Dịch vụ báo cáo thuế

11/04/2015 - 286

anphuchung.vn

-

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – BÁO CÁO THUẾTẠI THUẬN AN, DĨ AN, THỦ DẦU MỘT, TÂN UYÊN … BÌNH DƯƠNG Dịch vụ kếtoán, báo cáo thuếtại Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty kế toán  An Phúc Hưng. Công ty Kế toán An Phúc […]

DỊCH VỤ KẾ TOÁN – BÁO CÁO THUẾTẠI THUẬN AN, DĨ AN, THỦ DẦU MỘT, TÂN UYÊN … BÌNH DƯƠNG

Dịch vụ kếtoán, báo cáo thuếtại Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, Tân Uyên là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty kế toán  An Phúc Hưng. Công ty Kế toán An Phúc Hưng sẽ thực hiện dịch vụ kế toán,  báo cáo thuế tháng, báo cáo thuế quý, báo cáo thuế năm và quyết toán thuế cho các doanh nghiệp tại Bình Dương, TP HCM.

Sử dụng dịch vụ kế toán,  báo cáo thuế của Kế toán An Phúc Hưng, doanh nghiệp không còn bận tâm về thủ tục thuế, toàn bộ công việc kế toán, báo cáo thuế sẽ do Dịch vụ kế toán, báo cáo thuế chuyên nghiệp của An Phúc Hưng thực hiện.

Công ty Dịch vụ Kế toán An Phúc Hưng chuyên về cung cấp dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, dịch vụ kiểm toán, dịch vụ thuế, quyết toán thuế, lập báo cáo tài chính hàng đầu tại Bình Dương và TP.HCM.

BẠN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ KHI NÀO?

1.Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện không theo đúng quy định. Dịch vụ kế toán, báo cáo thuế của An Phúc Hưng  tại Bình Dương sẽ giúp bạn thực hiện đúng quy định.

2.Bạn không muốn bận tâm về những hoạt động báo cáo thuế, sổ sách kế toán, không muốn bận tâm về sự biến động của nhân viên kế toán của doanh nghiệp mình. Dịch vụ báo cáo thuế của An Phúc Hưng sẽ giúp bạn để bạn tập trung vào công việc chuyên môn chính.

3.Bạn không yên tâm và tin tưởng về họat động của phòng kế toán, bộ phận thực hiện công việc báo cáo thuế, nhân viên kế toán của chính công ty mình. Dịch vụ báo cáo thuế của An Phúc Hưng sẽ giúp bạn kiểm tra và kiểm soát lại thông tin.

4.Nhân sự làm kế toán, khai báo thuế, lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế hiện nay của công ty bạn còn yếu, chưa đáp ứng được yêu cầu công việc kế toán, báo cáo thuế theo đúng  quy định của pháp luật. Dịch vụ kế toán, báo cáo thuế của An Phúc Hưng sẽ giúp bạn.

5.Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần có nhân viên kế toán thuế tại công ty để thực hiện báo cáo thuế, không cần có kế toán trưởng chuyên nghiệp tại công ty để giảm chi phí.

6.Bạn là văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam, bạn sử dụng dịch vụ kế toán, báo cáo thuế của An Phúc Hưng để thực hiện các thủ tục thuế nhanh chóng và chuyên nghiệp.

7.Bạn là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bạn không thể tường tận các quy định về thuế, kế toán của Việt Nam. Để tránh rủi ro liên quan đến thực hiện các thủ tục kế toán, thủ tục thuế của Việt Nam, bạn nên lựa chọn và sử dụng dịch vụ kế toán, báo cáo thuế của An Phúc Hưng.

8.Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, chưa có kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện dịch vụ báo cáo thuế, tư vấn kế toán, hướng dẫn về hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán và tư vấn các quy định của các luật thuế có liên quan. Dịch vụ kế toán, báo cáo thuế của An Phúc Hưng sẽ giúp bạn.

9.Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn là người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, bạn không am hiểu nhiều về kế toán, quy định  về thuế thì làm như thế nào bạn có thể kiểm tra, đánh giá được nhân viên làm kế toán, làm báo cáo thuế, kế toán trưởng của doanh nghiệp bạn thực hiện các thủ tục kế toán, báo cáo thuế đúng quy định? Bạn thuê dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp để giúp bạn điều này.

LÝ DO BẠN CHỌN DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ CỦA AN PHÚC HƯNG

1.Dịch vụ kế toán, báo cáo thuếcủa An Phúc Hưng được thành lập bởi các chuyên gia là kế toán trưởng , kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ thủ tục thuế có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, dịch vụ thuế, tư vấn thuế, tư vấn đầu tư, tư vấn tài chính.

2.Dịch vụ kế toán, báo cáo thuế của An Phúc Hưng đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định hiện hành để cung cấp dịch vụ báo cáo thuế, khai thuế.

3.Sử dụng Dịch vụ báo cáo thuế của An Phúc Hưng, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, sự bảo mật thông tin, sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên dịch vụ báo cáo thuế. Đội ngũ nhân sự dịch vụ báo cáo thuế của An Phúc Hưng am hiểu và vững vàng về nghiệp vụ chuyên môn kế toán thuế, nhiệt tình và tận tâm phục vụ khách hàng.

4.Dịch vụ kế toán, báo cáo thuế của An Phúc Hưng được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ, từ lúc gặp gỡ khách hàng cho đến khi hoàn thành dịch vụ báo cáo thuế và cung cấp cho khách hàng. Mọi sản phẩm dịch vụ báo cáo thuế trước khi gửi cho khách hàng đều phải được kiểm tra và kiểm soát bởi Kiểm toán viên/Kế toán viên hành nghề phụ trách. Đảm bảo dịch vụ báo cáo thuế cung cấp cho khách hàng  chính xác, phù hợp với quy định của pháp luật.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG  DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ TẠI AN PHÚC HƯNG

1.Chất lượng công việc báo cáo thuế khi sử dụng dịch vụ kế toán, báo cáo thuế của An Phúc Hưng luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

2.Khi sử dụng dịch vụ kế toán, báo cáo thuế của An Phúc Hưng, nhân sự của An Phúc Hưng sẽ tư vấn, giải đáp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến các quy định về thuế, kế toán, hóa đơn chứng từ.

3.Dịch vụ kế toán, báo cáo thuế của An Phúc Hưng sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo  thuế chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.

4.Chi phí dịch vụ báo cáo thuế khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của An Phúc Hưng luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán thuế có đủ trình độ thực hiện.

5.Sử dụng dịch vụ kế toán, báo cáo thuế thì nhân sự chịu trách nhiệm thực hiện công việc kế toán thuế của quý doanh nghiệp luôn ổn định, quý khách hàng không còn bận tâm về việc biến động của nhân viên kế toán, họat động dịch vụ báo cáo thuế của doanh nghiệp đã có một công ty dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp đảm nhận.

6. Khi sử dụng dịch vụ kế toán, báo cáo thuếnhân viên thực hiện dịch vụ báo cáo thuế của An Phúc Hưng luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

7. Họat động dịch vụ báo cáo thuế của An Phúc Hưng thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ báo cáo thuế tốt nhất, đúng quy định nhất.

8. Phí dịch vụ kế toán, báo cáo thuế của An Phúc Hưng được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. An Phúc Hưng sẽ xuất hóa đơn dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng cho quý khách hàng.

9. Khi sử dụng dịch vụ kế toán, báo cáo thuếDịch vụ báo cáo thuế An Phúc Hưng luôn song hành cùng quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh, luôn tìm nhiều phương cách hỗ trợ, chăm sóc quý khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất để hỗ trợ khách hàng phát triển.

CHI TIẾT DỊCH VỤ KẾ TOÁN, BÁO CÁO THUẾ CỦA AN PHÚC HƯNG

Công việc dịch vụ  báo cáo thuế :

Báo cáo thuế ban đầu (cho công ty mới thành lập);

Thực hiện thủ tục mua hóa đơn, in hóa đơn;

Báo cáo thuế môn bài;

Báo cáo thuế VAT;

Báo cáo thuế TNDN;

Báo cáo quyết toán thuế TNDN;

Báo cáo thuế TNCN;

Báo cáo quyết toán thuế TNCN;

Báo cáo các loại thuế khác;

Công việc kế toán thuế

Xây dựng hệ thống sổ sách kế toán thuế;

Kiểm tra chứng từ kế toán;

Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán;

Định khoản các nghiệp vụ để hạch toán kế toán,

Ghi sổ kế toán trên phần mềm kế toán;

Lập sổ sách kế toán hàng quý;

Lập báo cáo tài chính hàng quý;

Lập báo cáo tài chính hàng năm;

In sổ sách kế toán;

Công việc tư vấn

Tư vấn kế toán, thuế, lao động và hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp.

Để đảm bảo sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính của doanh nghiệp được chính xác và phù hợp với quy định của pháp luật, thông tin được cập nhật  kịp thời, chi phí hợp lý, doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của An Phúc Hưng :

Dịch vụ kế toán, báo cáo thuế của thuế An Phúc Hưng tại Bình Dương sẽ mang lại cho quý doanh nghiệp và cá nhân người nộp thuế nhiều tiện ích trong quá trình thực hiện các thủ tục liên quan đến nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Với việc lựa chọn dịch vụ kế toán, báo cáo thuế của An Phúc Hưng, An Phúc Hưng sẽ thực hiện toàn bộ các hoạt động báo cáo thuế. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng  báo cáo thuế luôn được bảo đảm, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu báo cáo thuế do Dịch vụ báo cáo thuế của An Phúc Hưng đã thực hiện.

Đồng thời trong quá trình thực hiện dịch vụ kế toán, báo cáo thuế tại An Phúc Hưng sẽ tư vấn cho quý khách các nội dung, vấn đề liên quan đến kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ trong họat động kinh doanh.

Quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ kế toán, báo cáo thuế, xin liên hệ trực tiếp với Dịch vụ báo cáo thuế của An Phúc Hưng  để biết thêm chi tiết về dịch vụ báo cáo thuế.

Để nhận được thông tin rõ hơn về Dịch vụ báo cáo Thuế

CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN AN PHÚC HƯNG

ĐỊA CHỈ: SỐ 7, ĐƯỜNG SỐ 1, KP.TÂN PHƯỚC, P.TÂN BÌNH, TX.DĨ AN, TỈNH BÌNH DƯƠNG

ĐIỆN THOẠI: 0978.576.598 (Mr Hưng);  0908.506.303(Mr Lanh) 0966.599.384 (Mrs.Yến) 012.19.11.28.78(Mr.Minh) 097.336.1237(Mr.Dương)  

website: http://anphuchung.vn     or  http://ketoanthuebinhduong.com  or http://ketoanthuesaigon.com  or http://giayphepkinhdoanhbinhduong.com

 

Bài viết liên quan
Cách Quản Lý Dòng Tiền Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Cách Quản Lý Dòng Tiền Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp

Đăng vào ngày: 16/07/2024

Cách Quản Lý Dòng Tiền Hiệu Quả Cho Doanh Nghiệp Quản lý dòng tiền là một trong những yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo sự ổn định và phát triển bền vững của doanh nghiệp. Dòng tiền không chỉ là nguồn lực tài chính mà còn là yếu tố quyết định sự sống […]

Xem thêm
Lập Báo Cáo Tài Chính Cho Doanh Nghiệp Nhỏ: Hướng Dẫn A-Z

Lập Báo Cáo Tài Chính Cho Doanh Nghiệp Nhỏ: Hướng Dẫn A-Z

Đăng vào ngày: 16/07/2024

Hướng Dẫn Lập Báo Cáo Tài Chính Cho Doanh Nghiệp Nhỏ Giới Thiệu Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, việc lập báo cáo tài chính là một phần không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ. Báo cáo tài chính không chỉ giúp doanh nghiệp […]

Xem thêm
Kế toán nội bộ hay kế toán chuyên nghiệp thuê ngoài?

Kế toán nội bộ hay kế toán chuyên nghiệp thuê ngoài?

Đăng vào ngày: 13/07/2024

So Sánh Kế Toán Nội Bộ Và Kế Toán Thuê Ngoài Kế toán nội bộ hay thuê ngoài? Mỗi loại hình đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của DN. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa kế […]

Xem thêm
Các Bước Chuẩn Bị Cho Mùa Thuế: Giấy tờ và Việc Cần Làm

Các Bước Chuẩn Bị Cho Mùa Thuế: Giấy tờ và Việc Cần Làm

Đăng vào ngày: 13/07/2024

Các Bước Chuẩn Bị Cho Mùa Thuế Mùa thuế luôn là thời điểm bận rộn và căng thẳng đối với nhiều doanh nghiệp. Để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ và tránh những rắc rối không đáng có, việc chuẩn bị kỹ lưỡng là vô cùng quan trọng. Dưới đây là các bước […]

Xem thêm