Thiết kế nhà ở chuyên nghiệp tại Dĩ An Bình Dương

Thiết kế nhà ở chuyên nghiệp tại Dĩ An Bình Dương

Xin giấy phép xây dựng và thiết kế bản vẽ chỉ trong 10 ngày làm việc

Bạn muốn thiết kế nhà, muốn tìm một công ty thiết kế nhà đẹp uy tín tại Dĩ An Bình Dương để có thể thoả mãn ý tưởng và được tư vấn, thiết kế, xây dựng, giúp bạn hoàn thành ngôi nhà đẹp của mình một cách xuất sắc, đúng tiến độ? Hãy liên hệ công ty kiến trúc An Phúc Hưng – Thương hiệu thiết kế kiến trúc nhà đẹp hàng đầu Dĩ An có trụ sở chính đặt tại Số 7, Đường 1, Tân Bình, Dĩ An Bình Dương, ĐT: 0908.506.303.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và thi công nhà cấp 4, cấp 3 trong và ngoài tỉnh Bình Dương, đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cùng các trang thiết bị tiên tiến hiện đại. Không Gian rộng đang trở thành một trong những công ty thiết kế và thi công nhà cấp 4 top 1 Dĩ An nói chung và Bình Dương nói riêng hiện nay. Chúng tôi hiện tại cung cấp các dịch vụ như sau:

+ Thiết kế bản vẽ xây dựng nhà cấp 4.

+ Thiết kế bản vẽ xây dựng nhà tạm.

+ Thiết kế bản vẽ xây dựng nhà biệt thự.

+ Thiết kế bản vẽ xây dựng nhà cấp ba.

+ Xin giấy phép xây dựng trọn gói giá rẻ.

Thiết kế nhà ở chuyên nghiệp tại Dĩ An Bình Dương

Thiết kế nhà ở chuyên nghiệp tại Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Dĩ An Bình Dương:

An Phúc Hưng cung cấp dịch vụ xin giấy phép xây dựng tại Dĩ An Bình Dương bao gồm: xin phép xây dựng Biệt Thự, xin phép xây dựng nhà cấp 4, xin phép xây dựng nhà xưởng… với thời gian nhận giấy phép xây dựng nhanh, chi phí xin phép xây dựng với mức giá tốt nhất. An Phúc Hưng với kinh nghiệm và kỹ năng làm việc chúng tôi tạo điều kiện cho các hộ gia đình, chủ đầu tư có được giấy phép xây dựng nhanh nhất, giúp rút ngắn thời gian chờ đợi để quý vị có thể tiến hành xây dựng công trình đúng tiến độ.

Tại sao xây nhà ở Bình Dương tôi phải xin giấy phép xây dựng ?

Thủ tục xin giấy phép xây dựng là thủ tục pháp lý đầu tiên khi quý vị chuẩn bị tiến hành thi công mọi công trình xây dựng, theo quy định phải xin giấy phép trước khi khởi công xây dựng công trình. Đặc biệt là việc xây dựng theo quy hoạch và tuân thủ các quy định pháp luật có liên quan; nhằm bảo về lợi ích hợp pháp cho mọi các nhân, tổ chức và hộ gia đình trong xây dựng công trình; đồng thời tạo điều kiện kiểm tra, giám sát, xử lý vi phạm về trật tự xây dựng. Nếu chưa xin giấy phép bạn có thể bị cơ quan nhà nước phạt và đình chỉ thi công xây dựng.

Xem thêm:

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tư nhân tại Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ xin cấp phù hiệu xe tải tại Bình Dương

Văn phòng Luật sư An Phúc Hưng – Điện thoại: 0908.506.303

Trụ sở: Số 7, Đường số 1, Khu Phố Tân Phước, Phường Tân Bình, Dĩ An, Bình Dương

Địa chỉ CN: Số 246 Huỳnh Văn Lũy, Thị Xã Thủ Dầu Một, Bình Dương – Tư Vấn: 0978.576.598

Địa chỉ CN: Số 38 Nguyễn Du, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương

Tin Liên Quan