Đăng ký kinh doanh nhanh chóng tại Thuận An

10/05/2018 - 156

anphuchung.vn

-

Đăng ký kinh doanh nhanh chóng tại Thuận An 03 ngày làm việc có GPKD, con dấu, mã số thuế Chỉ cần 01 CMND – Khoảng thời gian từ trước 2015, đăng ký kinh doanh tại Thuận An Bình Dương thật sự khó khăn, phức tạp và mất thời gian. Đòi hỏi nhiều công sức đi […]

Đăng ký kinh doanh nhanh chóng tại Thuận An

03 ngày làm việc có GPKD, con dấu, mã số thuế

Chỉ cần 01 CMND

– Khoảng thời gian từ trước 2015, đăng ký kinh doanh tại Thuận An Bình Dương thật sự khó khăn, phức tạp và mất thời gian. Đòi hỏi nhiều công sức đi lại, nhưng hiện nay việc dang ky kinh doanh đã đơn giản hơn nhờ việc cải cách thủ tục hành chính thành lập công ty và với sự giúp đỡ của các dịch vụ công ty.

– Thời gian mới thành lập công ty, APH đã thấm mệt sự vất vả để hoàn thành từng hồ sơ, sửa từng lỗi nhỏ, học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên viên Sở Bình Dương. Đến ngày hôm nay chúng tôi sẽ truyền đạt, hỗ trợ lại các bạn quy trình dang ky kinh doanh tai Thuan An Binh Duong cũng như các khu vực khách thuộc Bình Dương và Hồ Chí Minh.

– Thời điểm lên ý tưởng, kế hoạch kinh doanh đến khi thành lập doanh nghiệp là rất quan trọng, việc tiết kiệm thời gian, công sức và sự vất vả là rất cần thiết với một chủ công ty. Bạn chỉ cần thuê dịch vụ thành lập công ty tại APH với chi phí chỉ 1 triệu 5 là bạn sẽ không cần phải đi lại ký, nộp hồ sơ, soạn hồ sơ. APH sẽ làm tất cả giúp bạn.

– Với kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của APH. Với đội ngũ chuyên viên luôn túc trực tại Sở KHĐT. Bên mình làm thủ tục thành lập doanh nghiệp rất dễ dàng và nhanh chóng. Nếu là người lần đầu đăng ký, sẽ phát sinh nhiều thủ tục. Và bạn phải đến Sở Kế hoạch và ký lại hồ sơ liên tục.

– Đăng ký Thành lập công ty xong, bạn hài lòng dịch vụ APH, hãy bạn chia sẻ người thân (chúng tôi sẽ giảm cho người thân bạn 100.000 đồng). Đó là thành công lớn nhất của http://anphuchung.com.

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp giá rẻ tại Thuận An

Dịch vụ xin phù hiệu xe tại HCM và Bình Dương giá rẻ

Đăng ký kinh doanh nhanh chóng tại Thuận An
Đăng ký kinh doanh nhanh chóng tại Thuận An

 Dich vu thanh lap cong ty tai Thuan An Binh Duong cần những gì?

– Tất cả những gì khách hàng cần là gửi mình 01 bản photo CMND. Hoặc khách gửi mình CMND bản gốc, bên mình sẽ giúp bạn photo công chứng.

NẾU KHÁCH HÀNG TỰ ĐĂNG KÝ KINH DOANH có thể gặp những vấn đề như sau:

 Hồ sơ soạn sai, không chính xác một số chi tiết nhỏ, bạn nhận thấy không cần thiết phải sửa nhưng luật thì không thể chấp nhận được.

 Bạn phải đến Sở nhiều lần để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Thường là khoảng 5 lần hoặc bạn sẽ bỏ cuộc giữa chừng.

 Giám độc cần bạn chuẩn bị nhiều việc, nhưng việc đăng ký kinh doanh cũng quan trọng không kém, vì vậy bạn phải chọn cách thức thế nào cho phù hợp, đám ứng được yêu cầu mà sếp bạn đặt ra. Nếu tự mình làm tất cả là việc không thể nào.

 Nắng nóng, bụi bặm, đen da làm suy kiệt tinh thần làm việc của bạn.

 …

TẠI SAO APH CÓ THỂ đảm bảo thực hiện điều này hiệu quả hơn?

Đội ngũ chuyên viên thường xuyên có mặt tại Sở Kế Hoạch Đầu tư để giải quyết các hồ sơ.

Với hơn 03 năm cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Thuận An Bình Dương, bên mình hoàn toàn có kinh nghiệm để SOẠN HỒ SƠ 1 lần và nộp 1 lần sẽ ra kết quả, rất tiết kiệm thời gian. 

 Chi phí rẻ nhất trong khu vực Bình Dương.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LÀM LÀ GÌ?

Chỉ cần gọi hoặc nhắn tin Zalo ngay 02 số Hotline: 0908.506.303 – 0978.576.598 (Mr Hưng)

Liên Hệ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ AN PHÚC HƯNG

Trụ sở chính: Số 7, Đường số 1, Phường Tân Bình – Thĩ Xã Dĩ An – Bình Dương

Chi nhánh: Số 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương 

Chi nhánh: Số 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương

Email : AnPhucHung247@gmail.com

Bài viết liên quan
Dịch Vụ Thành Lập Chi Nhánh Công Ty Tại Dĩ An – An Phúc Hưng: Đối Tác Đắc Lực Cho Sự Phát Triển Kinh Doanh Của Bạn

Dịch Vụ Thành Lập Chi Nhánh Công Ty Tại Dĩ An – An Phúc Hưng: Đối Tác Đắc Lực Cho Sự Phát Triển Kinh Doanh Của Bạn

Đăng vào ngày: 09/06/2024

Dịch Vụ Thành Lập Chi Nhánh Công Ty Tại Dĩ An – An Phúc Hưng: Đối Tác Đắc Lực Cho Sự Phát Triển Kinh Doanh Của Bạn Bạn đang muốn mở rộng hoạt động kinh doanh của mình tại Dĩ An, Bình Dương? Hãy để An Phúc Hưng giúp bạn thực hiện điều này một […]

Xem thêm
Thủ Tục Mở Chi Nhánh Công Ty: Hướng Dẫn Từ A Đến Z

Thủ Tục Mở Chi Nhánh Công Ty: Hướng Dẫn Từ A Đến Z

Đăng vào ngày: 05/06/2024

Thủ Tục Mở Chi Nhánh Công Ty: Hướng Dẫn Từ A Đến Z Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hóa, việc mở rộng quy mô hoạt động của doanh nghiệp thông qua việc thành lập các chi nhánh là một chiến lược không thể thiếu. Thủ tục mở chi nhánh không chỉ giúp công ty tiếp […]

Xem thêm
Cách thay đổi loại hình doanh nghiệp. Dịch vụ đổi loại hình DN An Phúc Hưng

Cách thay đổi loại hình doanh nghiệp. Dịch vụ đổi loại hình DN An Phúc Hưng

Đăng vào ngày: 05/06/2024

Thay Đổi Loại Hình Doanh Nghiệp: Bước Đột Phá Cho Sự Phát Triển Bền Vững Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hóa, việc thay đổi loại hình doanh nghiệp không chỉ giúp doanh nghiệp tối ưu hóa cơ cấu quản lý mà còn mở ra cơ hội tiếp cận thị trường mới và tăng cường […]

Xem thêm
Hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp An Phúc Hưng

Hướng dẫn thủ tục thành lập doanh nghiệp. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp An Phúc Hưng

Đăng vào ngày: 04/06/2024

Hướng Dẫn Thủ Tục Thành Lập Doanh Nghiệp: Bắt Đầu Hành Trình Kinh Doanh Của Bạn Bạn đang ấp ủ ý tưởng kinh doanh và sẵn sàng thành lập doanh nghiệp của riêng mình? Quá trình này có thể phức tạp, nhưng với sự hỗ trợ của An Phúc Hưng, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước […]

Xem thêm