Thành lập công ty sản xuất bếp từ công nghiệp tại Bình Dương

Bình Dương – với vị trí thuận lợi của mình là thành phố được lựa chọn của nhiều nhà máy sản xuất cũng như các công ty lớn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, chúng tôi được nhiều công ty giao cho việc hoàn tất thủ tục pháp lý, thành lập doanh nghiệp, mở nhà xưởng …..Được sự tin tưởng của Sang Long – Công ty sản xuất bếp từ công nghiệp có tiếng tai Miền Bắc đã thành lập công ty bếp từ công nghiệp tại Bình Dương.

Với diện tích nhà xưởng 10000 m2, Sang Long mở nhà xưởng tại Bình Dương, nhằm cung cấp bếp từ công nghiệp cho toàn bộ nhà hàng, công ty khu vực phía nam. Đây là một sản phẩm của xu hướng tương lai, Bếp từ công nghiệp đang được nhiều người tin tưởng và dùng bởi lý do chúng có quá nhiều tiện lợi.

  • Bếp từ công nghiệp tiết kiệm chi phí khi sử dụng điện so với Gas
  • An toàn cho người sử dụng.
  • Dễ dàng vệ sinh lau chùi.
sản xuất bếp từ công nghiệp

sản xuất bếp từ công nghiệp

Sau khi nhận dịch vụ thành lập nhà máy cho công ty Sang Long, An Phúc Hưng đã hoàn thành mọi thủ tục thành lập chi nhánh và giấy phép nhà xưởng.

Thông tin thêm về Sang Long : http://bepdientucongnghiep.com

Dịch vụ thành lập nhà máy tại Bình Dương, thành lập nhà xưởng cho công ty tại Bình Dương liên hệ An Phúc Hưng 0908 506 303

Tin Liên Quan