Chuyên thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An

16/05/2018 - 70

anphuchung.vn

-

Chuyên thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An . – Khi thành lập doanh nghiệp, có một loại giấy tờ mà bạn không được phép bỏ qua đó chính là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Khi xin cấp giấy phép kinh doanh thì bạn cần làm những thủ tục gì? Hãy tham khảo dịch vụ Chuyên thành lập doanh nghiệp […]

Chuyên thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An

.

– Khi thành lập doanh nghiệp, có một loại giấy tờ mà bạn không được phép bỏ qua đó chính là giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Khi xin cấp giấy phép kinh doanh thì bạn cần làm những thủ tục gì? Hãy tham khảo dịch vụ Chuyên thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An của An phúc Hưng nhé.

– Thủ tục xin cấp giấy chứng nhận kinh doanh như thế nào?

– Trước khi làm thủ tục hồ sơ xin cấp giấy phép kinh doanh, bạn cần xem xét rõ loại hình doanh nghiệp mà bạn định mở là gì, công ty tư nhân, cổ phần, hộ kinh doanh cá thể, hay công ty TNHH? Mỗi loại hình doanh nghiệp có những yêu cầu khác nhau về hồ sơ xin cấp giấy phép doanh nghiệp.

* Nếu như là hộ kinh doanh cá thể xin giấy chứng nhận ĐKKD cần phải chuẩn bị hồ sơ như sau:

– Đơn xin phép đăng ký kinh doanh.

– Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sở hữu nơi đặt trụ sở kinh doanh hay bản sao công chứng hợp đồng thuê mặt bằng.

– Giấy chứng nhận hộ kinh doanh có đủ điều kiện để thực hiện đăng ký kinh doanh.

* Nếu như là công ty TNHH hay công ty cổ phần xin giấy ĐKKD thì cần phải chuẩn bị:

– Danh sách các thành viên góp vốn hay cổ đông sáng lập doanh nghiệp.

– Bản photo chứng thực hộ chiếu hay chứng minh nhân dân (còn hạn) của các thành viên hoặc cổ đông trong doanh nghiệp.

– Đơn đề nghị mở công ty kinh doanh (có chữ ký của đại diện theo pháp luật).

– Điều lệ của công ty hợp lệ.

– Bản sao chứng thực hoặc bản gốc quyết định thành lập doanh nghiệp.

– Một số loại giấy tờ khác theo quy định.

Chuyên thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An
Chuyên thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An

– Để tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian cũng như chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất, chúng tôi nhận thấy bạn nên đăng ký sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh tại Dĩ An Bình Dương do An Phúc Hưng cung cấp.

– Căn cứ Thông tư 20/2015/TT-BKHĐT của Bộ Kế hoạch và đầu tư đã nêu rõ các thủ tục khi thành lập công ty dưới dạng biểu mẫu, người đại diện có thể tham khảo để có thể chuẩn bị hồ sơ hoàn chỉnh và đầy đủ nhất. Sau đó bạn sẽ phải đến Phòng đăng ký kinh doanh để nộp và nhận kết quả giải quyết hồ sơ. Thông thường thì chỉ trong vòng 3 ngày làm việc là hồ sơ của bạn đã được xử lý. Tuy nhiên bạn cũng có thể ủy quyền cho chúng tôi nộp và nhận hồ sơ bằng cách đến phòng công chứng giấy ủy quyền cho An Phúc Hưng.

* Các việc cần làm sau khi có giấy phép kinh doanh:

– Sau khi dịch vụ Chuyên thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An được hoàn tất và nhận được giấy phép kinh doanh, việc cần làm là:

+ Lập kê khai thuế ban đầu của doanh nghiệp lên cơ quan thuế địa phương.

+ Bắt buộc phải mở tài khoản ngân hàng cho công ty để thanh toán thuế và các hóa đơn ngay sau khi có giấy phép kinh doanh.

+ Đóng thuế môn bài năm thông qua tài khoản ngân hàng công ty.

+ Mua Token.

+ Gắng bảng tên công ty tại trụ sở làm việc.

+ Khắc mẫu con dấu và đăng ký mẫu con dấu tại Sở.

+ Làm thủ tục đặt in hóa đơn GTGT và phát hành hóa đơn VAT.

– Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế, An Phúc Hưng thường xuyên giải quyết những vấn đề của công ty khách hàng bị xử phạt do không thực hiện những việc nêu trên. Đây là những việc mà bạn bắt buộc phải hoàn thành sau khi đã được cấp giấy phép kinh doanh.

– Mọi khó khăn về thủ tục pháp lý giấy phép kinh doanh hoặc dịch vụ kế toán sẽ được giải quyết nhanh chóng bởi An Phúc Hưng. Hãy liên hệ An Phúc Hưng khi cần sử dụng dịch vụ Chuyên thành lập doanh nghiệp tại Dĩ An nhé.

Công ty TNHH Đầu tư An Phúc Hưng – SĐT: 0908.506.303 

Địa chỉ 1: Số 7, Đường số 1, Phường Tân Bình, Thĩ Xã Dĩ An, Bình Dương.

Địa chỉ 2: Số 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, TX.Thuận An, Bình Dương.

Địa chỉ 3: Số 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Bài viết liên quan
Thủ tục thay đổi tên công ty

Thủ tục thay đổi tên công ty

Đăng vào ngày: 07/12/2022

Theo quy định của pháp luật hiện hành, tên công ty phải được đặt không trái với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Không được trùng và gây nhầm lẫn với tên đã đăng ký trước. Tên doanh nghiệp có hiệu lực từ khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Tuy […]

Xem thêm
Quy định, thủ tục thành lập chi nhánh

Quy định, thủ tục thành lập chi nhánh

Đăng vào ngày: 22/11/2022

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, doanh nghiệp có nhu cầu cần phát triển hơn nữa và muốn mở rộng quy mô của công ty tại những địa phương khác nhau. Doanh nghiệp có thể lựa chọn mô hình thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh cho […]

Xem thêm
Mở Tiệm Cầm Đồ Tại Bình Dương

Mở Tiệm Cầm Đồ Tại Bình Dương

Đăng vào ngày: 14/11/2022

Cầm đồ là hoạt động dịch vụ cho vay tiền, đây là ngành nghề kinh doanh có điều kiện được liệt kê tại phụ lục IV của Luật đầu tư năm 2020. Vì vậy việc mở tiệm cầm đồ phải đáp ứng đủ các điều kiện của pháp luật quy định tại Điều 7, Điều […]

Xem thêm
Thành Lập Công Ty In Xuất Bản Phẩm

Thành Lập Công Ty In Xuất Bản Phẩm

Đăng vào ngày: 14/11/2022

Tự tin là là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực tư vấn thành lập công ty. An Phúc Hưng xin chia sẻ tới bạn đọc các thông tin, quy định về lĩnh vực in xuất bản phẩm và hướng dẫn thành lập công ty in xuất bản phẩm chi tiết qua bài viết dưới đây. […]

Xem thêm