Chuyên thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An

16/05/2018 - 136

anphuchung.vn

-

Chuyên thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An . – Khi thành lập doanh nghiệp, có một loại giấy tờ mà bạn không được phép bỏ qua đó chính là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Khi xin cấp giấy phép kinh doanh thì bạn cần làm những thủ tục gì? Hãy tham khảo dịch vụ Chuyên thành lập doanh nghiệp […]

Chuyên thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An

.

– Khi thành lập doanh nghiệp, có một loại giấy tờ mà bạn không được phép bỏ qua đó chính là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Khi xin cấp giấy phép kinh doanh thì bạn cần làm những thủ tục gì? Hãy tham khảo dịch vụ Chuyên thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An của An phúc Hưng nhé.

– Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận kinh doanh như thế nào?

– Trước khi làm thủ tục hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh, bạn cần xem xét rõ loại hình doanh nghiệp mà bạn định mở là gì, công ty tư nhân, cổ phần, hộ kinh doanh cá thể, hay công ty TNHH? Mỗi loại hình doanh nghiệp có những yêu cầu khác nhau về hồ sơ xin cấp giấy phép doanh nghiệp.

* Nếu như là hộ kinh doanh cá thể xin giấy chứng nhận ĐKKD cần phải chuẩn bị hồ sơ như sau:

– Đơn xin phép đăng ký kinh doanh.

– Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sở hữu nơi đặt trụ sở kinh doanh hay bản sao công chứng hợp đồng thuê mặt bằng.

– Giấy chứng nhận hộ kinh doanh có đủ điều kiện để thực hiện đăng ký kinh doanh.

* Nếu như là công ty TNHH hay công ty cổ phần xin giấy ĐKKD thì cần phải chuẩn bị:

– Danh sách các thành viên góp vốn hay cổ đông sáng lập doanh nghiệp.

– Bản photo chứng thực hộ chiếu hay chứng minh nhân dân (còn hạn) của các thành viên hoặc cổ đông trong doanh nghiệp.

– Đơn đề nghị mở công ty kinh doanh (có chữ ký của đại diện theo pháp luật).

– Điều lệ của công ty hợp lệ.

– Bản sao chứng thực hoặc bản gốc quyết định thành lập doanh nghiệp.

– Một số loại giấy tờ khác theo quy định.

Chuyên thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An
Chuyên thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An

– Để tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian cũng như chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất, chúng tôi nhận thấy bạn nên đăng ký sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Dĩ An Bình Dương do An Phúc Hưng cung cấp.

– Căn cứ Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT của Bộ Kế hoạch và đầu tư đã nêu rõ các thủ tục khi thành lập công ty dưới dạng biểu mẫu, người đại diện có thể tham khảo để có thể chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh và đầy đủ nhất. Sau đó bạn sẽ phải đến Phòng đăng ký kinh doanh để nộp và nhận kết quả giải quyết hồ sơ. Thông thường thì chỉ trong vòng 3 ngày làm việc là hồ sơ của bạn đã được xử lý. Tuy nhiên bạn cũng có thể ủy quyền cho chúng tôi nộp và nhận hồ sơ bằng cách đến phòng công chứng giấy ủy quyền cho An Phúc Hưng.

* Các việc cần làm sau khi có giấy phép kinh doanh:

– Sau khi dịch vụ Chuyên thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An được hoàn tất và nhận được giấy phép kinh doanh, việc cần làm là:

+ Lập kê khai thuế ban đầu của doanh nghiệp lên cơ quan thuế địa phương.

+ Bắt buộc phải mở tài khoản ngân hàng cho công ty để thanh toán thuế và các hóa đơn ngay sau khi có giấy phép kinh doanh.

+ Đóng thuế môn bài năm thông qua tài khoản ngân hàng công ty.

+ Mua Token.

+ Gắng bảng tên công ty tại trụ sở làm việc.

+ Khắc mẫu con dấu và đăng ký mẫu con dấu tại Sở.

+ Làm thủ tục đặt in hóa đơn GTGT và phát hành hóa đơn VAT.

– Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, An Phúc Hưng thường xuyên giải quyết những vấn đề của công ty khách hàng bị xử phạt do không thực hiện những việc nêu trên. Đây là những việc mà bạn bắt buộc phải hoàn thành sau khi đã được cấp giấy phép kinh doanh.

– Mọi khó khăn về thủ tục pháp lý giấy phép kinh doanh hoặc dịch vụ kế toán sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi An Phúc Hưng. Hãy liên hệ An Phúc Hưng khi cần sử dụng dịch vụ Chuyên thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An nhé.

Công ty TNHH Đầu tư An Phúc Hưng – SĐT: 0908.506.303 

Địa chỉ 1: Số 7, Đường số 1, Phường Tân Bình, Thĩ Xã Dĩ An, Bình Dương.

Địa chỉ 2: Số 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương.

Địa chỉ 3: Số 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Bài viết liên quan
SO SÁNH CÔNG TY TNHH VÀ CÔNG TY CỔ PHẨN

SO SÁNH CÔNG TY TNHH VÀ CÔNG TY CỔ PHẨN

Đăng vào ngày: 15/12/2023

KHÁI NIỆM CÔNG TY TNHH –    Công ty TNHH là loại hình công ty trung gian giữa công ty đối nhân và công ty đối vốn, nó vừa có những tính chất của một công ty đối nhân, là các thành viên quen biết nhau; việc góp vốn dễ dàng, đơn giản, việc thành lập, […]

Xem thêm
Quy trình nộp thuế nhập khẩu cho tờ khai hải quan 2023

Quy trình nộp thuế nhập khẩu cho tờ khai hải quan 2023

Đăng vào ngày: 11/12/2023

Quy trình nộp thuế nhập khẩu cho tờ khai hải quan 2023 Căn cứ vào mã Hs Code của từng loại hàng để chúng ta biết xem hàng đó có phải chịu thuế nhập khẩu hay không? Và biết được thuế xuất nhập khẩu của mặt hàng đó là bao nhiêu? Dựa vào đó để […]

Xem thêm
SO SÁNH CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN VÀ TNHH 2 THÀNH VIÊN

SO SÁNH CÔNG TY TNHH 1 THÀNH VIÊN VÀ TNHH 2 THÀNH VIÊN

Đăng vào ngày: 05/12/2023

KHÁI NIỆM CÔNG TY TNHH Công ty TNHH là loại hình công ty trung gian giữa công ty đối nhân và công ty đối vốn, nó vừa có những tính chất của một công ty đối nhân, là các thành viên quen biết nhau; việc góp vốn dễ dàng, đơn giản, việc thành lập, quản […]

Xem thêm
Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP

Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP

Đăng vào ngày: 02/12/2023

Quy định mới về hoàn thuế GTGT theo Nghị định 49/2022/NĐ-CP Nghị định 49/2022/NĐ-CP có hiệu lực từ ngày 12/9/2022 sửa đổi một số điều của Nghị định 209/2013/NĐ-CP, một trong những sửa đổi đáng chú ý là về hoàn thuế GTGT đối với dự án đầu tư của cơ sở kinh doanh. 1. Điều […]

Xem thêm