Dịch Vụ Báo Cáo Thuế Tại Bình Dương

31/01/2018 - 172

anphuchung.vn

-

 Báo Cáo Thuế Tại Bình Dương Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại Bình Dương .Một trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp trước những khó khăn về kế toán – kế toán thuế. Nhanh gọn, chính xác, chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật và giá thành phù hợp. Dịch vụ báo cáo […]

 Báo Cáo Thuế Tại Bình Dương

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại Bình Dương .Một trợ thủ đắc lực cho các doanh nghiệp trước những khó khăn về kế toán – kế toán thuế. Nhanh gọn, chính xác, chuyên nghiệp, hiệu quả, bảo mật và giá thành phù hợp.

Dịch vụ báo cáo thuế tại Bình Dương tốt nhất chỉ có tại Công ty kế toán An Phúc Hưng, nhận làm dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng, trọn gói cho mọi loại hình doanh nghiệp. Với tiêu chí ” giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp “

dịch vụ báo cáo thuế tại Bình Dương
Dịch vụ báo cáo thuế tại Bình Dương

I. Vấn đề kế toán hiện nay tại các doanh nghiệp.

– Công ty mới thành lập vẫn chưa có kế toán.

– Nhân lực kế toán thay đổi thường xuyên do kế toán nhảy việc hay trình độ, năng lực không đáp ứng được nhu cầu .

– Bỏ lại sau lưng chủ doanh nghiệp là những báo cáo, sổ sách quá sơ sài, không đầy đủ, hóa đơn chứng từ đang lộn xộn. thất lạc.

– Theo quy định của pháp luật doanh nghiệp phải tổ chức bộ máy kế toán, và phải bố trí người làm kế toán, kế toán trưởng. Nếu không bố trí người làm kế toán, kế toán trưởng thì phải ký hợp đồng với công ty dịch vụ kế toán thuế.

– Bạn là chủ doanh nghiệp nhưng lại không am hiểu nhiều về kế toán thuế – báo cáo thuế thì làm thế nào bạn có thể kiểm tra, đánh giá nhân viên kế toán của mình, cũng như các báo cáo thuế, sổ sách, chứng từ.

– Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ, bạn không cần thuê nhân viên kế toán, kế toán trưởng nhằm để giảm chi phí hoạt động.

⇒ Lúc đó doanh nghiệp sẽ rơi vào tình trạng rối bời, trả giá đắt bằng tiền cùng với sự phiền phức không mong muốn. Giá trị nộp phạt có thể lên tới vài chục hay vài trăm triệu.

Là một công ty chuyên làm dịch vụ báo cáo thuế uy tín tại Bình Dương với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu rõ doanh nghiệp bạn đang cần gì và chúng tôi biết phải làm gì.

II. Nội dung dịch vụ báo cáo thuế phải làm.

1. Hàng tháng

– Thực hiện các công việc ban đầu của kế toán thuế.

– Đóng thuế môn bài hàng năm

– Tiến hành làm thủ tục đặt in hóa đơn và thông báo phát hành hóa đơn

– Hàng tháng đến doanh nghiệp 2 đến 3 lần nhận hóa đơn, chứng từ ( chứng từ phô tô) về trụ sở để kê khai và hạch toán.

– Tư vấn hóa đơn, chứng từ bán ra, mua vào

– Lập tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng trên Phần mềm HTKK mới nhất

– Nộp tờ khai thuế tại cục thuế hay chi cục thuế quản lý DN. Hoặc làm thủ tục đăng ký và nộp tờ khai thuế qua mạng cho quý khách hàng.

– Cập nhật thông tin kịp thời trong tháng như: Tháng đó có phải nộp thuế GTGT hay không để kịp thời cân đối.

– Thông báo về tình hình hàng hóa, vật tư tồn kho để chủ DN cân đối khi xuất hóa đơn, tránh trường hợp xuất âm vật tư, hàng hóa.

– Cân đối chi phí hợp lý: Hàng tháng dựa vào các hóa đơn chứng từ, hạch toán doanh thu, chi phí đảm bảo kế hạch lãi, lỗ – tư vấn các vấn đề liên quan.

– Lập, lưu chứng từ hợp lệ , sổ sách được hoàn thiện in đầy đủ, sao lưu cẩn thận gửi cho DN và lưu tại trụ sở trung tâm chúng tôi.

2. Hàng quý

– Lập tờ khai thuế GTGT, TNCN nếu DN kê khai theo quý

– Lập tờ khai tạm tính thuế TNDN quý

– Trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối về kế hoạch của DN, sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế.

– Hoàn thiện bộ sổ sách, chứng từ trong quý và bàn giao cho doanh nghiệp

3. Cuối năm

– Lập báo cáo tài chính năm bao gồm( Bảng cân đối tài khoản, bảng cân đối kế toán, báo cáo hoạt động kinh doanh, tình hình thực hiện nghĩa vụ với nhà nước,lưu chuyển tiền tệ, Thuyết minh báo cáo tài chính)

– Quyết toán thuế TNDN năm

– Quyết toán thuế TNCN năm

– In hệ thống sổ sách cho DN, sắp xếp chứng từ hợp lý

III. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

– Tiết kiệm được chi phí

– Sổ sách được đảm bảo, an toàn, đúng luật

– Hoàn trả lại 100% phí làm sai quy định hoặc không đúng với yêu cầu của khách hàng.

– Hổ trợ tư vấn sau khi có thắc mắc

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại Bình Dương
Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói tại Bình Dương

Với dịch vụ báo cáo thuế trọn gói, An Phúc Hưng luôn đồng hành cùng quý Doanh nghiệp để mang đến lợi ích và sự hài lòng cao nhất với các báo cáo thuế mà chúng tôi thực hiện. Và giúp doanh nghiệp có thể yên tâm đối về vấn đề thuế.

Chi tiết liên hệ.

Công Ty TNHH Đầu Tư An Phúc Hưng

Địa chỉ: Số 7, Đường số 1, KP. Tân Phước, P. Tân Bình, TX. Dĩ An, Bình Dương

SĐT tư vấn: 0908.506.303 & 0978.576.598

Email: anphuchung247@gmail.com

Bài viết liên quan
Quy trình nộp thuế nhập khẩu cho tờ khai hải quan 2023

Quy trình nộp thuế nhập khẩu cho tờ khai hải quan 2023

Đăng vào ngày: 11/12/2023

Quy trình nộp thuế nhập khẩu cho tờ khai hải quan 2023 Căn cứ vào mã Hs Code của từng loại hàng để chúng ta biết xem hàng đó có phải chịu thuế nhập khẩu hay không? Và biết được thuế xuất nhập khẩu của mặt hàng đó là bao nhiêu? Dựa vào đó để […]

Xem thêm
Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP

Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP

Đăng vào ngày: 02/12/2023

Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP Nghị định 49/2022/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 12/9/2022 sửa đổi một số điều của Nghị định 209/2013/NĐ-CP, một trong những sửa đổi đáng chú ý là về hoàn thuế GTGT đối với dự án đầu tư của cơ sở kinh doanh. 1. Điều […]

Xem thêm
Dịch vụ hoàn thuế GTGT

Dịch vụ hoàn thuế GTGT

Đăng vào ngày: 02/12/2023

 Những câu hỏi có thể bạn quan tâm khi muốn hoàn thuế GTGT I. Điều kiện được hoàn thuế GTGT? Để được hoàn thuế, doanh nghiệp cần phải đáp ứng được các điều kiện sau: Phải có thuế GTGT được khấu trừ; Tính thuế GTGT theo phương pháp khấu trừ; Mở tài khoản ngân hàng với […]

Xem thêm
Dịch Vụ Hoàn Thuế Giá Trị Gia Tăng ( hoàn thuế VAT )

Dịch Vụ Hoàn Thuế Giá Trị Gia Tăng ( hoàn thuế VAT )

Đăng vào ngày: 24/02/2023

Dịch vụ hoàn thuế giá trị gia tăng (VAT) là dịch vụ cung cấp cho các doanh nghiệp có nhu cầu lấy lại số tiền VAT đã nộp cho cơ quan thuế nhà nước. Việc hoàn thuế GTGT (VAT) giúp giảm chi phí và cải thiện dòng tiền cho doanh nghiệp. Hoàn thuế VAT đòi […]

Xem thêm