỔ PHẨN

SO SÁNH CÔNG TY TNHH VÀ CÔNG TY CỔ PHẨN

Đăng vào ngày: 15/12/2023

KHÁI NIỆM CÔNG TY TNHH –    Công ty TNHH là loại hình công ty trung gian giữa công ty đối nhân và công ty đối vốn, nó vừa có những tính chất của một công ty đối nhân, là các thành viên quen biết nhau; việc góp vốn dễ dàng, đơn giản, việc thành lập, […]

Xem thêm
Quy trình nộp thuế nhập khẩu cho tờ khai hải quan 2023

Quy trình nộp thuế nhập khẩu cho tờ khai hải quan 2023

Đăng vào ngày: 11/12/2023

Quy trình nộp thuế nhập khẩu cho tờ khai hải quan 2023 Căn cứ vào mã Hs Code của từng loại hàng để chúng ta biết xem hàng đó có phải chịu thuế nhập khẩu hay không? Và biết được thuế xuất nhập khẩu của mặt hàng đó là bao nhiêu? Dựa vào đó để […]

Xem thêm
SO SÁNH CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN VÀ TNHH 2 THÀNH VIÊN

SO SÁNH CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN VÀ TNHH 2 THÀNH VIÊN

Đăng vào ngày: 05/12/2023

KHÁI NIỆM CÔNG TY TNHH Công ty TNHH là loại hình công ty trung gian giữa công ty đối nhân và công ty đối vốn, nó vừa có những tính chất của một công ty đối nhân, là các thành viên quen biết nhau; việc góp vốn dễ dàng, đơn giản, việc thành lập, quản […]

Xem thêm
Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP

Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP

Đăng vào ngày: 02/12/2023

Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP Nghị định 49/2022/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 12/9/2022 sửa đổi một số điều của Nghị định 209/2013/NĐ-CP, một trong những sửa đổi đáng chú ý là về hoàn thuế GTGT đối với dự án đầu tư của cơ sở kinh doanh. 1. Điều […]

Xem thêm