Dịch vụ báo cáo thuế tại Bình Dương

Dịch vụ báo cáo thuế tại Bình Dương

 

Dịch vụ kế toán giá rẻ CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ nhất hiện nay

- Công ty TNHH Đầu tư An Phúc Hưng không những mang lại cho các bạn sự đảm bảo tuyệt đối với đội ngũ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực, am hiểu sâu sắc thị trường kinh doanh, các mối quan hệ tương tác rộng khắp tỉnh Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh và đội ngũ nhân viên kế toán năng động và năng lực tốt. Chúng tôi khẳng định, đến với An Phúc Hưng, ngoài dịch vụ Kế toán trọn gói, công ty khách hàng còn được vận hành cả một bộ máy trình độ và chuyên môn cao. Đây cũng là sự khác biệt, nổi trội giữa dịch vụ kế toán do An Phúc Hưng cung cấp và các đơn vị khác.

Dịch vụ kế toán tại Thủ Dầu Một

. 

Khái niệm dịch vụ KẾ TOÁN TRỌN GÓI của An Phúc Hưng

- Dịch vụ Kế toán trọn gói của An Phúc Hưng được hiểu là hoạt động tổng thể liên quan đến nghiệp vụ kế toán, kiểm toán, quyết toán thuế của công ty bao gồm toàn bộ các nghiệp vụ kế toán và quyết toán thuế như: Báo cáo thuế, quyết toán thuế, lập sổ sách kế toán, lập báo cáo tài chính, tư vấn thuế. Dịch vụ kế toán trọn gói mang đến cho công ty khách hàng những LỢI ÍCH THIẾT THỰCTIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI ĐA.

- Uy tín của An Phúc Hưng luôn được đặt lên hàng đầu, trách nhiệm với công ty khách hàng là một trong các phương châm hoạt động của An Phúc Hưng, giúp chúng tôi đứng vẫn và phát triển ổn định trong 03 năm qua.

Huong dan cach giai quyet theGói dịch vụ kế toán chuyên nghiệp của An Phúc Hưng gồm

  – Báo cáo tài chính cuối năm, thực hiện công việc quyết toán thuế.

  – Báo cáo thuế hàng tháng, nộp thuế hàng tháng.

  – Lập bảng phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, nghiên cứu công ty khách hàng đã thực hiện đúng quy định về BHXH, BHYT hay không.

- Kiểm tra hóa đơn công ty khách hàng xuất ra đúng quy định hay không.

- Lưu hóa đơn vào phần mền kế toán để lập sổ sách và lưu hồ sơ gốc trong tủ hồ sơ riêng.

- Đảm bảo hóa đơn được lưu giữ cẩn thận, không biến dạng, không thấm nước, không bị rách. Phần mền kế toán thể hiện chính xác các thông tin hóa đơn.

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG – HOTLINE 0908.506.303

Số 7, Đường số 1,  Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An – Bình Dương
CN1: 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương
CN2: 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

 

Tin Liên Quan